Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến khả năng cao sẽ được thử nghiệm đầu tiên trên Oppo

LMHT: Tốc Chiến khả năng cao sẽ được thử nghiệm đầu tiên trên Oppo

Team XemGame | 05/11/2019 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Theo tình hình hiện tại, khả năng LMHT: Tốc Chiến mở phiên bản thử nghiệm trên dòng máy Oppo đầu tiên khá cao.

Chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức được ra mắt trên các nền tảng điện thoại dành cho đông đảo người chơi quốc tế. Dù rất được mong chờ, thế nhưng cả Riot lẫn Tencent vẫn chưa có chia sẻ gì thêm về dự định phát hành phiên bản thử nghiệm. Tuy nhiên, một số nguồn tin cho biết Oppo sẽ là thiết bị được trải nghiệm tựa game này đầu tiên.

Thông thường, hệ điều hành Android sẽ luôn được trải nghiệm trước IOS do các vấn đề về kiểm duyệt, và trên thực tế, việc trò chơi ra mắt trên một nền tảng nhất định cũng là việc có tiền lệ trong làng game mobile, ví như Fornite Mobile cũng đã từng chỉ được thử nghiệm trên dòng máy Samsung. Vì thế, việc thử nghiệm LMHT: Tốc Chiến trên dòng điện thoại Oppo hoàn toàn có căn cứ khi đây là dòng máy khá nổi trội ở Trung Quốc với tuyên bố mục đích sản xuất là dòng máy chuyên biệt để chơi game.

Ngoài ra, Oppo còn là nhà tài trợ cho sự kiện kỷ niệm 10 năm của LMHT và đang có động thái hợp tác lâu dài với Tencent – đơn vị phân phối trực tiếp LMHT: Tốc Chiến sau cú bắt tay với Vương Giả Vinh Diệu. 

Dù vậy, đây chỉ là những đồn đoán tiềm năng, bởi phía NSX lẫn NPH vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào về việc phát hành phiên bản thử nghiệm. Chúng ta vẫn phải chờ đợi để biết thêm về quyết định chính thức cuối cùng.

 

LMHT: Tốc Chiến khả năng cao sẽ được thử nghiệm đầu tiên trên Oppo

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1673 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày