Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Team XemGame | 20/06/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tối qua Riot Games đã chính thức giới thiệu về tiểu sử và ngoại hình của vị tướng thứ 169 của LMHT với tên gọi Aurora.

Không còn là những nhá hàng và thả thính nữa, vào tối qua Riot Games đã chính thức giới thiệu về tiểu sử và ngoại hình của vị tướng thứ 169 của LMHT với tên gọi Aurora :

Aurora sẽ có danh hiệu là Phù Thủy Linh Giới, tuy không kèm theo miêu tả kỹ năng nhưng có vẻ như Aurora sẽ có thể triệu hồi những linh hồn để bổ trợ cho mình.

Theo như Riot định hướng từ trước thì Aurora sẽ thuộc lớp tướng Pháp Sư, dành cho khu vực Đường Trên. Do vậy kỹ năng của cô nàng sẽ cần thứ gì đó đặc biệt để có thể tồn tại trước những tướng Đấu Sĩ hay Chống Chịu đang cực kỳ thịnh hành tại đây. Bên cạnh đó, Riot Games cũng không hề bỏ ngỏ khả năng Aurora có thể được sử dụng ở Đường Giữa như một Pháp Sư bình thường.

Một trong những leaker uy tín cho biết rất có thể một trong những kỹ năng của Aurora sẽ có tên là “Lễ Thanh Tẩy” (Exorcist), chiêu cuối có thể thuộc loại biến hình giống như hình ảnh teaser hiện tại của cô :

Aurora sinh ra ở ngôi làng Aamu, bộ lạc Bryni và chúng thuộc khu vực Frejlord như tương tác của cô nàng với Ornn trong sự kiện trước đó. Từ nhỏ cô đã có khả năng nhìn thấy các tinh linh và làm bạn với họ, trong khi những người khác cứ nghĩ đó là do cô tưởng tượng ra.

Lớn lên, cô nhận ra khả năng của mình và muốn tìm cách giúp người khác thấy được vẻ đẹp của linh giới. Đồng thời điểm đó thì nhiều tinh linh đến gặp cô hơn, trong đó có cả những con “bướng bỉnh”, lạc lối khi sự cân bằng giữa nhân giới và linh giới bị lung lay. Cô quyết định đi tìm nguồn gốc và giúp đỡ những tinh linh đó.

Trên hành trình của mình thì Aurora gặp 1 tinh linh bướng bỉnh trong hình hài 1 con nai sừng tấm có vẻ khác với những tinh linh khác. Bằng tất cả sự cố gắng thì cô cũng có được lòng tin của nó nhưng vẫn chưa tìm cách giúp đỡ nó thế nào.

LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Cô tìm sự giúp đỡ từ các lữ hành tinh linh, và được chỉ dẫn tới để tham kiến với Udyr, Udyr cảm nhận được sức mạnh từ người bạn của Aurora nhưng cũng không thể kết nối nên bảo cô đi tìm các á thần để nhận được sự trợ giúp. Aurora lần theo các di tích của những tùy tùng của Ornn, hy vọng sẽ tìm ra ông. Khi tới tàn tích của Tổ Ấm, cô dùng khả năng của mình mở cánh cửa tới linh giới, đến trước cửa lò rèn của Ornn.

LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Có thể bạn muốn xem thêm : Team Whales nhá hàng hai ngoại binh Hàn Quốc, có một cái tên từng đạt top 3 LCK

Lúc đầu Ornn cũng chả ưa, nhưng dần dần khi Aurora ở cùng và phụ giúp một số thứ cho thì ông cũng có niềm tin. Và tiết lộ tên của người bạn đi cùng Aurora, Haestryr, hay từng được gọi với tên Hestrelk. Hắn là anh chị em với Ornn, từng lá một Á Thần hùng mạnh nhưng mất đi các tùy tùng nên dần đánh mất bản dạng của mình, thành một tinh linh lang thang.

LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Từ Ornn, Aurora biết thêm về những Á Thần khác: Ysjarn (Anivia), Valhir (Volibear). Tin rằng họ là chìa khoá để phục hồi Hestrelk, cô tạm biệt Ornn trở về nhân giới trên hành trình mới. Tuy vậy cả 2 vẫn giữ mối liên hệ tốt với nhau, cô đã được Ornn tặng cho một cây đũa phép (thứ mà chúng ta đã thấy trong splash art) và cô đã thường xuyên quay lại thăm ông bạn già này sau những pha bôn ba.

LMHT: Tổng quan Aurora Phù Thủy Linh Giới, tướng mới thứ 169

Dự kiến Aurora LMHT sẽ ra mắt chính thức vào giữa tháng 7 sắp tới trong phiên bản 14.14 sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2677 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày