Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 5 trang phục tăng sức mạnh tinh thần đối với các One Trick Pony

LMHT: TOP 5 trang phục tăng sức mạnh tinh thần đối với các One Trick Pony

Team XemGame | 08/01/2018 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Khi sở hữu những bộ trang phục này người chơi dường như được buff thêm 100% công lực gánh team, đặc biệt là đối với những One Trick Pony (chỉ chuyên về 1 vị tướng).

Nếu bạn đang One Trick Pony (OTP) một vị tướng nào đó, thông thạo 7 vài triệu điểm, thì những trang phục sau là “bạn đồng hành” gần như không thể thiếu được trên hành trình Liên Minh Huyền Thoại. Hôm nay bọn mình xin giới thiệu cho bạn những trang phục khi sử dụng với tướng tủ sẽ làm tăng sức mạnh tinh thần lên vài bậc với nội tại “gank tem 20gg”.

Alistar

Nếu bạn là một hỗ trợ chân chính, luôn đứng ra bảo vệ cho người xạ thủ của đội mình, luôn là người lao lên mở giao tranh trong mọi tình huống vậy còn lựa chọn nào chuẩn xác hơn Alistar Bò Sữa khi bạn đang sở hữu thông thạo 7 của vị tướng này. Alistar Bò Sữa là trang phục ra mắt để chào mừng ngày cá tháng tư của năm 2017. Với ngoại hình cực kì đáng yêu cùng điệu nhảy lại cực kì đáng ghét, đây là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn cho các OTP Alistar khi đây là trang phục vừa giúp bạn có cảm hứng khi chơi, vừa gây ức chế cho đối thủ.

Những bản nhạc thân quen

Đừng quên rằng Alistar Bò Sữa còn có gói đa sắc với rất nhiều màu sắc khác cho bạn lựa chọn. Hãy chọn màu sắc gây ức chế nhất với đối thủ để sử dụng nhé, hiệu quả sẽ bất ngờ lắm!

Maokai

Tương tự Alistar Bò Sữa, Meowkai cũng là trang phục được ra mắt cho sự kiện cá tháng tư của năm 2016. Và đương nhiên, những OTP Maokai chắc chắn không thể bỏ qua trang phục này rồi. Với những pha thả mèo cùng SFX rất khó chịu của mình, Meowkai sẽ khiến đối thủ phát điên nếu bạn đang hơn đối phương khoảng nửa món đồ mà cứ đu bám lấy họ. Ngoài ra, Meokai cũng là trang phục được rất nhiều các tuyển thủ tin tưởng sử dụng nếu chọn Maokai để thi đấu, vậy tại sao bạn lại không sử dụng Meowkai cơ chứ?

Zed

Zed Quán Quân, Zed Siêu Phẩm ư? Không! Zed Lôi Kiếm mới là trang phục mà tất cả những OTP Zed cần sắm cho đứa con tinh thần của mình. Không những vậy, với Zed Lôi Kiếm Hồng Tinh, bạn sẽ thấy một kẻ địch chết một cách đau đớn gấp bội dưới đường gươm “Sát Thủ Màu Hường”. Tin tôi đi, Sát Thủ Hường Phấn sẽ giúp bạn tới chiến thắng một cách cực kì dễ dàng mà thôi.

Bard

Còn nếu bạn là một OTP Bard, Bard Ngày Tuyết Rơi là một trang phục rất đáng để đầu tư. Với ngoại hình đáng yêu cùng hoạt ảnh kĩ năng rõ ràng và bắt mắt, Bard Ngày Tuyết Rơi mang cho đồng đội cảm giác thoải mái khi có bạn ở bên với những cốc chocolate nóng hổi và ngọt ngào mỗi khi phải yếu máu chạy về. Những chú chim cánh cụt cũng rất đáng yêu phải không nào? Không những vậy, chúng còn là thứ gây rất nhiều sát thương lên kẻ địch đấy.

Điều đặc biệt hơn của trang phục này, đó là nó cùng bậc với các trang phục Di Sản chung sự kiện khác như Gnar hay Syndra nhưng lại không bị giới hạn mua theo thời gian. Lý do khá đơn giản, Bard đang có “hơi ít” trang phục ở thời điểm hiện tại.

Lee Sin

Không cần phải hoa mỹ như Tuyệt Vô Thần nhưng Lee Sin Quyền Thái vẫn là trang phục có đủ sức hút và đem đến cảm giác mạnh mẽ và ảo diệu cho tất cả những người chơi Lee Sin, đặc biệt là OTP Lee Sin. Hoạt ảnh kĩ năng đẹp mắt và tạo hình đầy khí chất là những lý do đơn giản nhưng vẫn đầy thuyết phục để bạn sắm ngay cho mình trang phục này.

Quá chất phải không nào?

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44616 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày