Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 4 vị tướng hỗ trợ có thể lật kèo trong giao tranh

LMHT: Top 4 vị tướng hỗ trợ có thể lật kèo trong giao tranh

Team XemGame | 17/03/2015 11:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Giao tranh thắng lợi là điểm mấu chốt để dẫn đến chiến thắng một trận đấu trong Liên Minh Huyền Thoại.

Trong thời điểm đó, những vị trí trọng yếu của một đội như Pháp sư và Xạ Thủ là những người tối quan trọng, là nguồn sát thương chính của cả đội. Những Đấu Sĩ thường là người chịu đòn, chịu sát thương và càn quét đội hình đối phương. Còn Hỗ Trợ, họ sẽ là những người bảo vệ, những bảo mẫu của AP và AD mình. Tuy nhiên, nếu có một chất tướng tốt cùng với khả năng người chơi cao, một hỗ trợ có thể tạo tiền đề có lợi giúp cả đội “lộn cái bàn” trong những tình huống ngặt nghèo nhất.

Soraka

Soraka

Nếu Soraka nằm trong tay của một người chơi nhanh nhẹn và khéo léo, cô nàng này cực kì hữu dụng cho toàn bộ đội hình. Được ví như một máy bơm máu di động, Soraka có thể lấy máu của đối phương sau đó truyền về cho những vị trí quan trọng yếu máu. Đặc biệt,  những nơi có địa hình  hẹp là nơi lí tưởng để Soraka có thể sử dụng các chiêu thức của mình  có hiệu quả hơn. Và để thực hiện những pha lật kèo ngoạn mục, Soraka có cho mình Nguyện Ước để có thể bơm một lượng máu đáng kể cho cả đội.

Morgana

Morgana

Không giống như Soraka ít được sử dụng, Morgana xuất hiện trong đấu trường công lý với một mật độ cực lớn, kể cả trong những trận đấu  xếp hạng lẫn những giải đấu lớn. Một cú Trói Hồn đẹp cùng với chiếc Đồng Hồ Cát sẽ có thể trói chân được rất nhiều tướng địch đồng thời là một lượng sát thương lớn. Và nếu bị trói như vậy, có đủ khoảng trống và thời gian để đội bạn có thể “lộn cái bàn” để giành chiến thắng trong tình huống đó.

Lulu

Lulu

Nếu như trong một tình huống ngoặt nghèo nhất, ví dụ như xạ thủ của bạn bị bắt và dồn sát thương thì Lulu chính là vị tướng cần ngay lúc đó nhất. Một cú khổng lồ hóa sẽ làm mọi chuyện thay đổi, xạ thủ của bạn khó bị lên bảng hơn đồng thời đối phương cũng bị hất tung và thật tuyệt vời hơn nếu đội bạn có vị tướng như Yasuo.

Leona

Leona

Không được sử dụng nhiều như Janna, Morgana hay Thresh nhưng Leona sở hữu một vũ khí cực kì nguy hiểm: những hiệu ứng khống chế mạnh. Với Thái Dương Hạ San, Leona không chỉ có khả năng mở giao tranh  mà còn có thể bảo vệ và lật ngược lại thế cờ nếu như cả đội đang bất lợi. Một cú chiêu cuối đẹp có thể làm cho đối phương đứng chôn chân một khoảng thời gian khá lâu, thêm những chiêu khống chế vào những vị trí then chốt của địch sẽ hiện thực hóa  khả năng lật ngược tình thế của đội bạn hơn

>>LMHT: Riot chia sẻ cách thức hoạt động của thông thạo tướng – Katarina bị nerf trong PBE

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày