Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT: Tốc Chiến – Tương thích với cả dòng máy cũ nhưng vẫn đảm bảo mượt mà và đồ họa sắc nét

LMHT: Tốc Chiến – Tương thích với cả dòng máy cũ nhưng vẫn đảm bảo mượt mà và đồ họa sắc nét

Team XemGame | 17/10/2019 15:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT: Tốc Chiến đã chính thức được tung toàn bộ hình ảnh, lối chơi và thông tin cụ thể sau gần một năm nhận được sự trông ngóng và tò mò của game thủ.

Gameplay của LMHT: Tốc chiến được giữ gần như nguyên bản với phiên bản PC và cũng là một điểm cộng lớn khi để lại toàn bộ 4 kỹ năng chủ động chứ không phải 3 kỹ năng chủ động cùng 1 kỹ năng bị động như những tựa game MOBA trên nền tảng di động khác.

Dù rằng Riot khẳng định họ đã xây dựng lại trò chơi từ đầu với những thứ cơ bản như đồ họa, mô hình nhân vật lẫn hệ thống trò chơi, nhưng những thứ đặc trưng như Rồng, Baron cũng đều được giữ lại, một vài chi tiết được thêm thắt trên các công trình nhằm tăng trải nghiệm mới cho người dùng.

Gameplay của Tốc Chiến

Dù rằng đồ họa khá mượt và các chi tiết đều được chăm chút vô cùng cẩn thận, thế nhưng LMHT: Tốc Chiến không hề yêu cầu cấu hình khủng để có thể trải nghiệm tốt nhất trò chơi. Chỉ cần một con máy cơ bản, người chơi đã có thể combo mượt mà và không hề xảy ra tình trạng giật lag hay văng game. Cụ thể:

Đối với Android: trò chơi sẽ tương thích với các thiết bị tương đương với Samsung Galaxy A7: 1GB RAM, vi xử lý trung tâm Qualcomm Snapdragon 410, và vi xử lý đồ họa Adreno 306.

Đối với IOS: tối ưu hóa từ iPhone 5S trở lên.

Hiện LMHT: Tốc Chiến đã được mở cổng đăng ký sớm trên Google Play Store đối với hệ máy Android. Đối với phiên bản console, mọi thông tin sẽ sớm có trong quý 1 của năm 2020.

LMHT: Tốc Chiến – Tương thích với cả dòng máy cũ nhưng vẫn đảm bảo mượt mà và đồ họa sắc nét

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1649 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày