Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 5 tướng Đường Trên sức mạnh tăng 200% khi kết hợp ngọc Chinh Phục 9.4

LMHT: TOP 5 tướng Đường Trên sức mạnh tăng 200% khi kết hợp ngọc Chinh Phục 9.4

Team XemGame | 28/02/2019 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chinh Phục đang được rất nhiều vị tướng đem ra sử dụng trong phiên bản 9.4 sau thay đổi lớn.

Tâm điểm của phiên bản 9.4 bên cạnh các chỉnh sửa tướng chính là việc làm lại ngọc Chinh Phục với một cơ chế hoàn toàn mới. Trước kia bạn cần phải tấn công lính và đợi đủ 4 giây để kích hoạt Chinh Phục nhằm có sức mạnh công kích và sát thương chuẩn. Giờ thì có thể thoải mái lao vào giao tranh, mỗi chiêu thức, đòn đánh thường gây sát thương lên tướng địch sẽ cho bạn cộng dồn với sức mạnh thích ứng, đủ 5 cộng dồn là 10% sát thương gây ra sẽ chuyển hóa thành sát thương chuẩn và hồi máu bằng với số đó. Đây có thể coi là một phiên bản lai giữa Chinh Phục cũ và Nhiệt Huyết Chiến Đấu khi xưa.

Với các thay đổi này, Chinh Phục sẽ không còn là viên ngọc đặc biệt dành cho tướng đấu sĩ nữa mà sẽ có thể được áp dụng đối với tướng tay dài, xạ thủ, pháp sư,…Bên cạnh đó, nó cũng phù hợp với các tướng có khả năng gây sát thương liên tục với nhiều kỹ năng, đòn đánh thường.  Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với TOP 5 vị tướng đường trên tận dụng cực tốt viên ngọc Chinh Phục bản 9.4.

Riven

Đối với ngọc Chinh Phục cũ, Riven luôn là một trong những vị tướng có thể tận dụng nó khá ổn trong cả giai đoạn đi đường lẫn giao tranh tổng. Nhưng vì phải đợi 4 giây để kích hoạt nên dù có hiệu quả nhưng nó vẫn có phần thừa thãi đối với Riven. Đặc biệt là trong các tình huống giao tranh bất ngờ hay phải sốc sát thương. Còn đối với chinh phục mới, đây quả thực là một viên ngọc được thiết kế riêng giành cho cô nàng.

Ở ngay giai đoạn cấp 1, bạn có thể kích hoạt ngay 5 cộng dồn Chinh Phục với combo 3 lần Q – Tam Bội Kiếm và đòn đánh thường. Đây là một lợi thế vô cùng lớn so với các tướng khác do đa phần đều phải kích hoạt bằng đòn đánh thường. Tính ra ở cấp 1, bạn đã có thêm được 6 sức mạnh công kích chỉ trong vài giây đầu của giao tranh. Rồi thì sát thương chuẩn và hồi máu 10% theo sát thương gây ra. Riven có thể thoải mái lên đồ trâu bò như Rìu Đen, Vũ Điệu Tử Thần mà lượng sát thương vẫn vô cùng lớn. Kết hợp Vũ Điệu Tử Thần với Chinh Phục max cộng dồn thì bạn sẽ có một khả năng hồi phục khủng khiếp.

Nhìn chung, Riven đã thực sự hồi sinh sau phiên bản 9.4 và sẽ càng ngày càng trở nên phổ biến hơn nữa. Chính vì thế, nếu không có ai ở đội bạn đánh Riven hay có kèo khắc chế cứng cô nàng này thì hãy cấm đi nhé. Không thì lăn cầu tuyết một cái là đè bẹp hết mọi thứ cản đường.

Olaf

Sau Riven, ta sẽ có Olaf, khá giống với Kẻ Lưu Đày, Olaf cũng mang trong mình một bộ kỹ năng có thể tận dụng tối đa Chinh Phục mới. Đầu tiên là Q – Phóng Rìu, chỉ cần nhặt lại rìu là sẽ được giảm 4.5 giây hồi chiêu. Ném với khoảng cách gần sát người, bạn sẽ có thể nhặt rồi quăng liên tục. Tiếp đó chúng ta có nội tại Điên Cuồng giúp tăng tốc độ đánh theo máu đã mất. W – Rìu Máu tăng tốc độ đánh và tỷ lệ hút máu và cuối cùng là E – Bổ Củi với cơ chế giảm 1 giây hồi chiêu đối với mỗi đòn đánh thường.

Nếu biết quăng rìu nhặt rìu, giai đoạn đầu trận bạn sẽ có khả năng kích hoạt cộng dồn Chinh Phục vô cùng nhanh chóng. Tiếp đó khi có đủ kỹ năng, việc này đạt 5 cộng dồn sẽ càng đơn giản hơn. Chưa kể đến chuyện càng thấp máu, tốc độ đánh sẽ càng nhanh. Kết quả là bạn có một “thằng điên” đánh đã đau lại còn có khả năng hồi phục khủng khiếp. Nên nhớ cấp đầu tiên của W – Rìu Máu đã cho bạn 14% hút máu, thêm vào với 10% từ Chinh Phục là có tận 24%…hẳn 24% đó…Thế này thì đứa nào solo nổi…

Hiện tại thì boy one champ Olaf rất nổi tiếng ở Việt Nam là Hà Tiều Phu cũng đang say sưa với kiểu build này, vậy thì bạn còn ngần ngại gì mà không thử ngay.

Cassiopeia

Đến với vị tướng thứ 3, ta có Cassiopeia. Đây là một trong những vị tướng được dự đoán sẽ phù hợp với Ngọc Chinh Phục mới nhất kể từ khi nó được thử nghiệm ở máy chủ PBE. Và đúng thật, sau khi ra mắt, cơ chế hiệu ứng sát thương theo thời gian sẽ làm mới/tạo thêm cộng dồn chinh phục mỗi 5 giây đã khiến cho Cassiopeia có thể kích hoạt Chinh Phục một cách nhanh khủng khiếp. Giả dụ như giai đoạn đầu trận, bạn chỉ tăng E – Nanh Độc, chỉ mất độ hơn 2 giây là sẽ có đủ 5 cộng dồn chinh phục nếu combo kỹ năng này kèm với đòn đánh thường.

Sau đó khi có W – Chướng Khí cùng Q – Vụ Nổ Độc Hại thì lại càng thốn hơn. Dùng kỹ năng trúng đích là chỉ hơn 1 giây bạn đã có thể kích hoạt hoàn toàn 5 cộng dồn Chinh Phục. Một điều tuyệt vời nữa là đối thủ dính độc sẽ khiến cho cộng dồn của Chinh Phục liên tục được làm mới và hồi máu cho Cassiopeia. Chưa kể, khi lấy nhánh Chuẩn Xác, dù không không có sự cơ động từ Tăng Tốc Pha, bạn vẫn có thể bù đắp bằng cách lấy Huyền Thoại: Kháng Hiệu Ứng và có tới 30% kháng hiệu ứng khi kiếm đủ cộng dồn.

Nhìn chung, với Chinh Phục, Cassiopeia sẽ đáng sợ hơn trước rất nhiều, đủ để bù đắp cho những đợt giảm sức mạnh mà cô nàng phải gánh chịu trong suốt mấy phiên bản vừa qua.

Jax

Ở vị trí thứ 4, ta có Jax, đã nhắc tới Chinh Phục thì không thể bỏ qua vị tướng này rồi. Trước kia, Chinh Phục vẫn là lựa chọn hàng đầu của Jax vì lượng sát thương mà nó đem lại. Và giờ khi nó trở thành con lai giữa Chinh Phục cũ và Nhiệt Huyết Chiến Đấu thì làm gì có chuyện Jax không dùng chứ. Mặc dù cơ chế cộng dồn khá bất lợi với Jax nhưng khả năng tích điểm cộng dồn của vị tướng này cũng khá ổn. Đặc biệt là khi ngưỡng sức mạnh của Jax lại là giai đoạn từ giữa đến cuối trận.

Tất nhiên, nó cũng có sự bất lợi đó là phải mất từ 2-3.5 giây sau khi bước vào giao tranh, Jax mới có thể kích hoạt hoàn toàn Chinh Phục (đây là trong trường hợp có đủ các kỹ năng). Nhưng so với khoảng thời gian đợi chờ 4 giây như trước kia, đây cũng là 1 cải tiến rõ rệt rồi. Bạn sẽ có thể chủ động hơn trong việc giao tranh và trao đổi kỹ năng. Ngoài ra với cơ chế 10% hồi phục, Jax cũng sẽ đỡ phải tốn tiền lên đồ hút máu để có thể sống sót trong các giao tranh.

Renekton

Đến với tướng cuối cùng trong danh sách, ta có Renekton. Đối với con cá “xấu” này thì Chinh Phục chưa bao giờ là một lựa chọn tốt cả, người ta thà đem Sẵn Sàng Tấn Công hay Dư Chấn còn hơn. Lý do là vì Renekton có thể kích hoạt chúng một cách dễ dàng. Đặc biệt, với Sẵn Sàng Tấn Công, một lần W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn khi có đủ 50 nộ (tương đương 3 đòn đánh thường) là đã có thể kích hoạt hiệu ứng từ viên ngọc này.

Giờ đây khi Chinh Phục được sửa lại cơ chế dựa vào kỹ năng, đòn đánh thường thì tất nhiên, Renekton cũng sẽ nhảy vào rồi. Và để tận dụng tối đa được Chinh Phục, mấu chốt chính là kỹ năng W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn. Khi không đủ 50 nộ, kỹ năng này chỉ tương đương với 2 đòn đánh thường (2 cộng dồn Chinh Phục). Còn lúc đủ 50 nộ, nó sẽ được tính là 3 đòn đánh thường (3 cộng dồn Chinh Phục). Nếu làm đúng, bạn sẽ chỉ cần đánh thường thêm 1 đòn, (E) 1 cái là có Chinh Phục, lúc này thoải mái mà dồn sát thương.

Sau khi kích hoạt đủ Chinh Phục, lượng máu hồi từ Q – Vũ Điệu Cá Sấu sẽ còn nhiều hơn và bạn càng có lợi thế trong giao tranh. Đây là còn chưa tính tới lúc có Rìu Tiamat, bạn sẽ có thể dồn thêm sát thương khi hoạt ảnh rườm rà của W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn đang diễn ra. Ngoài ra bạn cũng có thể bỏ qua hoạt ảnh này bằng cách dùng (W) rồi hóa khổng lồ với chiêu cuối Thần Cá Sấu. Tóm lại, giờ đây đối với Renekton, Chinh Phục chính là một lựa chọn còn tuyệt vời hơn cả Sẵn Sàng Tấn Công. Nó sẽ giúp Renekton có thêm sát thương và trụ vững hơn trong các giao tranh tổng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45224 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày