Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.13

LMHT: Top lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.13

Team XemGame | 26/06/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có khá nhiều sự thay đổi về trang bị trong phiên bản 11.13 LMHT, vì thế nhiều kiểu xây dựng tướng lạ mắt được ra đời.

Yorick Siêu Phá Trụ

Dù được buff cách đây không lâu nhưng Yorick vẫn chưa thể trở lại mạnh mẽ ở Đường Trên. Tuy nhiên, với sự ra mắt của trang bị mới, Búa Tiến Công, Yorick thực sự trở thành một thế lực trong phiên bản 11.13.

Búa Rìu Sát Thần vẫn là trang bị rất mạnh ở thời điểm hiện tại, kết hợp với Quyền Năng Bất Diệt giúp Yorick có khả năng trụ đường tốt và gây ra lượng Sát Thương khiến đối thủ bất ngờ. Sau khi hoàn tất trang bị thần thoại và Búa Tiến Công, Yorick trở nên rất mạnh ở Đường Trên và trở thành cỗ máy đẩy đường.

Với sự hỗ trợ của điểm Tàn Tích Hủy Diệt cùng dàn Ma Sương vô cùng đắc lực, Yorick hoàn toàn có thể khiến dàn trụ của đối thủ bốc hơi trong nháy mắt nếu lơ là.

Kindred Diệt Tank

Trong bối cảnh mà nhiều tướng Đấu Sĩ Chống Chịu đang dần trở lại, Kindred là một lựa chọn khắc chế meta vô cùng hiệu quả ở vị trí Đi Rừng. Dù Búa Rìu Sát Thần bị giảm đôi chút sức mạnh với các tướng đánh xa nhưng nó vẫn rất hiệu quả khi kết hợp cùng Gươm Suy Vong.

Cùng với điểm ngọc Chinh Phục, Kindred thực sự trở thành một Xạ Thủ thứ hai trong đội hình với Sát Thương và khả năng Hồi Phục cực lớn. Cộng thêm những trang bị hiệu ứng như Đao Tím, Rìu Đen, Kindred thực sự không ngại khi phải bắn vào bất kì đối tượng nhiều máu nào bên đội hình địch. Đồng thời, bộ trang bị nói trên cũng giúp Kindred có được lượng Máu và chống chịu kha khá để không bị sốc Sát Thương quá nhanh.

Viego Đi Rừng Dịch Chuyển

Meta Đi Rừng mang Dịch Chuyển đã nổi lên cách đây vài phiên bản và ở thời điểm hiện tại nó khá thích hợp với Viego. Với khả năng tăng Tốc Độ Di Chuyển và Ngụy Trang của chiêu E và lướt với chiêu W, thực tế thì Viego không phải là tướng quá cần Tốc Biến.

Trong khi đó, việc đem Dịch Chuyển giúp người Đi Rừng có những pha phản gank bất ngờ ở đầu trận và mang đến nhiều lợi thế cho đồng đội. Ngoài ra, về cuối trận thì Viego có thể đóng vai trò đẩy lẻ với Dịch Chuyển.

Ngọc Chinh Phục sẽ giúp Viego trụ lâu trong giao tranh hơn trong khi bộ trang bị vẫn khá quen thuộc là Búa Rìu Sát Thần, Gươm Suy Vong, Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần…

Ornn Đường Giữa

Với việc Sett đang khá được ưa chuộng ở Đường Giữa trong các giải đấu chuyên nghiệp thì nhiều cao thủ đã thử nghiệm Ornn ở vị trí này và mang đến hiệu quả không ngờ. Vẫn đóng vai trò là tướng Chống Chịu và cung cấp Hiệu Ứng Khống Chế, Ornn tỏ ra khá hữu dụng khi đi Đường Giữa.

Với việc các tướng Đường Trên giờ sẽ ưu tiên Sát Thương để đẩy lẻ trong khi tướng Đi Rừng Chống Chịu bị thất thế, Ornn sẽ mang đến sự cân bằng về chất tướng trong đội hình. Ngoài ra, khả năng can thiệp vào các mục tiêu như Sứ Giả Khe Nứt, Rồng giờ đây cũng dễ dàng hơn mà không quá phụ thuộc vào Dịch Chuyển.

Đặc biệt, sự ra đời của trang bị mới Găng Xích Thù Hận còn giúp Ornn trở nên đáng tin cậy hơn. Ornn sẽ mối đe dọa thực sự với chủ lực đối thủ khi có khả năng Giảm Sát Thương cũng như Kháng Hiệu Ứng. Trang bị Thần Thoại Khiên Thái Dương sẽ giúp Ornn dọn lính tốt, còn lại vẫn là những trang bị chống chịu theo tình huống.Ngoài ra, Ngọc bổ trợ Sách Phép sẽ giúp Ornn linh hoạt hơn trong trận đấu.

Tahm Kench Đường Giữa

Sau khi được làm lại, Tahm Kench giờ đây trở thành một tướng đi đường đơn rất có tiềm năng. Và cũng với nhiều lý do giống Ornn, vị trí tối ưu nhất cho Thủy Quái Đại Vương lúc này là ở khu vực Đường Giữa.

Tahm Kench giờ đây đã trở nên chủ động hơn trong những pha mở giao tranh với chiêu W mới, qua đó kết hợp rất tốt với người Đi Rừng hay những pha giao tranh đầu trận. Với trang bị thần thoại Găng Tay Băng Hỏa, Tahm Kench sẽ có thêm một lượng Sát Thương đáng kể nhưng vẫn giữ được sự cứng cáp của mình.

Với lớp da dày cùng khả năng Hồi Phục từ Máu Xám, Tahm Kench không quá ngại khi phải đối đầu với các tướng tay dài ở Đường Giữa. Lúc này, trang bị mới Găng Xích Thù Hận sẽ giúp Tahm Kench phát huy sức mạnh rõ rệt nhưng. Còn nếu đối đầu với tướng Sát Thương Vật Lý, Khiên Băng sẽ là lựa chọn vô cùng phù hợp. Do hầu hết phải đối mặt tướng tay dài, Sách Phép sẽ là ngọc phù hợp với Tahm Kench thay vì Quyền Năng Bất Diệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Irelia bất ngờ được chỉnh sửa toàn diện bộ kỹ năng trong 11.14

Leona và Miss Fortune

Đây thực sự là bộ đôi hủy diệt ở Đường Dưới với 2 chiêu cuối cực mạnh trong giao tranh, tạo nên wombo combo không thể chống đỡ. Ngoài ra, khả năng đi đường của Leona và Miss Fortune cũng rất mạnh với việc kết hợp những chiêu thức giàu Hiệu Ứng Khống Chế và Sát Thương ở đầu trận.

Với món trang bị Găng Xích Thù Hận, Leona giờ đây có thể thoải mái lao vào Xạ Thủ đối phương mà không ngần ngại, đồng thời gia tăng thêm thời gian khống chế lên đối thủ với việc giảm Kháng Hiệu Ứng. Từ đó, tạo điều kiện để Miss Fortune thoải mái xả Sát Thương ở bên ngoài.

Để bù đắp cho việc Leona không có khả năng Hồi Phục tốt, Miss Fortune sẽ tự bảo kê mình với những món trang bị như Nỏ Tử Thủ, Huyết Kiếm kết hợp cùng ngọc Chinh Phục. Đồng thời, Vô Cực Kiếm và Nỏ Thần Dominik tiếp theo sẽ giúp vị Xạ Thủ này đảm bảo nguồn Sát Thương về cuối trận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (391 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày