Trang chủ » LMHT: Top 5 tướng bạn không muốn đối đầu khi chơi ARAM

LMHT: Top 5 tướng bạn không muốn đối đầu khi chơi ARAM

Team XemGame | 14/12/2014 11:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Aram là một bản đồ thường mang tính giải trí cho những người chơi sau những trận đấu xếp hạng căng thẳng. Đối với Aram, bạn sẽ vừa thư giãn, vừa có thời gian để tập luyện cho mình rất nhiều kĩ năng : sử dụng các kĩ năng định hướng, né kĩ năng đối phương, giao tranh tổng.v.v… Nhưng đối lúc, bạn sẽ ngán ngẩm khi thấy đội hình bên toàn là những vị tướng khó xơi. Vậy hãy xem, đó là những vị tướng nào, và tại sao lại khó xơi đến như vậy.

Ziggs

lmht-aram-2
Xả chiêu liên tục không ngừng nghỉ, chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục có phạm vi cực lớn, công trụ tốt, thủ trụ hay, chỉ bấy nhiêu đó thôi cũng thấy Ziggs khó chịu ở bản đồ Aram như thế nào rồi. Nếu hắn ta có mạng sớm thì bạn nên cẩn thận vì khả năng “đánh bom” của hắn rất đáng sợ. Hãy giết hắn đầu tiên trong giao tranh nhé.

[youtube]pQOMHsyA8Gw[/youtube]Pha Pentakill khó đỡ của Ziggs

Soraka

lmht-aram-5
Từ lúc được Riot sửa chữa lại bộ kĩ năng, Soraka giống chiếc xe cứu thương hơn là một cô nàng bán “chuối”. Cả đội bạn gần tiêu diệt được một thành viên bên phía đối phương bỗng hắn ta lại đầy máu, cả team địch đầy máu và lộn cái bàn một cách nhanh chóng. Chưa kể là khả năng “hút máu đối phương cực kì khó chịu đến từ Vẫn Tinh cũng như khả năng câm lặng từ Điểm Phân Cực sẽ ép góc bạn tới khi bên bảng đếm số thì thôi.

Veigar
lmht-aram-1
Với khả năng hồi năng lượng khá nhanh cùng với đó là nội tại đến từ Điềm Gở , Veigar là một trong số ít những vị tướng không cần trang bị cũng imba trong bản đồ Aram này. Điều đáng sợ nhất là khi gã sử dụng Bẻ Cong Không Gian, đội bạn có thể có 2,3 người bị dính choáng và… bụp bụp bụp ! Màn hình xám hiện ra.

[youtube]KAGJVEmJ78o[/youtube]Đừng để Veigar xanh.

Jayce

lmht-aram-4
Cầu Sấm qua Cổng Gia Tốc luôn luôn là thương hiệu của Jayce. Nó lại càng chính xác ở chế độ Aram. Bản đồ Aram khá hẹp nên việc né Combo của Jayce là rất khó. Nhiều trường hợp, bạn đang đứng thì ăn trọn cả một quả Cầu Sấm to đùng.

[youtube]_oOD1VvLXvE[/youtube]

Fiddlesticks

lmht-aram-3
Hút máu tốt nên Fiddlestick khá khỏe trong bản đồ Aram. Nhưng cái nguy hiểm nhất của gã bù nhìn này chính là kĩ năng Cơn Gió Đen. Như đã nói ở trên, Aram khá hẹp nên việc con quạ sẽ nảy từ người này sang người khác là điều không tránh khỏi. Có lẽ bạn đã từng bị trường hợp chỉ còn tí máu, và đồng đội rước con quạ đen cho bạn lên bảng rồi đúng không? Tức không nào? Nhưng cũng bất lực thôi.

>>LMHT: Top tướng nên tránh ‘càng xa càng tốt’ ở lv 1

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag