Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top tướng có khả năng chạy siêu nhanh từ những cấp đầu tiên

LMHT: Top tướng có khả năng chạy siêu nhanh từ những cấp đầu tiên

Team XemGame | 12/05/2015 10:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sát thương cao, tầm sát thương rộng, khả năng dồn sát thương khủng.. Thế nhưng đã có ai chú ý đến tốc độ di chuyển của bất kỳ vị tướng nào trong đấu trường chưa?

Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu sao quán quân chạy việt dã trong đấu trường Liên Minh này là ai nhé.

Lưu ý: Thông số tốc độ di chuuyển chưa bao gồm cộng thêm từ giầy, có thể cộng thêm từ chiêu – nội tại.

Teemo

Teemo

Chắc hẳn con quỷ lùn này sẽ có mặt trong danh sách với chiêu W – Chạy lẹ. Ngay từ cấp 3 với nội tại của Chạy lẹ Teemo có thể nhậ thêm 10% tốc độ di chuyển và 20% tốc độ di chuyển khi kích hoạt chiêu, tức khoảng tầm 390 tốc độ di chuyển

Miss Fortune

Miss Fortune

Nếu ngay từ những cấp đầu tiên thì có lẽ chúng ta sẽ khó mà chạy lại Miss Fortune vì cô nàng chẳng cần chiêu thức nào mà chỉ hưởng nội tại khiến Miss Fortune có khả năng tăng lên thêm 70 tốc độ di chuyển sau 5 giây không bị sát thương. Tổng tốc độ di chuyển lên đến 395 đơn vị.

Volibear

Volibear

Tiếp theo là Volibear – anh chàng gấu trắng này khi kích hoạt chiêu Truy Kích có thể dễ dàng tăng tốc độ di chuyển lên thêm 30% khi chạy về phía tướng địch, tức khoảng 448 tốc độ di chuyển. Tuy nhiên nếu không có tướng địch mà dùng để thoát thân thì chỉ tăng thêm 15% tức khoảng 396 tốc độ di chuyển mà thôi.

Garen

Garen

Chắc hẳn ai cũng từng sợ hãi với anh chàng Garena này mỗi khi đi vào bụi rậm và thấy anh ta lao ra đầy bất ngờ. Tốc độ di chuyển cộng thêm cho Garena cũng không hề nhỏ ngay từ những cấp đầu tiên khi anh nhận tới 35% tốc độ di chuyển tương đương 465 đơn vị khi kích hoạt chiêu

Rammus

Rammus

Ông hoàng tốc độ Rammus với cấp 1 khi sử dụng Quả cầu tốc độ sẽ được hỗ trợ thêm tận 140% tốc độ di chuyển (tộc độ di chuyển được tăng thêm mỗi giây, tối đa 140%). Tức là ngay từ cấp 1, chẳng ai có thể đua lại Rammus khi hắn ta nhận được tới hơn 469 tốc độ di chuyển.

[poll id=”232″]

>> LMHT: Danh sách các tướng xoay tua miễn phí tuần 143 (5/5 – 11/5)

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày