Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tốc Hành được làm lại, Vô Cực Kiếm và trang bị Sát Lực hưởng lợi trong 13.14

LMHT: Tốc Hành được làm lại, Vô Cực Kiếm và trang bị Sát Lực hưởng lợi trong 13.14

Team XemGame | 13/07/2023 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bản cập nhật LMHT 13.14 mang đến nhiều thay đổi về sức mạnh của các trang bị, đặc biệt là những món không được tin dùng trong thời gian qua.

Kể từ khi được làm lại thành trang bị Thần Thoại, Vô Cực Kiếm dường như bị bỏ phế vì không có tướng nào phù hợp. Trang bị này chỉ mang đến lượng SMCK và Tỉ Lệ Chí Mạng lớn mà không có hiệu ứng Nội Tại hay Kích Hoạt đặc biệt nào.

Vô Cực Kiếm thoát kiếp “đáy xã hội”

Do đó, đội ngũ cân bằng đã có những sự điều chỉnh để Vô Cực Kiếm trở nên hấp dẫn hơn. Trong bản 13.14, trang bị này giảm 5 SMCK, bù lại được tăng Tỉ Lệ Chí Mạng từ 35% > 45%. Rõ ràng đây là con số đáng kể mà nhiều người chơi không thể bỏ qua trong việc xây dựng trang bị cho một số vị tướng, đặc biệt là các Xạ Thủ truyền thống.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đại diện SE tiết lộ các đội VCS hết tiền, quản lý TF phản pháo

Ngoài ra, một số trang bị Sát Lực cũng được gia tăng sức mạnh trong phiên bản này. Tiêu biểu nhất chính là Nguyên Tố Luân. Giờ đây, Nội Tại hồi chiêu cuối không cố định ở 20% nữa mà chuyển thành 5% + 40% tổng Sát Lực của tướng. Ví dụ với 50 Sát Lực, người chơi có thể sở hữu 25% giảm thời gian hồi chiêu cuối. Đây quả thực là con số hấp dẫn cho các tướng Sát Thủ như Zed, Talon hay đặc biệt là Nocturne.

Nguyên Tố Luân được buff kéo theo nhiều tướng Sát Thủ trở lại

Móng Vuốt Ám Muội được tăng thêm 3 Sát Lực trong phiên bản này để giúp các Sát Thủ có thêm lựa chọn. Trong khi đó, nhóm trang bị cho Đấu Sĩ cũng có Ngọn Giáo Shojin, Móng Vuốt Sterak và Khiên Băng Raduin lần lượt được tăng nhẹ các chỉ số.

Về mặt phép bổ trợ, Tốc Hành được làm lại là chi tiết đáng chú ý trong bản 13.14. Giờ đây, Tốc Hành sẽ có hiệu lực tăng Tốc Độ Di Chuyển lên tới 14%, nhưng hiệu ứng này không còn được reset sau mỗi lần tham gia hạ gục nữa. Đây rõ ràng là một điểm trừ cho các tướng Đấu Sĩ như Darius, Gwen hay meta Tốc Hành, Tốc Biến đang quá quen thuộc ở một vài tướng Xạ Thủ. Ở chiều ngược lại, thời gian hồi kích hoạt của Cung Phong Linh giờ đây tăng từ 90 giây > 120 giây, khiến cho người chơi phải cân nhắc khi sử dụng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2662 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày