Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ hot nhất hiện nay

LMHT: Top 5 tướng hỗ trợ hot nhất hiện nay

Team XemGame | 23/06/2015 12:17

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vai trò hỗ trợ tuy dễ nhưng thực ra chẳng dễ như bạn tưởng tưởng. Có khá nhiều điều mà một hỗ trợ phải làm chứ không phải đơn giản là farm rồi tiêu diệt mạng như những vị trí carry khác. Chính vì thế, một hỗ trợ đa dạng, đồng đều giữa công và thủ luôn chiếm được nhiều sự lựa chọn hơn bởi những người chơi. Sau đây là 5 vị tướng hỗ trợ hot nhất tại thời điểm hiện tại với meta tank làm chủ đạo.

1. Nautilus

Không cấm là được chọn, Nautilus từ một tướng đi rừng, đi đường trên nay cực kì hot ở khu vực đường dưới với vai trò hỗ trợ. Cực kì cứng cáp, trâu bò đúng với meta hiện tại, Nautilus còn sở hữu cho mình rất nhiều hiệu ứng khống chế từ làm chậm trên diện rộng đến từ E- Thủy Triều Dữ Dội, làm choáng từng mục tiêu nhờ nội tại Mỏ Neo Ngàn Cân và cuối cùng là chuỗi combo R- Thủy Lôi Tầm Nhiệt và Q- Phóng Mỏ Neo có thể bắt chết được những vị trí trọng yếu của đối phương trong những pha giao tranh tổng. Tuy là tướng hỗ trợ tay ngắn nhưng với lượng chống chịu được cộng thêm đến từ máu của Nautilus, hắn ta cực kì khỏe trong giai đoạn đi đường và thường xuyên có những pha ép góc gây khó chịu cho xạ thủ địch. Một gã khổng lồ luôn lăm le muốn kéo bạn bằng cái mỏ neo thì ai mà chẳng sợ cơ chứ.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/23/nautilus.png
Graves chuẩn men đứng trước Nautilus còn mém ướt quần nữa là…

2. Alistar

Cũng giống như Nautilus, Alistar cũng nổi lên với sự lì lợm, giàu hiệu ứng khống chế và độ cứng cáp miễn bàn. Đặc biệt trong tay người Hàn, Alistar có khả năng gây đột biến cực kì lớn với tốc biến và chuỗi combo W-Bò Húc và Q- Nghiền Nát có thể đẩy xạ thủ hoặc những kẻ địch yếu máu về đội của mình để “liên hoan xác thịt” vừa có tác dụng phòng thủ trong giao tranh khi có thể đẩy lùi những tanker của đối phương đang có ý định lao vào hấp bao diêm carry của team mình.

Madlife thể hiện Alistar của người Hàn đáng sợ như thế nào.

3. Thresh

Có thể khẳng định chắc chắn rằng, top 5 hỗ trợ nguy hiểm nhất ở mọi phiên bản, mọi meta đều không thể nào thiếu Thresh được. Từ khi được ra mắt cho tới nay, Thresh như được “đo ni đóng giày” cho vị trí hỗ trợ vậy. Công thủ toàn diện, khả năng đột biến có thừa với Án Tử và phối hợp tốt với Lồng đèn, Thresh trong tay những cao thủ đều tỏ vẻ đáng sợ và khiến cho đối phương “thốn” với những pha hack não kinh điển. ( Ngay cả người viết bài này cũng đã gặp khá nhiều trường hợp bị Thresh đối phương hack não ). Chính vì vậy, khi đối phó với một pro- Thresh bên kia chiến tuyến, tốt hơn hết là bạn hãy để não ở nhà.

Xem Madlife hack não với Thresh chưa bao giờ là chán cả

4. Karma

Hiện đang rất hot trong vai trò hỗ trợ, Karma có khả năng đì đường mạnh mẽ nếu kết hợp tốt với xạ thủ của mình. Trong giai đoạn đi đường, Karma có thể ép xạ thủ đối phương chọn một trong hai: mất máu hoặc mất đi chỉ số lính với chiêu Q- Nội Hỏa kết hợp với Kinh Mantra. Đồng thời, khả năng bảo vệ trong những tình huống đồng đội gặp nhiều nguy hiểm đối với Karma là khá hoàn hảo. Cô nàng da nâu này có thể tạo một lớp giáp khá dày, vừa có thể kích tốc cho đồng đội mà vẫn có thể làm chậm,choáng đối phương. Trong giao tranh tổng, chiêu E-Linh Giáp và Kinh Mantra có thể kết hợp để kích tốc cho toàn đội để có thể lao vào băm bổ đội hình đối phương hay rút lui một cách hợp lí khi cảm thấy cả đội không có nhiều lợi thế. Với Karma ở vị trí hỗ trợ,chúng ta có thể thấy lại bộ đôi từng làm khuynh đảo đường dưới một thời là Sivir và Karma.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/23/karma.jpg

5. Annie

Annie được chọn nếu như đội bạn ở cửa trên và có ý định chơi phủ đầu nên lựa chọn cô bé này với một đội hình phòng ngự có vẻ là không khả thi. Khả năng làm choáng diện rộng với combo Tốc biến+Thả Gấu cực kì lợi hại giúp cho đội bạn có rất nhiều ưu thế trong pha giao tranh đó. Đó là điểm mạnh của Annie khi tấn công, còn về phòng ngự thì cô nàng bé bỏng này khá yếu so với các vị tướng pháp sư hỗ trợ vì Annie không có khả năng bảo vệ và hồi phục ngoại trừ cú làm choáng có thể ngăn đối phương băm bổ vào xạ thủ của mình.

https://img-cdn.2game.vn/pictures/images/2015/6/23/annie.jpg

[poll id=”284″]

>>LMHT: Tướng mới The River King sẽ có tới 3 Nội Tại

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày