Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến ra mắt sớm Lee Sin, đã có thể thử “Insec” ngay hôm nay

LMHT: Tốc Chiến ra mắt sớm Lee Sin, đã có thể thử “Insec” ngay hôm nay

Team XemGame | 21/10/2020 15:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những game thủ đang chơi bản Closed Beta của LMHT: Tốc Chiến đã có thể trải nghiệm Lee Sin và những combo thần thánh từ hôm nay 21/10.

Sáng nay 21/10, trang Twitter chính thức của LMHT: Tốc Chiến vừa đưa ra thông báo về việc Lee Sin sẽ có mặt sớm trong game hơn dự kiến để kiểm tra lỗi hệ thống của bản vá.

Chúng tôi vừa cho ra mắt Lee Sin trong LMHT: Tốc Chiến sớm hơn dự kiến một chút. Nếu bạn đang được trải nghiệm bản Closed Beta, hãy đóng game và đăng nhập lại, hệ thống sẽ tự động cập nhật thay đổi này“. Riot thông báo.

Trước đó, Riot dự định sẽ cho Lee Sin ra mắt cùng hơn 50 vị tướng khác trong bản cập nhật lớn sắp tới. Thế nhưng thay đổi này đã giúp cho các game thủ không phải chờ đợi thêm nữa để trải nghiệm Lee Sin.

Sau vài tiếng từ khi Thầy Tu Mù ra mắt, đã có nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ LMHT: Tốc Chiến. Trong đó có việc họ có thể thực hiện các combo Lee Sin một cách mượt mà như trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong LMHT: Tốc Chiến, chiêu thức Hộ Thể của Lee Sin được thay đổi chút ít. Nó sẽ trở thành một chiêu lướt tới khoảng trống chỉ định thay vì có tướng đồng minh hoặc mắt ở gần đó. Điều này giúp cho người chơi có thể thực hiện combo Insec mà không phải gặp nhiều khó khăn.

LMHT: Tốc Chiến ra mắt sớm Lee Sin, đã có thể thử “Insec” ngay hôm nay

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2249 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày