Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP 5 Xạ Thủ có khả năng tự buff tốc độ đánh cho chính mình (Phần 2)

LMHT: TOP 5 Xạ Thủ có khả năng tự buff tốc độ đánh cho chính mình (Phần 2)

Team XemGame | 29/03/2017 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng điểm qua tiếp những Xạ Thủ sở hữu bộ kỹ năng cho phép tăng tốc độ đánh vô cùng bá đạo trong Liên Minh Huyền Thoại.

Phần 1

Draven

xemgame-29-3-1252-4.jpg (1920×1080)

Draven là một mẫu Xạ Thủ không thường lên cho mình trang bị tăng tốc độ đánh ngay từ đầu mà thay vào đó sẽ là những trang bị đem lại cả tấn sát thương như Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, không phải vì hắn ta sợ đánh nhanh quá không bắt được Rìu Xoay (Q) đâu, mà vì Draven cũng đã có chiêu thức đem lại lượng tốc độ đánh bá đạo sẵn rồi.

Xoẹt xoẹt xoẹt

Cụ thể hơn, Draven có khả năng tăng tốc độ đánh lên con số 40% khi Xung Huyết (W) đạt cấp độ cuối, mà chiêu thức này lại còn hồi lại ngay khi Draven bắt được một chiếc rìu nên gần như khả năng tăng tốc độ đánh này là liên tục và nó chỉ dừng lại khi Draven hết năng lượng mà thôi.

https://www.youtube.com/watch?v=WCrO-jDdaGQ

Tốc đánh đã nhanh sẵn mà ném rìu còn đau nữa chứ

Tristana

xemgame-29-3-1252-5.jpg (1920×1133)

Chỉ với việc kích hoạt Súng Liên Thanh (Q) của mình, Tristana đã có thể tăng tốc độ đánh thêm 110% – một con số không lồ mà hiếm kĩ năng của bất kì vị tướng nào khác có thể đem lại. Nhờ lượng tốc độ đánh cao của mình, Tristana có khả năng đẩy trụ cũng như tấn công sát thương một mục tiêu rất mạnh, nhất là khi cô ta kích hoạt được thêm cả Bọc Thuốc Súng (E) lên người mục tiêu.

ngocchau-2a0b GIF
Lên tận hơn 2.3 tốc bắn nè

Buồn thay, Tristana đã bị thất sủng quá lâu, và có lẽ cô nàng Yordle này cần có một sự chỉnh sửa nào đó từ Riot để có thể thực sự được sử dụng nhiều trên Đấu Trường Công Lí.

Quinn

xemgame-29-3-1252-6.jpg (1920×1080)

Sau khi được chỉnh sửa tại bản 7.6, Quinn đã mất đi khả năng dồn sát thương từ chiêu cuối, nhưng bù lại khả năng gây sát thương liên tục bằng những đòn đánh thường của Quinn được cải thiện đáng kể khi nội tại của Ưng Nhãn (W) đem lại tới 80% tốc độ đánh khi kích hoạt Tiêu Điểm khi nâng cấp tối đa.

Nhưng dù nói gì đi chăng nữa thì với tầm bắn quá ngắn của mình, Quinn vẫn rất khó để có thể đảm nhận được vai trò của một vị Xạ Thủ Đường Dưới, mà thay vào đó cô sẽ là một Xạ Thủ ở vị trí Đường Giữa, Đường Trên hoặc đôi khi là cả Đi Rừng.

ngocchau-2a0b GIF
Dù sao thì Quinn vẫn nổi tiếng hơn về khả năng oneshot nên tốc độ đánh với cô ta là không phải là thứ quan trọng nhất

Kog’Maw

xemgame-29-3-1252-7.jpg (2091×1200)

Kog’Maw đã từng là một Xạ Thủ độc nhất vô nhị khi vừa có khả năng tự tăng tốc độ bắn cho mình, vừa nâng giới hạn của tốc độ bắn lên 5.0, nhưng điều đó cũng đã biến mất khá lâu rồi. Hiện giờ thì người chơi Kog’Maw muốn có được khả năng gia tăng tốc độ bắn thì sẽ phải nâng vào kĩ năng Phun Axit (Q).

ngocchau-2a0b GIF
Cân 2 là chuyện bình thường với Kog’Maw

Tuy nhiên, Kog’Maw với phong cách Tam Hợp Kiếm và Gươm Vô Danh lại đang được dần được ưa chuộng lại trong thời điểm hiện tại, và có lẽ sự “hồi sinh” này của Kog’Maw cũng một phần nhờ vào đợt thay đổi của Gươm Vô Danh tại bản 7.5. Nhưng có lẽ để Kog’Maw thực sự trở thành một vị tướng Xạ Thủ được hot như giai đoạn đầu mùa 6, có lẽ sẽ cần một thay đổi nào đó hợp lí hơn cho chú sâu tới từ Hư Không này.

(Còn tiếp)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày