Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 “điểm nóng” giao tranh chớp nhoáng thú vị nhất Summoner’s Rift

LMHT: Top 5 “điểm nóng” giao tranh chớp nhoáng thú vị nhất Summoner’s Rift

Team XemGame | 26/04/2016 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Bụi cỏ là nơi thường xuyên xảy ra những cuộc đụng độ nảy lữa nhất ở Liên minh huyền thoại.

Trong một trận đấu Liên minh huyền thoại, có nhiều cách để đi đến chiến thắng, farm và dùng trang bị đè đối phương, đẩy nhà để tăng thêm vàng và áp lực trên bản đồ. Trong số đó, công việc gank thường mặc định được dành cho người đi rừng, nhưng làm thế nào để rình rập đối phương có hiệu quả? Hãy thử qua những vị trí sau đây khi muốn bắt những chú cừu đi lạc ở team bên kia nhé

Bộ ba bụi cỏ trên top

Đây là vị trí ưa thích của những game thủ đi rừng khi muốn tổ chức săn bắt đối phương hoặc phản gank. Theo thói quen, người đi đường trên của hai bên thường sẽ không để ý đến những bụi cỏ này và mặc nhiên “quên” nó đi. Chính sự chủ quan này có thể khiến bạn trả cái gía bằng mạng của mình khi chủ động chạy lên trao đổi chiêu thức với đối phương.

Thông thường top sẽ chỉ chú ý đến những cuộc gank từ phía hang Baron, nhưng những người đi rừng có kinh nghiệm sẽ kêu gọi top mình đẩy lane sau đó nhẹ nhàng đi theo đợt lính của quân mình, và nấp vào trong 3 bụi này và chờ con mồi tự dẫn xác đến. Một cuộc gank top chưa bao giờ dễ đến vậy.

Bụi cỏ kế bãi Chim biến dị

Thông thường những người đi rừng sẽ cắm một con mắt vào giữa bãi chim để phá bỏ khả năng phát hiện mắt của đối phương, nhưng nếu bạn cao tay hơn, có thể thực hiện những pha bắt người ngay trong bụi cỏ này.

Sau những pha gank hoặc đẩy lính, người đi đường giữa dù còn ít máu , thường họ vẫn tiếc không b về mà cố ăn nốt bãi chim, đây là cơ hội tốt nhất để bạn lấy lại lợi thế cho đội mình.

Bụi cỏ đối diện Bùa đỏ

Đây là vị trí rình rập yêu thích của những vị tướng có khả năng cướp rừng từ sớm, thông thường sau khi bạn ăn bãi người đá rồi, lượng máu còn lại của bạn rất thấp, và kẻ địch chỉ cần ra ăn cả mạng của bạn và con bùa đỏ đang hấp hối mà thôi.

Nên lời khuyên đưa ra cho những người đi rừng là hãy kiểm tra hết các bụi rậm xung quanh mình, nếu được hãy cắm mắt lối vào phần rừng của mình để tránh bị “úp” đáng tiếc nhé!

Bụi cỏ giữa bãi Sói và Bùa xanh

Đây là con đường có vị trí rất quan trọng sau khi trụ 1 đã bị phá, vì nó thông ra mid, bot và cả rồng. Cho phép người chơi có thể vòng ra sau lưng địch thủ và thực hiện những pha mai phục tại đường giữa.

Một con mắt tím giúp kiểm soát bụi cỏ này sẽ giúp đội đỏ có thể yên tâm không lo bị úp sọt hay bị cả team đối phương xâm lăng qua rừng mình sau khi ăn rồng.

Bụi cỏ kế bên Bùa xanh

Vị trí rình rập này thể hiện vai trò của mình ở giai đoạn cuối trận đấu khi hai bên tập trung tranh chấp con baron.

Thông thường, cả đội sẽ tránh con đường chạc ba từ mid lên vì khu vực đó nhỏ hẹp, không dễ giao tranh, và họ sẽ vòng qua con bùa xanh vì đó là con đường trống trải dễ quan sát. Nhưng chết người ở chỗ đó, đối phương sẽ nấp ở đây, còn bạn nếu vô tình đi lạc qua đây,  sẽ bị chia cắt đội hình và thua cả giao tranh.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44795 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày