Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Thích lối đánh hổ báo? Chọn những Thần Rừng sau đây

LMHT: Thích lối đánh hổ báo? Chọn những Thần Rừng sau đây

Team XemGame | 27/05/2020 17:48

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau đây là danh sách những vị tướng đi rừng xâm lăng mạnh mẽ nhất trong bản 10.10 LMHT, hãy thử và cảm nhận sự hổ báo của chúng.

Graves

Là vị tướng đi rừng đứng đầu meta hiện tại, Graves không chỉ “ăn cỏ” tốt mà “ăn thịt” cũng cực kỳ kinh hoàng. Khi đi farm, với cơ chế đẩy lui quái của mình thì Graves farm rừng tốn rất ít (hoặc thậm chí là không tốn) máu.

Khi đi gank, chỉ với Bom Mù (W) thì Graves cũng đủ khiến mục tiêu rối loạn khi bị mất tầm nhìn, rất dễ bị trúng khống chế cứng của đồng đội Graves. Ngoài ra, với combo E+Q thì Graves cũng có thể dễ dàng tiếp cận và lấy khoảng 1/3 đến nửa máu của con mồi, đem lại áp lực cực kỳ lớn trong giai đoạn đi đường. Nếu muốn cướp rừng, chỉ với vài cú lướt E và thả W cũng đủ khiến kẻ địch không thể truy đuổi Graves.

Khi các giao tranh tổng nổ ra, sát thương của Graves chẳng khác gì một xạ thủ chân chính, sẵn sàng hủy diệt bất cứ con mồi nào tiếp cận dù là nhiều hay ít giáp (vì Graves thường lên cả sát lực và Rìu Đen).

Ngọc bổ trợ và trang bị khuyên dùng cho Graves

Rek’Sai

Là một trong những tướng đi rừng thiên hướng kiểm soát mạnh nhất LMHT ở meta hiện tại, Rek’Sai vẫn có khả năng xâm lăng cướp rừng cực mạnh nên được rất nhiều người tin dùng.

lmht-top-tuong-di-rung-ho-bao

Khi đi rừng, Rek’Sai thường farm và chỉ xuất hiện khi người đi rừng địch xuất hiện trước. Bởi khi đó thì combo E+W (hoặc thêm cả Tốc Biến nếu chắc cú) sẽ hất tung con mồi lên, rất khó để con mồi một mình toàn mạng rút lui nếu bị Rek’Sai và đồng đội dồn khống chế cứng. Thậm chí, với Đường Hầm (E) thì Rek’Sai cũng có thể tự tin cướp rừng và rút lui an toàn với những đường hầm vượt địa hình, kẻ địch rất khó để bám đuôi theo sau.

lmht-top-tuong-di-rung-ho-bao

Tại giai đoạn sau, Rek’Sai không chỉ có sát thương chuẩn để dồn sát thương mà còn có khả năng hất tung (rất dễ trúng), vậy nên dù là tấn công hay phòng thủ thì vai trò của Rek’Sai vẫn là rất lớn trong mọi đội hình.

Nidalee

lmht-top-tuong-di-rung-ho-bao

Nếu đã thuần thục combo của vị tướng Nidalee này thì bạn sẽ thấy tốc độ dọn quái rừng của Nidalee là siêu nhanh. Khi đi cướp rừng cũng vậy, Nidalee có thể check bãi quái từ xa chỉ với một cú phóng lao mà thôi. Vậy cho nên nếu kẻ địch gank thất bại, Nidalee mà cướp rừng thì sẽ lấy về ít nhất 1-2 bãi quái, lợi thế là rất lớn dù so về kinh nghiệm hay vàng từ quái rừng.

Có thể bạn muốn xem thêm : Top 10 vị tướng có thiết kế hoàn mỹ được Riot chăm chút nhất trong LMHT

Khi tranh chấp mục tiêu lớn, Nidalee sẽ chứng minh sức mạnh của mình nhờ khả năng cấu rỉa cực mạnh của mình. Vậy nên trước khi lao vào mục tiêu lớn như Rồng hay Sứ Giả hoặc Baron, để Nidalee phi 1-2 mũi lao trúng thì kẻ địch sẽ không còn khả năng tranh chấp gì nữa.

lmht-top-tuong-di-rung-ho-bao

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2589 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày