Trang chủ » MOBA » Liên Minh Mobile » LMHT Tốc Chiến : Xuất hiện thêm Teemo, loại bỏ phép bổ trợ Dịch Chuyển

LMHT Tốc Chiến : Xuất hiện thêm Teemo, loại bỏ phép bổ trợ Dịch Chuyển

Team XemGame | 23/10/2019 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một số thông tin mới về LMHT Tốc Chiến đã được đăng tải bởi những game thủ có cơ hội chơi thử trước game.

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến đang là một trong những chủ đề được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Mọi thông tin, chi tiết mới nhất mà Riot Games bật mí đều được các game thủ mổ xẻ, phân tích từng tí một bất chấp việc phải tới năm 2020 thì tựa game này mới chính thức ra mắt.

Và mới đây thôi, một số thông tin đáng chú ý về LMHT Tốc Chiến tiếp tục được những game thủ đã chơi thử qua game lộ ra.

Về số lượng tướng 

Theo đó những thông tin ban đầu đều chỉ về việc LMHT Tốc Chiến sẽ có 40 tướng khi ra mắt. Tuy vậy theo một số nguồn tiết lộ thì Teemo sẽ là vị tướng có sẵn thứ 41 trong danh sách này,

Với lối chơi đơn giản dễ hiểu cũng như là một trong những biểu tượng của LMHT từ thời kỳ đầu. Thì chẳng lạ khi Teemo sẽ là một trong những vị tướng đầu tiên được đưa vào LMHT Tốc Chiến.

Về bản đồ 

Có thể nhận thấy về cơ bản, nó không khác gì so với phiên bản PC. Rồng nguyên tố vẫn có 4 loại, quái rừng vẫn đủ 6 bãi với Bùa Xanh và Bùa Đỏ trong khi Sứ Giả Khe Nứt và Baron cũng được giữ y nguyên. Và bản đồ trở nên đối xứng hơn

Thế nhưng, các game thủ cũng nhanh chóng tìm ra những sự khác biệt. Đó chính là việc giờ đây, đã không còn hai trụ bảo vệ nhà chính trong phiên bản LMHT Tốc Chiến nữa. Tuy vậy điều có thể được lý giải là với MOBA mobile thì việc đẩy tốc độ trận đấu lên nhanh nhất có thể là điều kiện tối ưu nhất. Do vậy việc loại bỏ 2 trụ nhà lính để người chơi có thể đẩy vào nhà chính nhanh hơn. 

Ngoài ra, nhà lính cũng không còn tồn tại, và do đó, rất nhiều khả năng lính mega sẽ xuất hiện ngay khi các game thủ phá được trụ thứ 3 của đối thủ. Và do không còn nhà lính, nên cũng sẽ không còn câu chuyện chờ nhà lính hồi và combat giằng co nữa nên các trận đấu chắc chắn sẽ kết thúc nhanh hơn so với phiên bản trên PC.

Một thay đổi nhỏ nữa là giờ đây đường dưới sẽ được gọi là đường Rồng, còn đường trên là đường Baron.

Về phép bổ trợ

Danh sách các phép bổ trợ và thời gian hồi của chúng cũng được lộ ra

Về cơ bản thì không có nhiều khác biệt so với phiên bản PC, thế nhưng, dường như phép bổ trợ Dịch Chuyển đã bị loại bỏ ra khỏi LMHT: Tốc Chiến. Đây cũng là điều đã được nhiều game thủ lường trước, vì ở các tựa game MOBA mobile thông dụng khác, phép bổ trợ này cũng gần như không bao giờ được xuất hiện. Khi bản đồ nhỏ hơn nhiều và người chơi không quá tốn thời gian để di chuyển ra đường nữa.

Một số game thủ khác cho biết thì Dịch Chuyển đã được chuyển thành trang bị có thể mua được, giống phù về thành của DotA 2 (nhưng đây vẫn chưa được kiểm chứng, phải đợi những thông tin hoặc hình ảnh ingame mới biết được).

LMHT Tốc Chiến : Xuất hiện thêm Teemo, loại bỏ phép bổ trợ Dịch Chuyển

Liên Minh Mobile

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Mobile
8.0 trên 10 được 1803 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày