Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến sẽ bỏ xa các MOBA mobile khác nếu áp dụng cách này!!

LMHT Tốc Chiến sẽ bỏ xa các MOBA mobile khác nếu áp dụng cách này!!

Team XemGame | 03/03/2020 13:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những thứ mà game thủ Việt đang thắc mắc trong LMHT Tốc Chiến là hình thức kinh doanh các skin, tướng trong game sẽ như thế nào?

Nhiều khả năng là LMHT Tốc Chiến sẽ thừa hưởng cơ chế này từ chính người anh em bản PC của nó. Với việc bạn có thể mua tướng bằng Tinh Hoa Lam kiếm được trong game, và dùng RP (Riot Points) để mua những món đặc thù hơn như skin tướng hay mẫu mắt.

Bên cạnh đó không thể không nhắc đến hệ thống mở hòm tướng khi lên cấp từ bản PC của nó để người chơi có thể tận hưởng những vị tướng hoàn toàn miễn phí.

Cũng cần nhắc là từ trước đến nay tại Liên Minh Huyền Thoại PC chưa bao giờ có vị tướng nào chỉ mở bán trong một số dịp đặc biệt, hay phải nạp RP mới mua được!!!

Ở chiều hướng khác, lấy ví dụ một tựa game MOBA mobile đang thịnh hành trong giới game thủ Việt : Với phong cách ra tướng mới liên hồi nhưng mạnh hơn tướng cũ, đồng thời vàng kiếm được mỗi trận quá ít. Điều này vô hình trung khiến việc cày cuốc free to play gần như không thể nếu bạn không dán mặt vào màn hình điện thoại cả ngày. Và chỉ còn cách bỏ tiền ra để sở hữu tướng xịn.

Phong cách kinh doanh này khiến nhiều người dùng bức xúc và gần như không thể theo kịp với meta hiện tại của game.

Tuy nhiên LMHT Tốc Chiến không muốn đi theo vết xe đó, với slogan cho Tốc Chiến là “Luôn luôn miễn phí để chơi, không bao giờ trả tiền để thắng”. Riot Games muốn mang đến sự cạnh tranh trong thị trường Việt và thông qua đó có những ưu đãi hấp dẫn nếu muốn níu chân khách hàng của mình.

Hệ thống kinh doanh khá hoàn hảo từ bản PC sẽ là điều kiện tiên quyết để LMHT Tốc Chiến cạnh tranh với những MOBA Mobile khác tại Việt Nam.

Đăng ký LMHT Tốc Chiến : https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày