Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến ra mắt thêm 6 tướng, công bố 5 skin mới trên bản Closed Beta

LMHT: Tốc Chiến ra mắt thêm 6 tướng, công bố 5 skin mới trên bản Closed Beta

Team XemGame | 16/09/2020 11:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để lấp đầy những vị trí còn thiếu và tạo sự đa dạng trong lối chơi, Riot Games đã quyết định thêm đến 6 vị tướng cho LMHT: Tốc Chiến để đón chào bản Closed Beta bắt đầu từ ngày hôm nay.

Dù rằng đã tiến đến rất gần với ngày ra mắt thông qua một chuỗi các đợt thử nghiệm và gần đây nhất là bản Closed Beta được phát hành tại một số khu vực ngay ngày hôm nay nhưng LMHT: Tốc Chiến vẫn đang còn ở khá xa với phiên bản gốc trên PC khi chỉ đang sở hữu 36 vị tướng. Đây quả là một con số ít ỏi so với 151 vị tướng đang hiện diện trên phiên bản PC.

Và để đa dạng hoá sự lựa chọn cũng như tối ưu hoá trải nghiệm cho người chơi, Riot Games đã quyết định cho thêm 6 vị tướng nữa “Đầu quân”, nâng tổng số tướng lên 42 ngay trong phiên bản Closed Beta lần này bao gồm Amumu, Dr. Mundo, Jarvan IV, Singed, Sona và Varus.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: Tốc Chiến công bố khu vực tham gia Closed Beta, game thủ VN lại bị ra rìa

Đây đều là những vị tướng “dễ chơi dễ trúng thưởng” với lối chơi không quá phức tạp hay yêu cầu kỹ năng cao cũng như đòi hỏi combo phức tạp. Những vị tướng này cũng có vai trò đa dụng, dễ dàng lấp vào những lỗ hổng trong danh sách tướng hiện tại trên LMHT: Tốc Chiến.

Varus
Singed
Jarvan IV
Dr.Mundo
Amumu
Sona

Bên cạnh đó, 5 skin mới toanh cũng sẽ đổ bộ Closed Beta bao gồm Lux Đạo Tặc, Ashe Toán Cướp Hắc Ám, Garen Đô Đốc Độc Đoán, Blitzcrank Đấm Bốc và Nasus Hung Thần.

LMHT: Tốc Chiến sẽ có một vài điểm nổi bật khác với phiên bản  gốc, chẳng hạn như việc một số nội tại sẽ có nhiều tương tác thú vị hơn để tạo ra những giây phút trải nghiệm đáng ngớ và những màn thể hiện hoa mỹ.

Chúng tôi muốn giữ nguyên trải nghiệm đối với các vị tướng, đồng thời cho người chơi quyền kiểm soát và tự quyết hơn đối với cách họ trải nghiệm” – trưởng nhóm thiết kế Brain ‘Feralpony‘ Feeney cho biết.

Hiện tai, Closed Beta đang mở đăng ký cho các khu vực Đông Nam Á. Game thủ Việt Nam sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa để trải nghiệm trọn vẹn phiên bản được Việt hoá do VNG phát hành.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2500 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày