Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top những chiêu thức cực khó chịu của các tướng

LMHT: Top những chiêu thức cực khó chịu của các tướng

Team XemGame | 04/05/2015 16:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Liên Minh Huyền Thoại đâu đó vẫn còn những bộ chiêu thức gây ra nhiều cảm giác khó chịu cho đối phương

Hãy cùng Xemgame điểm qua những chiêu thức khiến nhiều người ngán ngẩm nhé

Lưu ý: nói gì thì cũng khó lòng tổng hợp hết được các bộ chiêu thức gây cảm giác ức chế do tùy thuộc vào cảm nhận của từng người, các bạn hãy giúp Xemgame bổ sung thêm nhé.

Cột lửa của Brand

Brand

Brand là một vị tướng khó chơi, tuy nhiên khi đã làm chủ được vị pháp sư của lửa này thì bạn dễ dàng gây một sức ép lên cả đội đối phương khi combat tổng. Cột lửa của Brand có tầm sử dụng đến 900, một khoảng cách khá an toàn, chưa kể đó là độ lớn thi triển lẫn tốc độ thi triển cũng khá nhanh đủ sức giúp Brand câu kéo và giảm số máu của đối phương nhanh chóng, đặc biệt là khi đã lên được Cốc quỷ lẫn Quỷ thư thì việc Brand xả Cột lửa liên tục cũng khiến bạn bực đến phát điên.

Nanh Độc của Cassiopeia

LMHT XG Cassi-2

Không quá khó để cho Nanh độc của Cassiopeia vào danh sách này bởi độ khó chịu lẫn tốc độ ra đòn khi nạn nhân dính độc của Cassiopeia. Nếu như không có trụ, máu bạn không nhiều và chẳng có ai quanh đó giúp, việc bạn chết tức tưởi với Cassi là điều khó tránh khỏi. Chưa kể là nếu Cassiopeia lên theo hướng Trượng Trường Sinh – Trượng Pha Lê thì việc Cassiopeia quẩy trong combat là điều khó tránh khỏi.

Xung kích năng lượng của Xerath

Xerath

Tầm bắn xa, chiều rộng chiêu khá tốt, sát thương lớn là những thứ có thể nói về Xung kích năng lượng của Xerath. Mặc dù đối với người có kinh nghiệm thì việc né tránh khá đơn giản vì tốc độ ra đòn cùng với thời gian gồng của chiêu khá lâu. Tuy thế với những trường hợp biết “hack” não hoặc đang rối loạn khi combat tổng, việc để yên cho Xerath tung Xung kích năng lượng là một điểm trừ lớn của cả team.

Bom nảy của Ziggs

Ziggs

Khoảng cách khá xa, tầm ảnh hưởng rộng, sát thương thấm cùng với độ nảy khó đoán đã làm nên một Ziggs nguy hiểm đến nhường nào. Cũng giống như Xerath, nếu như cho phép Ziggs được nhởn nhơ thoải mái khi có combat. Việc đội bạn sẽ có một suất ra về trong tức tưởi là 96,69%.

Ném lao của Nidalee

LMHT XG Nidalee sa988x-1

Mặc dù không còn là Nidalee của ngày hôm qua, nhưng cây lao của Nidalee vẫn còn khá là thấm với khả năng dồn sát thương từ bộ combo đi ngay sau đó. Nếu Nidalee xác định lên full giảm thời gian hồi chiêu cùng với Mana đầy ắp thì bạn và team xác định co cụm cũng chết mà lao ra cũng lết về.

[poll id=”228″]

>> LMHT: Faker là số 1 nhưng hoàn toàn có thể thay thế

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày