Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 3 tướng Đường Trên đáng dùng nhất trong bản 13.3

LMHT: Top 3 tướng Đường Trên đáng dùng nhất trong bản 13.3

Team XemGame | 16/02/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi Riot liên tục cập nhật sức mạnh các tướng thì nhiều người chơi cũng nhanh chóng định hình những tướng đáng tin cậy ở Đường Trên trong bản 13.3.

Rengar (Tỉ lệ thắng 52,97%)

Dù đã lâu không được điều chỉnh gì nhưng Rengar bất ngờ là vị tướng đứng đầu mọi bảng xếp hạng Đường Trên ở phiên bản hiện tại. Vị tướng này được nhiều cao thủ đánh giá rất mạnh trong các trận xếp hạng đơn với khả năng solo cực mạnh.

Với trang bị Búa Rìu Sát Thần cùng ngọc Bước Chân Thần Tốc, Rengar được xây dựng theo hướng Đấu Sĩ với khả năng phục hồi mạnh mẽ, qua đó giúp cho khả năng trao đổi chiêu thức của vị tướng này luôn có lợi với nhiều kèo đấu. Việc tận dụng tốt chiêu Q cường hóa giúp Rengar gây được rất nhiều Sát Thương lên đối thủ. Ngoài ra, Rengar luôn mang Thiêu Đốt sẽ tạo nên áp lực solo kill cực lớn ngay từ đầu trận.

Búa Rìu Sát Thần và Rìu Đen là hai trang bị chủ đạo của Rengar, sau đó người chơi sẽ hướng lên các món chống chịu như Giáp Liệt Sĩ, Giáp Thiên Nhiên. Trong trường hợp quá xanh thì Vô Cực Kiếm, Nỏ Thần Dominik là những món còn lại, hoặc an toàn hơn thì có Huyết Kiếm, Giáp Thiên Thần.

Kled (Tỉ lệ thắng 52,5%)

Cũng giống như Rengar, Kled là tướng được chọn nhiều trong xếp hạng đơn với lối chơi cực kì khô máu ở Đường Trên trong bản 13.3. Với chiêu cuối của mình, Kled có thể bỏ qua Dịch Chuyển để mang theo Thiêu Đốt và tạo lợi thế trong các kèo đấu 1v1.

Đây là vị tướng có khả năng dọn lính tốt với chiêu Q – Dây Thừng Bẫy Gấu kết hợp cùng Rìu Tiamat từ sớm, sau đó nâng cấp lên Rìu Mãng Xà. Tiếp theo đó, Kled sẽ hướng đến ngưỡng sức mạnh sớm nhờ trang bị Sát Lực là Nguyệt Đao, qua đó tăng khả năng đấu tay đôi với nhiều tướng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giải trí giữa mùa với những hình ảnh thumbnail mặn mòi từ Editor LCK Mùa Xuân 2023

Lối chơi của Kled vẫn là bám đường, đẩy trụ với khả năng tạo lợi thế từ sớm. Tuy nhiên, trong những lúc cần giao tranh thì chiêu cuối Xung Phong là một công cụ rất hữu hiệu. Lúc này, những món trang bị quen thuộc cho Đấu Sĩ như Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần, Khiên Băng Raduin,… là rất cần thiết.

Darius (Tỉ lệ thắng 51%)

Được xem là khắc tinh của hầu hết tướng Đấu Sĩ tay ngắn ở Đường Trên, Darius luôn là tướng mà người chơi có thể dễ dàng lựa chọn trong các trận xếp hạng. Cộng với những thay đổi về ngọc, trang bị trong thời gian gần đây thì vị thế của Đại Tướng Noxus đang trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết trong bản 13.3 này.

Với combo Tốc Hành và Tốc Biến, Darius sẽ không ngại trao đổi chiêu thức ngay từ cấp 1 để tận dụng lượng Sát Thương khổng lồ từ Nội Tại Xuất Huyết. Và ngay khi đạt full cộng dồn, gần như là lợi thế rõ rệt sẽ đến.

Tất nhiên vị tướng này sẽ khá tù túng trong giao tranh khi không có chiêu tiếp cận, vì thế người chơi sẽ tận dụng những lợi thế từ bộ kỹ năng để có giai đoạn đi đường vượt trội nhất có thể. Chùy Phản Kích và Giáp Liệt Sĩ sẽ là combo trang bị chủ đạo để Darius liên tục bám đuổi mục tiêu, trong khi Rìu Đen, Móng Vuốt Sterak, Giáp Thiên Nhiên là những lựa chọn còn lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1910 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày