Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Top 5 tướng bá đạo hiện nay – Phần 4: Đấu sĩ

LMHT: Top 5 tướng bá đạo hiện nay – Phần 4: Đấu sĩ

Team XemGame | 19/01/2015 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xin chào các bạn, Xemgame.com xin mở một Series mới về các tướng “bá đạo” tùy theo từng vị trí. Tùy theo phần mà mình sẽ đưa ra 5 tướng cho chung 1 vị trí. Đặc biệt, để có phần phong phú hơn, mình sẽ đưa ra sự lựa chọn cho chính các vị độc giả. Xemgame.com chỉ làm thao tác giới thiệu tướng. Và phần 4 xin bắt đầu với vị trí đấu sĩ

Lưu ý: 5 tướng được Xemgame tổng hợp theo danh sách 5 tướng được chơi nhiều nhất tại Server Việt Nam. Đấu sĩ phải là hướng đi chính của tướng được ghi trong hồ sơ Riot, không phải hướng đi phụ.

1. Yasuo

LMHT XG Yasuo sadas8-1

Yasuo được ra mắt vào đầu mùa giải thứ 4 và nhanh chóng trở thành một trong những đấu sĩ đáng sợ nhất của đường trên với khả năng chí mạng cao cùng độ khó chịu của anh khiến không ai bì được. Yasuo mặc dù có lượng máu khá khiêm tốn kể cả ở cuối hiệp, thế nhưng khi đã vào combat, Yasuo như một cơn gió với tốc độ lướt nhanh khiến những chiêu thức có khả năng khống chế anh như muối bỏ bể. Chưa kể tường gió của Yasuo cũng là một công cụ hữu ích khi đối đấu với các xạ thủ trong combat.

2. Xin Zhao

Xin Zhao

Tể tướng của Demacia vẫn luôn là một trong những vị tướng mạnh trong  đấu trường Liên Minh với khả năng hút máu – hồi máu – tốc độ đánh nhanh cũng những chiêu hất tung phối hợp tốt với đồng đội sẽ khiến anh chàng “quẩy” rất máu trong đội hình đối phương. Chưa kể, Xin Zhao còn có khả năng áp sát bất ngờ cũng như số lượng máu cũng như giáp về cuối game kha khá tốt có thể mở combat cho đồng đội lao vào hỗ trợ. Điểm yếu duy nhất của anh chỉ có thể là chưa cân bằng giữa tấn công và phòng ngự khiến lối lên đồ của Xin Zhao có phần bấp bênh buộc người chơi phải chọn lựa lối lên phù hợp theo từng trận đấu.

3. Darius

Darius Draven

Đại tướng Noxus có chỉ số sát thương rất cao cũng như chỉ số giáp – máu cũng khá tốt, chưa kể hắn ta cũng cực dễ chơi khiến tên tuổi hắn càng lừng lẫy trong đấu trường Liên Minh. Với nội tại “Xuất Huyết” của mình Darius đã làm nhiều đấu sĩ đường trên khốn khổ vào đầu trận khi máu đã ít mà còn bị chảy máu. Chưa kể trong combat lớn, Darius có thể dễ dàng quẩy với bộ chiêu AoE của mình cũng như Ultimate hồi liên tục nếu hạ sát được tướng đối phương. Quả không hổ danh là vị đại tướng của Noxus.

4. Riven

Riven

Cô nàng này thì khỏi phải nói rồi, sắp tới còn được Riot buff thêm nữa chứ. Với Tam bộ kiếm cùng với Kình lực và Anh dũng, Riven trong tay của Boxbox hoặc Best Riven NA đã chứng minh được khả năng của mình mặc dù đã phải trải qua nhiều lần nerf của Riot. Sức mạnh của Riven không phải ở khả năng sát thương to hoặc máu của cô mà ở các combo ra chiêu – nói thẳng là trình độ người chơi. Riven có khả năng 1 chấp 2 hoặc 1 chấp 3 nếu biết cách ra chiêu đúng lúc, kết hợp và tối ưu địa hình cũng là một trong những yêu cầu cơ bản của người chơi Riven. Trong combat, bộ chiêu thức có choáng cùng hất tung cũng đã đủ khiến đội hình đối phương tán loạn, sau vài combo nho nhỏ kéo máu cô chỉ cần bật Chém gió là cũng đủ kết liễu các tướng địch còn ít máu ở xa.

5. Renekton

renekton

Tên đồ tể sa mạc Shurima này vẫn là một tên OP quá đà ở đường Top nhưng mãi không bị Riot nerf lại. Với khả năng đấu tay đôi cực tốt ở những cấp thấp và cả khả năng quẩy trong combat ở những cấp độ cao khiến Renekton luôn là một con quái vật. Số lượng đấu sỹ có khả năng chơi lại hắn ta cũng không có nhiều. Tuy nhiên để thuần phục được tên cá sấu này lại là một vấn đề khác khi phải biết điều chế nộ của hắn cũng như lựa chọn chuỗi combo phối hợp cho hoàn hảo. Nếu không thì hắn mãi là một con cá sấu chứ chẳng thể thành đồ tể được đâu.

[poll id=”143″]

>>LMHT: Top 5 tướng bá đạo hiện nay – Phần 3: Sát thủ

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày