Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 4 vị tướng gánh team lực nhất hiện nay trong phiên bản 7.16

LMHT: TOP 4 vị tướng gánh team lực nhất hiện nay trong phiên bản 7.16

Team XemGame | 16/08/2017 14:38

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những gương mặt mới xuất hiện và thể hiện sức mạnh cực kỳ khủng khiếp trong phiên bản 7.16 hiện tại. Sau đây là 4 vị tướng có khả năng gánh team lực nhất meta hiện nay.

Tristana

Với việc quân bài xạ thủ thống trị suốt thời gian dài vừa qua là Caitlyn bị giảm sức mạnh, Tristana nổi lên trở thành lựa chọn cực hot. Cần biết rằng không chỉ là nguồn sát thương hạng nặng về cuối trận vị trí xạ thủ đang có vai trò cực kỳ quan trọng về chiến thuật, cách vận hành đội hình tại các giải chuyên nghiệp trong meta hiện tại.

Tristana không sở hữu sát thương dồi dào đầu trận nhưng không vì thế mà có thể nói vị tướng này đi đường kém. Khả năng đẩy lính nhanh với nội tại E Bọc Thuốc Súng, kết hợp cùng hỗ trợ tấn công tốt hoàn toàn đủ sức đè đường đối thủ. Tốc độ phá công trình hàng đầu trong nhóm xạ thủ cũng giúp Tristana phục vụ hoàn hảo cho chiến thuật lấy trụ 1 đường dưới sớm rồi từ đó luân chuyển xạ thủ khắp bản đồ và snowball cả trận đấu.

Bắt đầu từ ngưỡng 3 trang bị gồm Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh và Dao Diện Statikk trở đi, sức mạnh của Tristana trở nên vô cùng khó kiểm soát. Sát thương dồn lẫn theo thời gian đều mạnh, dọn giao tranh tốt một khi reset thành công W Dậm Nhảy Tên Lửa, khó bị tiếp cận nhờ sở hữu tới 2 kỹ năng giữ khoảng cánh. Xạ thủ hàng đầu 7.16 chính là quân bài Trinh Sát Nhanh Nhẹn.

Kalista

Nếu cho Tristana điểm 10 trong phiên bản hiện tại, Kalista chắc chắn cũng phải nhận được 9 hoặc 9.5. Không có tốc độ phá công trình, đẩy đường đầu trận tốt như đồng nghiệp nhưng bù lại, Kalista sở hữu sát thương đầu ra rất tốt, đột biến sát thương cực mạnh với cú giật E Giày Vò, cùng với đó là độ cơ động tới nóc bằng nội tại Phong Thái Quân Nhân.

Những mũi giáo găm lên mục tiêu và giật E Giày Vò còn là công cụ giúp Kalista và đồng đội kiểm soát mục tiêu lớn cực tốt, yếu tố rất được chú trọng tại các giải chuyên nghiệp. Gần như không có cửa tranh Baron, Rồng cho đối thủ một khi để Kalista găm được nhiều giáo và kết hợp cùng trừng phạt. Bên cạnh sát thương, Kalista còn là xạ thủ có bộ kỹ năng vô cùng đa dụng.

Chiêu W Hồn Ma Do Thám kiểm soát tầm nhìn khá hữu ích trong giai đoạn đi đường, đặc biệt chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi là chiêu thức công thủ cực kỳ toàn diện. Dùng để cứu đồng đội lúc nguy cấp hoặc mở giao tranh với cú hất tung diện rộng lợi hại. Sau giai đoạn năm 2016 mất tích, mùa 2017 rất có thể sẽ là đất diễn cho Kalista.

Kha’Zix

Không cần giới thiệu thêm về độ hoành hành của tướng đi rừng chống chịu thời điểm hiện tại nữa. Maokai, Sejuani, Zac,… đang là những hot pick tại các giải chuyên nghiệp với trang bị Phù Phép Quỷ Lửa bá đạo và lối chơi chắc chắn, an toàn của mình. Tuy vậy trong xếp hạng thì đánh rừng tank và phó mặc sát thương cho đồng đội đôi khi không phải ý hay, đến đây chúng ta sẽ gọi tên Kha’Zix.

Đợt tăng sức mạnh Dạ Kiếm Draktharr trong phiên bản 7.13 giúp Kha’Zix được hưởng lợi rất nhiều. Chỉnh sửa trang bị như thể được thửa riêng cho Kha’Zix giúp quân bài Sát Thủ Hư Không là tướng đi rừng ăn thịt hiếm hoi vẫn còn sống khỏe trên Đấu Trường Công Lý sau đợt thanh trừng giảm sức mạnh lũ lượt nhắm vào nhóm tướng này.

Khả năng dọn rừng tốt, đánh tay đôi, nhỏ lẻ cực mạnh với lượng sát thương được cường hóa lên những mục tiêu bị Cô Lập. Kha’Zix về cuối trận khó chơi hơn nhưng cũng không hề suy giảm sức mạnh với 3 kỹ năng tiến hóa. Một Kha’Zix trong tay người chơi thành thạo đích thực là gã sát thủ khát máu không thể kiểm soát, lựa chọn tuyệt vời nhất để gánh đội ở vị trí đi rừng.

Cho’Gath

Cái tên cuối cùng là Cho’Gath, ở phần trên chúng ta đã nhắc đến mâu thuẫn tướng tank đang mạnh trong meta nhưng người chơi cần đánh tướng sát thương mạnh để chủ động gánh đội khi chơi xếp hạng phải không? Cho’Gath chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn giải quyết vấn đề. Vị tướng sở hữu cả 2 yếu tố sát thương lẫn chống chịu đều vô cùng dồi dào.

Gã Quái Vật Hư Không kể từ phiên bản 7.13 trở nên cực hot trong cả xếp hạng lẫn các giải chuyên nghiệp. Đi đường mạnh, đẩy đường tốt, 2 kỹ năng gây khống chế diện rộng khó chịu là Q Rạn Nứt và W Tiếng Gầm Hoang Dã, sát thương theo thời gian cũng không thể coi thường với chiêu E Phóng Gai giờ đây gây sát thương theo phần trăm máu của kẻ địch trên mỗi đòn đánh.

Độ chống chịu về sau của Cho’Gath cũng cực tốt nhờ khả năng gia tăng lượng máu vĩnh viễn bằng cú chiêu cuối Xơi Tái. Lượng máu lên tới 7000-8000 khi kiếm được nhiều điểm cộng dồn kết hợp cùng kích hoạt trang bị Thú Tượng Giáp Thạch khiến không ít đối thủ phải ngao ngán. Liên tục những chỉnh sửa tăng sức mạnh, nâng cấp bộ chiêu thức dành cho Cho’Gath từ đầu năm cuối cùng cũng đã phát huy tác dụng. Nếu muốn tận hưởng cảm giác làm người khổng lồ thì Cho’Gath chính là lựa chọn dành cho bạn.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (810 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày