Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 tướng cực thú vị trong chế độ Hexakill bạn nên chơi thử

LMHT: Top 5 tướng cực thú vị trong chế độ Hexakill bạn nên chơi thử

Team XemGame | 29/04/2016 17:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chế độ Hexakill đã chính thức ra mắt vào cuối tuần này, chúng ta hãy cùng điểm qua thử top những vị tướng rất thú vị trong chế độ này nhé

manhnt - 4/29/2016 5:35 pm

Ở chế độ Hexakill, người Đi Rừng có một vai trò quan trọng trong trận đấu. Lee Sin có thể kiểm soát tốt việc ăn quái vật rừng, dễ đảo ra các đường để Hỗ Trợ đồng đội. Khu vực giữa bản đồ là nơi xảy ra giao tranh liên tục khi có các Tế Đàn nhưng khu vực đó lại không hề có lính nên Lee Sin có thể thoải mái dùng Sóng Âm (Q) mà không bị vướng víu gì.

Một điểm trừ đó là ở bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị thì không có  Mắt Vật Tổ thế nên việc “Insec” của Lee Sin gặp đôi chút khó khăn, cũng như anh ta không thể chạy trốn dễ dàng như Summoner’s Rift. Tuy nhiên vị trí quái rừng được bố trí khá dày đặc nên Lee Sin vẫn có thể tận dùng nó và dùng Sóng Âm chạy trốn.

manhnt - 4/29/2016 5:35 pm

Cô nàng sát thủ này có một sức mạnh khủng khiếp ở chế độ Hexakill. Khả năng càn quét trong những giao tranh nhỏ khoảng 3, 4 người của Katarina là cực kì mạnh. Khả năng bắt lẻ của cô nàng này cũng là cực kì mạnh mẽ với combo “Phi Dao (Q) -> Ám Sát (E) -> Thép Độc (W)” và nếu thiếu sát thương thì xả luôn cả chiêu cuối Bông Sen Tử Thần.

Nội Tại Tham Lam sẽ giúp bộ kĩ năng của Katarina hồi phục bộ kĩ năng cực nhanh trong chế độ đông đúc tướng như Hexakill.

manhnt - 4/29/2016 5:35 pm

Một bản đồ hẹp, đường đi lắt léo và có nhiều bụi cỏ như Khu Rừng Quỷ Dị thì chiêu cuỗi Bẫy Độc Noxus của Teemo sẽ có tác dụng rất lớn. Tuy rằng chế độ này không có Máy Quét/ Máy Quét Oracle nhưng ô chứa mắt lại có một trang bị mặc định là  Máy Quét Hextech có thể soi được tàng hình trong một khu vực để phá bẫy.

Tuy nhiên, những người chơi thường rất hay quên dùng nó vì vậy họ vẫn sẽ giẫm vào Nấm của Teemo liên tục thôi, nhất là khi Teemo đặt bẫy ở những vị trí hiểm nữa. Với 6 tướng địch trong một bản đồ chật chội thì tỉ lệ chúng di chuyển và dính Bẫy Độc của Teemo là khá cao đấy!

manhnt - 4/29/2016 5:35 pm

Nếu bạn cần một Hỗ Trợ kiêm Pháp Sư thì Sona sẽ là một lựa chọn tuyệt vời nhất. Sona có khả năng hồi máu, tạo giáp tốt mà gây sát thương thì cũng cực mạnh. Chiêu cuối Khúc Cao Trào sẽ dễ dàng gây được hiệu ứng khống chế lên nhiều kẻ địch ở bản đồ có địa hình chật hẹp như Khu Rừng Quỷ Dị. Kể cả lên toàn đồ tăng sức mạnh phép thuật thì Sona vẫn có thể bảo vệ đồng đội cực kì tốt.

manhnt - 4/29/2016 5:35 pm

Rammus khá mạnh ở vị trí Đi Rừng tại bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị. Không chỉ có kĩ năng dọn dẹp lính nhanh mà anh chàng này còn rất khó để bị cướp rừng. Khả năng di chuyển nhanh đến từ Quả Cầu Tốc Độ sẽ giúp Rammus kiểm soát các mục tiêu lớn như Tế Đàn, Chúa Nhện dễ dàng và đảo đường giúp đồng đội cũng rất nhanh chóng.

Ngoài ra, nhiều người chơi ở chế độ Hexakill rất thích những vị tướng sát thương vật lí nên Rammus sẽ là một sự lựa chọn tốt để khắc chế họ.

Nguồn Liên Minh 360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày