Trang chủ » LMHT: Tổng quan chế độ Ascension – Không hấp dẫn như mong đợi

LMHT: Tổng quan chế độ Ascension – Không hấp dẫn như mong đợi

Team XemGame | 02/09/2014 18:14

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi ra mắt Azir, Riot Games cũng đồng thời mở cửa chế độ Ascension trên server thử nghiệm PBE.

Chế độ Ascension được thực hiện trên bản đồ Crystal Scar, tuy nhiên game thủ sẽ không thể tự do di chuyển như thường lệ mà phải dùng một trang bị mặc định để dịch chuyển vào các vùng giao đấu do bão cát hoành hành.

LMHT XG sa4d5q23-1
Sona support dễ dàng có Ascension

Về cơ bản Ascension là một cuộc đấu về điểm số, bất kì đội nào được 200 điểm đầu tiên sẽ dành chiến thắng. Ở giữa bản đồ là Xerath đã đạt được thể thăng hoa nhưng cũng không khác bình thường, hắn chỉ được làm theo phong cách của một Doom Bots với tất cả kĩ năng nhân ba lên, hoàn toàn không có gì đặc biệt.

LMHT XG sa4d5q23-2
Xerath không khác gì một Doom Bot

Tiêu diệt Xerath cũng rất dễ và nhanh, người cuối cùng hạ gục được hắn sẽ nhận được một buff có tên gọi Ascension gia tăng sức mạnh bản thân rất nhiều nhưng bù lại hiệu ứng hồi máu và mana bị giảm, bên cạnh đó, người sở hữu Ascension cơ thể cũng to hơn và tỏa vầng hào quang, luôn luôn hiện hữu dù nấp trong bụi.

 LMHT XG sa4d5q23-3
Hiệu ứng Ascension mang lại

Khi người sở hữu Ascension bị tiêu diệt, Xerath trở lại và tiếp tục bị tranh giành. Trận đấu diễn ra như bình thường cho đến khi đội đầu tiên được 200 điểm, tất cả thành viên đều biến thành dạng Ascension và chiến thắng.

 LMHT XG sa4d5q23-4

Sau khi trải nghiệm vài giờ ở chế độ này, người viết nhận thấy nó chưa đủ hấp dẫn khiến game thủ mong chờ. Bản thân người viết luôn cập nhật tin tức về chế độ này hàng ngày kể từ khi hình ảnh Xerath xuất hiện trong video A New Dawn, mong chờ cái gì đó hào hùng hơn như một Xerath khổng lồ tràn đầy sức mạnh chứ không phải một Xerath Doom Bots.

Nhìn chung, chế độ Ascension cũng chỉ gây được sự mới lạ trong vài ngày đầu và nhanh chóng bị quên lãng hệt như bản đồ Crystal Scar vậy.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag