Trang chủ » LMHT: Top 6 hotgirl vừa xinh đẹp vừa hiệu quả trong bản 4.18

LMHT: Top 6 hotgirl vừa xinh đẹp vừa hiệu quả trong bản 4.18

Team XemGame | 27/10/2014 16:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vẫn biết các support như Thresh, Braum hay Blitzcrank đều rất mạnh, nhưng khi nhắc tới vị trí support đa số sẽ thấy phù hợp hơn với các vị tướng chân yếu tay mềm, chuyên ‘bơm’ máu cho Carry. Ở đây chúng tôi có danh sách 6 vị tướng như thế phù hợp nhất cho bản 4.18 LMHT.

1) Janna: 19 điểm

Hiệu quả: 10/10
Xinh đẹp: 9/10

LMHT XG Hot Girl SP-1

Là support hot nhất trong LMHT hiện tại với tỉ lệ thắng cao nhất lên tới trên 62%. Ở Chung kết mùa 4 vừa qua, có thể nói đối trọng support phần lớn xoay quanh bộ 3: Janna, Thresh và Nami.

Có khả năng buff giáp và tốc độ giúp cho AD trao đổi chiêu thức tuyệt vời, cộng với các chiêu thức khống chế cứng rất lợi hại trong giao tranh cả nhỏ lẻ (skirmish) lẫn giao tranh tổng. Chúng tôi sẽ thấy lạ nếu Riot không nerf Janna trong một vài phiên bản tới. Hãy tranh thủ chơi cô ấy khi còn đầy đủ sức mạnh

LMHT XG Hot Girl SP-2

2) Nami: 17.5 điểm

Hiệu quả: 9/10
Xinh đẹp: 8.5/10

LMHT XG Hot Girl SP-3

Trước khi Janna được các game thủ chuyên nghiệp ‘phát hiện’ và sử dụng rộng rãi ở CKTG mùa 4, Nami được coi là support toàn năng nhất của LMHT. Với khả năng hồi máu, buff damage để AD cấu rỉa rất tốt và khả năng khống chế cao với Thủy Ngục và Sóng Thần, Nami có lẽ chỉ thua sút đôi chút so với Janna vì dù sao tốc độ di chuyển (Janna cung cấp) cũng là một trong các chỉ số khó tăng và hiệu quả nhất của game

LMHT XG Hot Girl SP-4

3) Morgana: 17 điểm

Hiệu quả: 9.5/10
Xinh đẹp: 7.5/10

LMHT XG Hot Girl SP-5

Trước khi lối đánh Alistar sử dụng Tam Hợp Kiếm nổi lên khoảng phiên bản 4.14, 4.15, Morgana là vị tướng bị ban nhiều nhất tại khắp các hạng đấu, ở khắp nơi. Ngoài khả năng đi mid full AP, Morgana cũng rất mạnh khi được đặt ở vị trí support bởi khả năng tạo Khiên Đen, một trong các công cụ chống khống chế tốt nhất trong LMHT. Thresh nếu đi đường gặp Morgana thì coi như Án Tử cũng vô dụng. Khả năng trói bóng tối và chiêu cuối giúp cho Morgana có 2 khống chế cứng, ngang bằng với top 2 support ở phía trên.

LMHT XG Hot Girl SP-6

4) Sona: 16.5 điểm

Hiệu quả: 7/10
Xinh đẹp: 9.5/10

LMHT XG Hot Girl SP-7

Trước giờ Sona vẫn luôn được coi là một trong các nữ tướng xinh đẹp nhất LMHT (sau Ahri) bởi cộng đồng game. Mặc dù chỗ đứng của Sona hiện tại trên đấu trường Công lý là khá mờ nhạt, khả năng support AD khi đi đường vẫn khá tốt, cộng với chiêu cuối có khả năng lật ngược combat một cách dễ dàng nếu sử dụng chuẩn. Điểm yếu lớn nhất của Sona là quá ‘Mong manh dễ vỡ’ và thiếu khả năng bảo vệ bản thân.

LMHT XG Hot Girl SP-8

5) Zyra: 15 điểm

Hiệu quả: 7/10
Xinh đẹp: 8/10

LMHT XG Hot Girl SP-9

Nữ chúa rừng xanh có lượng khống chế cứng rất mạnh, thậm chí còn hơn Morgana vì chiêu cuối không đòi hỏi điều kiện. Khả năng cấu rỉa máu với Zyra có mặt nạ đọa đầy cũng là rất khó chịu với đối thủ. Tuy nhiên, khả năng hỗ trợ khi đi đường của Zyra là không tốt khi không có chiêu thức gì để ‘bảo kê’ AD mình trước sự quấy rối của đối thủ. Zyra của hiện tại có vẻ thích hợp để lên theo hướng Pháp sư ở Mid hơn. Nếu bạn chỉ đánh Normal hoặc Rank thấp, support Zyra không gặp vấn đề gì lớn cả.

LMHT XG Hot Girl SP-10

6) Leona: 15 điểm

Hiệu quả: 8/10
Xinh đẹp: 7/10

LMHT XG Hot Girl SP-11

Người cuối cùng trong danh sách là Leona, một support vẫn rất mạnh với các team hổ báo, mong muốn kết thúc sớm trận đấu vì lượng khống chế của Leona là không có đối thủ. Tuy vậy, vì đặc điểm không có chiêu buff lên AD, Leona và đồng đội đường dưới của mình buộc phải chơi hổ báo để đè nén đối thủ. Phòng ngự và rình rập cơ hội bao giờ cũng dễ hơn bởi một khi bạn lao vào đối thủ, bạn sẽ mất đi các chiêu thức để rút chạy, tệ hơn nữa nếu rừng đối phương lên thì coi như team thọt 2 mạng. Ngoài việc là một support hổ báo, Leona cũng là một tanker cực khỏe, có lẽ vì vậy nên trông cô không được nữ tính như các support phía trên

  LMHT XG Hot Girl SP-12

Khả năng tìm được con gái chơi support là cao hơn hẳn các vị trí khác. Hãy xem stream của một nữ cosplayer chơi Leona nhé:

[youtube]8fggx_wL7d0[/youtube]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag