Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 3 tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Hàn trong bản 11.5

LMHT: Top 3 tướng Đi Rừng mạnh nhất rank Hàn trong bản 11.5

Team XemGame | 08/03/2021 16:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những tướng Đi Rừng đang xuất hiện nhiều trong các trận đấu hạng, giải đấu chuyên nghiệp và có tỉ lệ thắng rất cao.

Elise Sẵn Sàng Tấn Công

Dù chưa trở lại nhiều trong các trận đấu chuyên nghiệp nhưng Elise thực sự là một lựa chọn uy tín trong các trận đấu xếp hạng. Nữ Hoàng Nhền Nhện sở hữu khả năng gank đầu trận tốt với khả năng làm choáng và lượng Sát Thương lớn.

Ở mùa 11, các cao thủ đã sử dụng lối lên ngọc mới cho Elise là Sẵn Sàng Tấn Công. Với việc chiêu Q ở dạng Nhện có thể gây hiệu ứng đòn đánh, Elise rất dễ dàng kích hoạt SSTC và dồn một lượng Sát Thương lớn lên đối thủ.

Về mặt trang bị, Lưỡi Hái Bóng Đêm giúp Elise có lượng Sát Thương Phép lớn, một chút chống chịu và tốc độ di chuyển trong những pha giao tranh. Kết hợp cùng Giày Pháp Sư, Elise sẽ có lượng Sát Thương cực lớn để nhanh lăn cầu tuyết và sớm dứt điểm trận đấu. Đồng Hồ Cát, Song Kiếm Tai Ương, Trượng Hư Vô là những món còn lại.

Karthus Không Tốc Biến

Xét về Tốc Độ dọn dẹp quái rừng ở thời điểm hiện tại, không có nhiều vị tướng có thể so sánh với Karthus. Từ những bãi quái lớn hay những bãi đơn mục tiêu, Karthus đều có công cụ để giải quyết rất nhanh.

Với xu hướng nhiều người chơi Đường đơn hay chọn nhiều tướng Sát Thương Vật Lý, Karthus được xem là lựa chọn hoàn hảo để cân bằng với lượng Sát Thương Phép dồi dào. Khả năng gank mà không cần ra đường với Khúc Cầu Hồn chính là thương hiệu của Karthus Đi Rừng.

GenG Clid không sử dụng Tốc Biến khi chơi Karthus

Trong những trận xếp hạng, Karthus có thể dễ dàng tích được nhiều điểm Thu Thập Hắc Ám từ những pha giao tranh liên tục. Từ đó dẫn đến lượng Sát Thương cực lớn. Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Mũ Trụ Nguyền Rủa và Đồng Hồ Cát Zhonya là những trang bị không thể thiếu của Karthus.

Với việc Karthus không cần dùng Tốc Biến để tạo đột biến với chiêu thức, nhiều người chơi còn thay thế phép bổ trợ này bằng Kiệt Sức để phần nào khắc chế những tướng dồn Sát Thương tốt từ đối thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.5

Hecarim “racing boy”

Trong những bản vừa qua, trang bị Thần Thoại Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng giúp nhiều tướng Rừng trở lại như Udyr, Skarner. Và với một tướng “đam mê tốc độ” như Hecarim thì cũng không ngoại lệ.

Hecarim đang rất mạnh kể cả trong đấu giải

Kích hoạt trang bị này cùng chiêu Vó Ngựa Hủy Diệt (E) kết hợp với Tăng Tốc, Hecarim sẽ có những pha mở giao tranh với Tốc độ và Sát Thương cực lớn nhờ cộng hưởng từ Nội Tại.

Ngoài ra, điểm ngọc Tăng Tốc Pha và Giáp Thiên Nhiên cũng giúp Hecarim quẩy rất mạnh trong giao tranh khi combo trên đã được sử dụng. Giáp Liệt Sĩ cùng Giáp Tâm Linh là 2 món còn lại giúp Hecarim trở nên bất tử trong giao tranh. Hiện Hecarim đang xuất hiện nhiều trong đấu giải và có tỷ lệ thắng rất cao.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44865 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày