Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến sắp mở cửa thử nghiệm, có thể là ngay trong tháng 11

LMHT Tốc Chiến sắp mở cửa thử nghiệm, có thể là ngay trong tháng 11

Team XemGame | 29/10/2019 10:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều thông tin chỉ ra rằng LMHT Tốc Chiến sẽ sớm được Open Beta, không cần đăng ký trước rườm rà.

Có lẽ đa phần các game thủ Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đang ngày ngày trong ngóng những thông tin mới nhất về LMHT Tốc Chiến. Bởi lẽ đây là sản phẩm đánh dấu 10 năm kỷ niệm của LMHT và việc có thể chơi LMHT trên điện thoại cũng là mơ ước của nhiều người từ lậu rồi. Tuy vậy từ khi mở trang chủ đến nay thì Riot Games vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì thêm để cho chúng ta biết khi LMHT Tốc Chiến ra mắt.

Trong thời gian trước nắm bắt được tâm lý nôn nóng của game thủ trên toàn thế giới, mới đây, Riot đã có một động thái cực kỳ nhỏ, mà chỉ có các fan hâm mộ tinh mắt mới có thể khám phá ra về việc thời gian ra mắt phiên bản beta test.

Phiên bản beta test trên trang chủ của LMHT Tốc Chiến đã được sửa thành “ra mắt sớm” thay vì “trong giai đoạn cuối năm”. Một thay đổi nhưng có thể thấy rằng Riot Games đang đẩy nhanh tiến độ ra mắt LMHT Tốc Chiến.

Bên cạnh đó một động thái mới của LMHT Tốc Chiến bản Trung Quốc cũng chứng minh điều tượng tự. Nếu như bạn chưa biết thì phiên bản TQ của tựa game này đang trong giai đoạn thử nghiệm kín, nghĩa là chỉ một số game thủ may mắn khi đăng ký mới có cơ hội vào chơi game.

Và tất nhiên họ cho phép bạn tải trước phiên bản APK của game về máy, mới đây khi một game thủ thử vào LMHT Tốc Chiến thì dòng thông báo thường thấy đã bất ngờ thay đổi thành “Máy chủ chưa mở” chứ không còn là “Tài khoản không trong danh sách test”.

Nghĩa là sắp tới game sẽ Open Beta hoàn toàn cho mọi người cùng vào chơi chứ không phải đăng ký trước rườm rà để thử nghiệm nữa. Đây là một tin không thể nào vui hơn cho những ai đang hóng ngày game ra mắt.

Rất nhiều những thông tin đã chứng minh rằng rất có thể Riot Games sẽ sớm mở Open Beta cho LMHT Tốc Chiến, thậm chí là ngay trong tháng 11 này. Hãy cùng chờ đón những động thái mới nhất của Riot nhé.

Trang chủ : https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

LMHT Tốc Chiến sắp mở cửa thử nghiệm, có thể là ngay trong tháng 11

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.4 trên 10 được 900 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày