Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 5 vị tướng “yếu xìu” ở đầu trận

LMHT: Top 5 vị tướng “yếu xìu” ở đầu trận

Team XemGame | 28/09/2016 16:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm danh những vị tướng có giai đoạn đầu trận yếu đuối.

Những vị tướng ở Liên Minh Huyền Thoại này sẽ cần phải có một khoảng thời gian yên ổn đầu trận để có thể dần phát huy sức mạnh của mình. Và nếu bạn để cho chúng được thoải mái trong giai đoạn đầu và rồi có những trang bị cơ bản thì cả đội bạn sẽ phải trả giá đắt lúc sau đấy.

Kassadin

Với vị tướng này, chỉ cần lên được cấp độ 6 mà vẫn giữ được ngang về chỉ số hạ gục và chỉ số lính với kẻ địch cùng đường thì đó đã là một thành công lớn rồi. Kassadin rất cần phải có ít nhất một đến hai trang bị để phát huy được tối đa sức mạnh của mình. Nếu có được giai đoạn đầu trận thuận lợi với một vài chỉ số hạ gục thì rất khó để có thể cản Kassadin lao vào thổi bay đội địch trong giai đoạn sau của trận đấu.

Sau khi được tăng sức mạnh một chút thì Kassadin đã được ưa chuộng hơn.

Vayne

Vayne là một tướng Xạ Thủ có khả năng 1 đấu 1 mạnh bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, kể cả thi đấu với những vị tướng đỡ đòn thì Vayne cũng dễ dàng chiến thắng. Nhưng đó là một Vayne đã có đồ đạc ở giai đoạn cuối trận, còn khi chưa có bất kì một trang bị lớn nào trong tay thì Vayne khá dễ để bị khắc chế.

Chỉ cần lựa chọn những tướng Xạ Thủ có khả năng đẩy đường mạnh, kết hợp cùng một tướng Hỗ Trợ có kĩ năng khống chế tốt là bạn đã có thể khiến Vayne phải cảm thấy khó thở khi đi đường. Khả năng dọn lính của Vayne là rất yếu, nên hãy đẩy lính thật nhanh vào trụ để cô ta không thể có được chỉ số lính tốt nhất. Nhớ để ý mua thêm Mắt Tím để tiếp tục đè bẹp Vayne khi cô ta lên cấp độ 6 nhé.

Về cuối thì Vayne là một Xạ Thủ siêu mạnh, tuy nhiên giai đoạn đầu trận thì cô nàng dễ bị ăn hành.

Nasus

Một Nasus có hàng trăm điểm cộng dồn Quyền Trượng Linh Hồn (Q) thì ai cũng sợ, tuy nhiên một Nasus đầu trận chỉ với 0 điểm cộng dồn thì chắc sẽ không phải nỗi lo quá lớn. Không có chiêu thức chạy trốn, độ chống chịu ở mức trung bình và không có kĩ năng khống chế thì đây chính là con mồi ngon để người Đi Rừng liên tục đảo lên hỏi thăm.

Hãy cố gắng khiến Nasus phải bị hạ gục một vài lần trong giai đoạn đầu trận, giúp người chơi Đường Trên có lợi thế và từ đó hắn ta sẽ tiếp tục bán hành cho Nasus trong suốt những thời gian sau.

Hậu quả của việc đầu trận mà đã hổ báo.
Hậu quả của việc đầu trận mà đã hổ báo.

Warwick

Giai đoạn đầu trận khổ sở của Warwick thì ngắn hơn những vị tướng trên một chút, bởi chỉ cần có cấp độ 6 là hắn ta đã có thể tung hoành khắp nơi và săn mồi rồi. Vậy nhưng tốc độ ăn rừng khá chậm của Warwick cũng sẽ là một điểm trừ khiến vị tướng này không thể nhanh chóng đạt được ngưỡng sức mạnh đó, và ngoài ra trong những lúc Warwick đang phải mải mê thi đấu với quái rừng thì không biết tướng Đi Rừng bên kia đã hành hạ đồng đội của hắn ta như thế nào rồi.

Cũng không có gì quá thiệt thòi với Warwick cả, bởi hắn ta đã có khả năng ăn rừng không tốn máu chút nào thì cũng phải đổi lại bằng việc tốc độ dọn quái sẽ chậm hơn những vị tướng đồng nghiệp một chút mà thôi.

Warwick chỉ cần đạt cấp độ 6 là đã khá mạnh rồi.
Warwick chỉ cần đạt cấp độ 6 là đã khá mạnh rồi.

Akali

Cũng gần giống như Kassadin, vị tướng Akali có khả năng gây sát thương cực mạnh khi đã có những trang bị chính trong người. Nhưng giai đoạn đầu trận của Akali thì còn thảm thương hơn Kassadin bởi vị tướng này không có khả năng cấu rỉa kẻ địch tốt như vậy và rất khó để có thể phối hợp với đồng đội.

Kể cả Akali có đạt cấp độ 6 thì cũng không hề đơn giản để có thể dồn sát thương được bất kì vị tướng nào, đôi khi phải dùng Vũ Điệu Bóng Đêm (R) đuổi theo vào tận trụ địch để hạ gục chúng và rồi cũng bỏ mạng lại theo.

Muốn được bay nhảy thế này thì Akali cần phải có giai đoạn đầu trận bình yên.

Theo lienminh360

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (762 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày