Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Theo chân ông anh PC, LMHT: Tốc Chiến tổ chức giải đấu Rift Rivals cho 2 khu vực LCK và LPL

Theo chân ông anh PC, LMHT: Tốc Chiến tổ chức giải đấu Rift Rivals cho 2 khu vực LCK và LPL

Team XemGame | 06/08/2021 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được biết đây là giải đấu được sao y bản chính từ Rift Rivlas của người anh em LMHT, tuy vậy nó lại xảy ra với LMHT Tốc Chiến.

Các đội hàng đầu từ LCK và LPL, hai trong số những giải đấu thể thao điện tử lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại, sẽ tranh tài trong Wild Rift Rivals 2021 từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 8.

Wild Rift Rivals sẽ được chia thành 2 giai đoạn, một giai đoạn khởi động tập trung những game thủ đã giải nghệ, và một bên là sự kiện chính với các team đang thi đấu ở LCK và LPL. Cả hai giai đoạn này đều bắt đầu vào ngày 11/8 sắp tới đây.

Các tuyển thủ đã giải nghệ của LPL bao gồm Cao “CoLiN” Hai, Pi “PiPiXuan” Xiao-Xuan, Yu “Misaya” Jing-Xi, Yin “LoveLing” Le, và Xiong “Moyu” Hui-Dong. Còn LPL sẽ có Lee “Flame” Ho-jong, Shin “Helios” Dong-jin, Lee “GBM” Chang-seok, Kang “Cpt Jack” Hyung-woo, vàHong “MadLife” Min-gi. Thể thức thi đấu sẽ là BO 5.

Sự kiện chính sẽ bao gồm 3 team LPL đấu với LCK để giành lấy giải thưởng 90 nghìn đô. Các team tham gia bao gồm KT Rolster, T1, và Sandbox Gaming. LPL sẽ bao gồm : Edward Gaming, Bilibili Gaming, and Oh My God. Đây đều là những đội tuyển đã thành lập đội LMHT: Tốc Chiến trong thời gian trước.

Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba vòng, sau đó là trận chung kết. Trong mỗi vòng đấu, ba đội LCK và LPL sẽ thi đấu với nhau, khu vực nào thắng hai trận sẽ giành chiến thắng. Sau ba vòng lần lượt vào các ngày 11, 12 và 13 tháng 8, các trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 14 tháng 8. Đội thắng nhiều vòng nhất sẽ có quyền lựa chọn đối kháng với một đội trong trận chung kết.

Có thể bạn muốn xem thêm : Những thứ độc quyền trong LMHT: Tốc Chiến khiến game thủ PC thèm “nhỏ giải”

Mỗi đội của khu vực chiến thắng sẽ bỏ túi 20.000 đô la trong khi các đội của khu vực thua cuộc sẽ nhận được 10.000 đô la mỗi đội.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2530 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày