Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến sẽ thử nghiệm với 36 tướng khởi đầu

LMHT Tốc Chiến sẽ thử nghiệm với 36 tướng khởi đầu

Team XemGame | 22/05/2020 15:59

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT Tốc Chiến (LMHT Toc Chien) sẽ có phiên bản thử nghiệm giới hạn tại hai máy chủ Brazil và Philippines trong tháng 6 sắp tới.

Đây chắc chắn là tin rất vui dành cho người hâm mộ LMHT khi chúng ta đã phải chờ đợi quá lâu rồi mới chuẩn bị được sờ tận tay, day tận mặt siêu phẩm được chờ đón lâu dài nhất của Riot Games từ đợt sinh nhật 10 năm tới giờ tới giờ.

Đặc biệt thông tin về những vị tướng sắp xuất hiện trong phiên bản thử nghiệm của LMHT Tốc Chiến sắp tới cũng đã được Riot hé lộ. Trong số 148 vị tướng có mặt trong LMHT thì sẽ có tổng cộng 36 tướng may mắn được lựa chọn để “mở hàng” trong phiên bản Mobile. Đa số những vị tướng này đều xuất hiện trong những Trailer giới hiệu được Riot ra mắt vừa qua.

Trước đó chúng ta đã có thông tin rằng LMHT Tốc Chiến sẽ có đến 41 vị tướng trong phiên bản ra mắt, dựa trên những đoạn trailer hay thông tin nhỏ nhặt thu thập được. Nhưng có lẽ Riot Games không muốn chúng ta bị choáng ngợp quá nên đã tạm thời rút bớt đi 5 vị tướng để dành cho các cập nhật sau :

Theo đó Cassiopeia, Darius, Diana, Draven, Jax, Riven, sẽ không có mặt trong đợt thử nghiệm này, thay vào đó chúng ta sẽ có thêm một gương mặt mới là Varus.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Tốc Chiến chính thức công bố thời gian thử nghiệm

Dù sao thì, những vị tướng biểu tượng của LMHT như Ezreal, Lux cho đến các gương mặt quốc dân như Zed và Yasuo vẫn có sự góp mặt. Với 36 vị tướng thì cộng đồng Tốc Chiến có thể dễ dàng trải nghiệm hết những hương vị tuyệt hảo giống như đang chơi LMHT bản PC vậy.

LMHT Tốc Chiến sẽ thử nghiệm với 36 tướng khởi đầu

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.1 trên 10 được 1275 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày