Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » LMHT: Tốc Chiến – rất nhiều ngọc bổ trợ được thay đổi trong bản cập nhật 2.3

LMHT: Tốc Chiến – rất nhiều ngọc bổ trợ được thay đổi trong bản cập nhật 2.3

Team XemGame | 27/05/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Phiên bản 2.3 sẽ mang đến những thay đổi về ngọc bổ trợ nhằm đa dạng hoá các lựa chọn trước trận đấu của người chơi LMHT: Tốc Chiến.

Mục đích của hệ thống ngọc bổ trợ là giúp người chơi tuỳ biến tướng hoặc lối chơi trước khi trận đấu diễn ra và thích ứng tốt với giai đoạn đầu trận. Trái lại, vật phẩm lại là cách để người chơi ứng biến xuyên suốt trận đấu.

Tuy vậy hệ thống ngọc bổ trợ hiện tại của Tốc Chiến vẫn chưa hoàn toàn tối ưu cho lắm, do vậy trong thời gian tới LMHT: Tốc Chiến sẽ thay đổi hoặc thay thế hoàn toàn một số viên ngọc như sau :

ĐẠO CHÍCH ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG TĂNG TỐC PHA (TĂNG TÍNH CƠ ĐỘNG)

LOẠI BỎ] Đạo Chích: Sau khi sử dụng 1 kỹ năng, kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo lên tướng địch sẽ nhận được 1 hiệu ứng trang bị ngẫu nhiên.

[MỚI] Tăng Tốc Pha: Đánh trúng 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng riêng biệt trong vòng 3 giây sẽ tăng mạnh Tốc Độ Di Chuyển và nhận kháng làm chậm.

Đạo chích thực sự chật vật trong việc tìm chỗ đứng dù là với bất kỳ tướng nào và nếu người chơi muốn dùng ngọc này để lấy lợi thế thì lại càng khó hơn gấp bội. Thực tế, độ phổ biến của ngọc không phải là yếu tố quá quan trọng, nhưng Đạo Chích có tỉ lệ chọn QUÁ thấp (0,5%) so với những loại ngọc siêu cấp khác. Những người chơi thông minh sẽ biết cách tận dụng ngọc siêu cấp để lấy lợi thế. Bởi vậy Riot sẽ thay thế Đạo Chích bằng loại ngọc khác ổn định hơn: Tăng Tốc Pha.

TÁI THIẾT KẾ SUỐI NGUỒN SINH MỆNH (HỒI MÁU CẢ ĐỘI)

Trước Bản Cập Nhật 2.3: Hạn chế di chuyển một tướng địch sẽ đánh dấu kẻ đó. Khi đồng minh của bạn tấn công tướng địch bị đánh dấu sẽ được hồi máu theo thời gian.

Sau Bản Cập Nhật 2.3: Gây sát thương bằng đòn đánh thường hoặc kỹ năng lên tướng địch sẽ đánh dấu kẻ địch đó. Khi bạn hoặc đồng minh gây sát thương lên tướng địch bị đánh dấu, bạn và đồng minh đó sẽ được hồi máu. Mỗi đồng minh có thể kích hoạt 1 lần hiệu ứng hồi máu với mỗi lần đánh dấu.

NGỌC ÁP ĐẢO

Công dụng chính của nhánh ngọc này là để tăng sát thương gây ra và chúng đã phát huy tốt hiệu quả mình đối với những tình huống phù hợp. Do vậy, Riot sẽ không thực hiện những chỉnh sửa lớn. Sẽ chỉ có một số tinh chỉnh nhằm cân bằng lại những ngọc đang quá mạnh hoặc quá yếu.

NGỌC KIÊN ĐỊNH

Nhánh Kiên Định chủ yếu dùng để tăng khả năng phòng ngự, tuy nhiên có quá nhiều ngọc trùng lặp với nhau và không thực sự có 1 lựa chọn hợp lý cho từng trường hợp nhất định.Riot sẽ thay đổi một số ngọc hiện có để chúng trở nên phù hợp hơn với những trường hợp cụ thể.

TRỤ CỘT ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG GIÁP CỐT (CHỐNG COMBO)

[LOẠI BỎ] Trụ Cột: Nhận thêm Giáp hoặc Kháng Phép, tùy theo chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

[MỚI] Giáp Cốt: Sau khi nhận sát thương từ tướng, 3 kỹ năng hoặc đòn đánh tiếp theo của tướng lên bạn sẽ gây ít sát thương hơn.

HỒI PHỤC ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG NGỌN GIÓ THỨ HAI (CHỐNG CẤU RỈA)

[LOẠI BỎ] Hồi Phục: Hồi phục máu hoặc năng lượng đã mất sau khoảng thời gian nhất định, tùy theo % chỉ số nào của bạn đang thấp hơn.

[MỚI] Ngọn Gió Thứ Hai: Nhận thêm hồi phục máu. Ngoài ra, sau khi chịu sát thương từ 1 tướng địch, hồi lại một phần máu đã mất của bạn. Hiệu ứng này được tăng gấp đôi đối với tướng cận chiến.

Hồi Phục không quá phù hợp khi nằm trong nhánh Kiên Định. Bạn cũng không biết khi nào nên lấy ngọc này thay vì Dải Băng Năng Lượng để giải quyết vấn đề năng lượng. Việc loại bỏ hiệu ứng hồi năng lượng khỏi ngọc này sẽ khiến cho vai trò của Dải Băng Năng Lượng nổi bật hơn với những tướng cần năng lượng.

LỮ KHÁCH TINH LINH ĐƯỢC THAY THẾ BẰNG VỎ BỌC THÍCH ỨNG (LÌ ĐÒN)

[LOẠI BỎ] Lữ Khách Tinh Linh: Nhận thêm máu tối đa và kháng làm chậm.

[MỚI] Vỏ Bọc Thích Ứng: Nhận thêm máu tối đa, đồng thời nhận chỉ số phòng ngự cộng thêm khi còn dưới 50% máu.

TĂNG SỨC MẠNH CHỐNG CHỊU CÓ ĐIỀU KIỆN (TĂNG DẦN GIÁP/KHÁNG PHÉP)

This image has an empty alt attribute; its file name is WR_RUNE_2_3_4_-_1920x1080.jpg

Trước Bản Cập Nhật 2.3: Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút.

Sau Bản Cập Nhật 2.3: Nhận thêm 8 Giáp và Kháng Phép sau khi trận đấu diễn ra được 5 phút. Mỗi 2 phút sau đó sẽ nhận thêm 2 Giáp và Kháng Phép.

Có thể bạn muốn xem thêm : Tốc Chiến cập nhật sự kiện “Sắc Màu Hân Hoan”, tướng chạy có cầu vồng đi theo

NGỌC CẢM HỨNG

Mục đích của nhánh ngọc này là giúp lối chơi của bạn trở nên linh hoạt hơn và chúng đã hoàn thành tốt vai trò của mình trong những trường hợp cụ thể. Tuy nhiên có một số điểm đáng lưu ý sẽ được chỉnh sửa.

GIẢM SỨC MẠNH BẬC THẦY TRÍ TUỆ (MỤC TIÊU, VÀNG)

Trước Bản Cập Nhật 2.3: Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và trụ. Nhận thêm 100 vàng và 500 XP khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này.

Sau Bản Cập Nhật 2.3: Gây thêm 10% sát thương chuẩn lên quái khủng và 10% sát thương (Thích Ứng) lên trụ. Nhận thêm 120 vàng khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục những mục tiêu này.

TĂNG SỨC MẠNH HẢO NGỌT (QUẢ HỒI PHỤC, VÀNG)

Trước Bản Cập Nhật 2.3: Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng.

Sau Bản Cập Nhật 2.3: Tăng hiệu ứng hồi phục của Quả Hồi Phục, mỗi quả hồi phục sẽ cho thêm vàng khi bạn hoặc đồng minh gần đó nhặt Quả Hồi Phục.hoặc đồng minh gần đó

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2534 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày