Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.4

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.4

Team XemGame | 24/02/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với gần 30 sự điều chỉnh lớn nhỏ từ sức mạnh tướng cho tới trang bị, phiên bản 13.4 LMHT tiếp tục giúp người chơi sáng tạo ra những lối chơi mới lạ.

https://www.youtube.com/watch?v=vpycVRjP-RY

Sejuani Trượng Trường Sinh

Dù đang là tướng cực mạnh trong vai trò Đi Rừng nhưng Sejuani lại đang dần phổ biến hơn với vị trí Đường Trên ở trong xếp hạng đơn. Đồng thời, lối chơi mà vị tướng này hướng đến là tướng Đấu Sư có khả năng gây Sát Thương Phép cao cùng độ cứng cáp nhất định.

Sejuani vẫn sẽ tận dụng khả năng “khô máu” bất kì lúc nào nhờ bộ kỹ năng kết hợp với Thiêu Đốt để tạo nên áp lực solokill. Trong đó, combo trang bị chủ đạo sẽ là Trượng Trường Sinh và Mũ Trụ Nguyền Rủa, tiếp theo đó sẽ là Đồng Hồ Cát để tăng khả năng câu kéo và các trang bị tùy chọn.

Vị tướng này vẫn sẽ tạo nên áp lực cực lớn với các chủ lực đối phương khi sử dụng đầy chủ chiêu thức trong giao tranh đồng thời vẫn có khả năng chống chịu nhất định. Còn ở giai đoạn đi đường, Quyền Năng Bất Diệt là ngọc giúp Sejuani dễ dàng đối phó với các kèo đấu sĩ khác.

Lee Sin Nguyệt Đao

Sau khi được buff nhẹ Sát Thương dựa theo tỉ lệ SMCK trong bản 13.3, Lee Sin ngay lập tức được sử dụng nhiều ở các đường đơn, đặc biệt là Đường Trên. Với khả năng tấn công mạnh ở những cấp độ đầu, Lee Sin rất thích hợp với trang bị Thần Thoại Nguyệt Đao, gia tăng khả năng đấu tay đôi cực mạnh.

Rìu Đen cũng là một món không thể thiếu khi được buff trong thời gian gần đây và cuối cùng là Rìu Mãng Xà để gia tăng khả năng đẩy đường cũng như hồi phục.

Lee Sin Đường Trên thực sự không có quá nhiều thiên địch, và nếu người chơi sử dụng bộ kỹ năng thuần thục thì sẽ rất dễ tạo nên những pha solokill để lăn cầu tuyết. Tất nhiên, với tướng Đấu Sĩ như Lee Sin cùng phong cách trên thì Chinh Phục cùng bảng phụ Kiên Định là những thứ quá quen thuộc.

Master Yi Chí Mạng

Kể từ khi được chỉnh sửa, Đoản Đao Navori trở thành một trang bị có thể lên sớm ở ngay món thứ 2 với nhiều tướng. Trong đó, Master Yi là tướng cực kì thích hợp khi có thể spam chiêu Q liên tục khi có 2 trang bị, tất nhiên trước đó sẽ là Móc Diệt Thủy Quái để tối đa lượng Sát Thương tay.

Lối xây dựng này sẽ khiến Master Yi mất đi khá nhiều Tốc Độ Đánh vì không có Cuồng Đao nhưng bù lại khả năng tiếp cận đối thủ liên tục và Sát Thương là thứ đáng đánh đổi. Gươm Suy Vong ở món thứ ba sẽ bổ sung đầy đủ những gì vị tướng này cần để gây uy hiếp lên bất kì đối thủ nào.

Vẫn tận dụng tối đa Sát Thương từ đánh thường, Master Yi rất cần ngọc Nhịp Độ Chết Người cũng như những ngọc phụ liên quan Tốc Độ Đánh.

Udyr Lôi Hùng

Udyr đang là tướng có rất nhiều lối xây dựng khác nhau dựa trên sự linh hoạt của bộ kỹ năng, nhưng phố biến nhất trong bản 13.4 chính là phong cách theo kiểu Đấu Sĩ truyền thống. Với Rìu Đen và Gươm Suy Vong là hai trang bị chủ lực.

Combo trang bị này tương tác cực mạnh với lối nâng điểm max Q – Lôi Hùng khi thời gian hồi chiêu này trở nên rất ngắn, từ đó Udyr trở thành một cỗ máy Sát Thương trong những pha áp sát đối thủ liên tục.

Cộng thêm ngọc Nhịp Độ Chết Người, Udyr rất nhanh chóng tích đủ số Xuyên Giáp từ Rìu Đen cũng như tối đa hóa Sát Thương của Gươm Suy Vong. Để gia tăng độ cứng cáp khi áp sát đối thủ, Jak’Sho Vỏ Bọc Thích Nghi là một trang bị rất phù hợp. Cuối cùng tùy tình hình mà người chơi có thể lên tiếp trang bị Sát Thương hay Đỡ Đòn về cuối trận.

Tristana Đường Giữa

Vẫn là một sự lựa chọn để khắc chế nhiều tướng Pháp Sư Đường Giữa nhưng lần này Tristana được xây dựng theo kiểu Xạ Thủ truyền thống. Móc Diệt Thủy Quái và Đoản Đao Navori/Vô Cực Kiếm sẽ mang đến lượng Sát Thương khổng lồ cho vị tướng này ngay từ giai đoạn giữa trận.

Cộng với ngọc Nhịp Độ Chết Người, Tristana hoàn toàn có đủ khả năng bước vào những pha giao tranh nhỏ lẻ lẫn giao tranh tổng mà không lo sợ thiếu hụt Sát Thương. Huyết Kiếm là một trang bị rất hợp lý ở món thứ ba, gia tăng khả năng sinh tồn để có thể tồn tại lâu nhất trong giao tranh.

Tất nhiên ngoài một chút khó khăn ở giai đoạn đầu đi đường khi không mạnh bằng lối chơi Sát Lực, nhưng rõ ràng Tristana Chí Mạng vẫn mang đến nguồn Sát Thương cực kì uy tín về cuối trận, qua đó trở thành một Xạ Thủ thứ hai trong đội hình, hoặc mở ra điều kiện cho người chơi Đường Dưới có những lựa chọn thoải mái hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: 10 tuyển thủ VCS đáng chú ý ở giải VCS mùa xuân 2023

Jhin Tốc Độ Đánh

Một lối chơi mới đang rất phổ biến ở máy chủ Hàn Quốc đó là Jhin Chí Mạng với nhiều trang bị Tốc Độ Đánh gồm Móc Diệt Thủy Quái, Ma Vũ Song Kiếm và Đại Bác Liên Thanh. Là một Xạ Thủ có Tốc Độ Đánh cố định, những chỉ số cộng thêm từ trang bị này sẽ mang đến cho Jhin lượng SMCK và Tốc Độ Di Chuyển cực lớn.

Mỗi khi bắn viên thứ 4 chắc chắn Chí Mạng, Jhin sẽ trở nên cực kì cơ động và có thể liên tục thay đổi vị trí trong giao tranh. Phong cách này phù hợp với xếp hạng đơn khi Jhin sẽ đóng góp lượng Sát Thương cực khủng thay vì hỗ trợ từ xa với chiêu W hay chiêu cuối.

Để tối đa hóa Sát Thương kết liễu, ngọc Thu Thập Linh Hồn sẽ rất hữu dụng với Jhin. Trong khi với những người chơi thích phong cách an toàn thì Bước Chân Thần Tốc cũng là một lựa chọn đáng lưu tâm.

Senna Trái Tim Khổng Thần

Ở vị trí Hỗ Trợ, Senna vừa xuất hiện lối xây dựng mới với hàng loạt trang bị tăng Máu như Trái Tim Khổng Thần, Rìu Đại Mãng Xà và Rìu Đen.

Lượng Máu nhiều sẽ giúp vị tướng này tương tác cực tốt với ngọc Hộ Vệ đồng thời có thể thoải mái tiến lên cấu rỉa đối thủ mà không quá sợ việc bị phản công. Từ đó, đảm bảo khả năng Hồi Máu cho bản thân cũng như Xạ Thủ một cách ổn định.

Lối xây dựng này vẫn mang đến cho Senna một lượng Sát Thương nhất định, đặc biệt khi thu thập linh hồn từ Nội Tại. Qua đó, vị tướng này trở thành một quân bài cực kì khó chịu khi trận đấu càng kéo dài.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2681 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày