Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » Bất ngờ với thông tin Tốc Chiến có thể miễn phí các vị tướng khi ra mắt

Bất ngờ với thông tin Tốc Chiến có thể miễn phí các vị tướng khi ra mắt

Team XemGame | 26/02/2020 15:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cộng đồng mạng lại đặt ra câu hỏi là mình sẽ cần bao nhiêu tiền để có thể có hết các vị tướng của LMHT Tốc Chiến khi ra mắt.

Ở LMHT người chơi có thể chơi game khá khỏe nhờ vào hệ thống phần thưởng từ việc lên cấp. Bạn có thể nhận được một trong những vị tướng là Lux, Master Yi, Miss Fortune, Ahri, Darius và Caitlyn, Garena ngay từ những cấp độ đầu tiên. Rồi từ từ bạn sẽ có thêm nhiều tinh hoa lam nhằm mục đích mở khóa tướng.

Tuy vậy đến thời điểm này khi người dùng không thể chờ hơn được nữa để được chạm tay vào LMHT Tốc Chiến thì cộng đồng mạng lại đặt ra câu hỏi là mình sẽ cần bao nhiêu tiền để có thể có hết các vị tướng của game khi ra mắt.

Như đã có nhiều thông tin trước đây được đồn đoán là số lượng tướng trong LMHT: Tốc Chiến phiên bản đầu tiên sẽ dao động từ 40 – 41 tướng, trong đó có những vị tướng nổi bật từ phiên bản PC như Yasuo, Ahri, Alistar, Annie, Ashe, Blitzcrank, Braum, Camille, Cassiopeia, Darius…

Theo nhiều thông tin chưa được xác minh thì Riot Games có thể phát miễn phí tất cả vị tướng này trong giai đoạn thử nghiệm để mọi người có thể tự do vẫy vùng cùng game. Sau đó khi game ra mắt chính thức và cập nhật thêm các vị tướng sau này thì LMHT Tốc Chiến mới dần dần mở bán chúng theo hình thức RP.

Điều này cũng có thể đúng khi chúng ta có thể thấy được một màn hình chọn tướng khá đầy đủ tướng của LMHT Tốc Chiến trong thời gian trước :

Tuy nhiên, không phải cái gì cũng được Riot Games cung cấp miễn phí cho người chơi. Game thủ vẫn sẽ phải bỏ tiền ra mua skin cho tướng nếu như muốn có một vẻ ngoài đẹp và khác biệt hơn.

Luồng thông tin trên chưa được kiểm chứng, vì ít có tựa game MOBA mobile nào từ trước đến đây lại chơi sang đến thế. Có lẽ chúng ta vẫn phải đợi đến khi MOBA này bước vào giai đoạn thử nghiệm rồi mới biết chính xác được.

Bất ngờ với thông tin Tốc Chiến có thể miễn phí các vị tướng khi ra mắt

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
7.9 trên 10 được 1935 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày