Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: TOP tướng đường trên nhưng xuống Hỗ Trợ cũng làm mưa làm gió (Phần 1)

LMHT: TOP tướng đường trên nhưng xuống Hỗ Trợ cũng làm mưa làm gió (Phần 1)

Team XemGame | 24/02/2017 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ mạnh mẽ và trâu bò ở đường trên mà những vị tướng này còn cực khó chịu khi được mang xuống đường dưới hỗ trợ. Cùng XemGame điểm tên nhé.

Gần như những vị tướng Đường Trên và Hỗ Trợ cũng không có quá nhiều điểm khác biệt quá nhiều bởi họ đều cần sở hữu khả năng chống chịu tốt và có nhiều kĩ năng khống chế trong tay. Tuy nhiên, nhược điểm khi sử dụng những vị tướng Đường Trên khi đem họ xuống vị trí Hỗ Trợ chính là việc không có nhiều những kĩ năng để bảo vệ và che chở cho những người đồng đội của mình, nhưng nếu bạn không sợ bị Xạ Thủ nó dỗi thì cứ thoải mái lựa chọn thôi.

1. Malphite

Xemgame-24-2-1101-lmht-1.jpg (1164×687)

Trong sách giáo khoa, Malphite được liệt kê là một vị tướng đấu sĩ đỡ đòn Đường Trên có khả năng đi đường cực kì mạnh, cũng như sở hữu những pha Dịch Chuyển để lao chiêu cuối vào kẻ địch trong giao tranh đơn giản và hiệu quả. Vậy nhưng ở những bậc xếp hạng thấp, thậm chí chúng ta còn được nhìn thấy vị tướng này ở vị trí Hỗ Trợ nhiều hơn cả so với vai trò chính của hắn. Điểm mạnh đầu tiên của Malphite ở vị trí Hỗ Trợ đó là việc không ngại bị kẻ địch cấu máu khi hắn ta có lớp giáp ảo của nội tại và cả sự trâu bò mà kĩ năng Nắm Đấm Dung Nham (W) đem lại.

Cấu máu Malphite thì chẳng khác nào gãi ngứa cho hắn ta

Điểm cục súc nhất mà Malphite sở hữu chính là chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) cho khả năng mở giao tranh cực bất ngờ và khống chế được nhiều kẻ địch. Nhưng có đi thì cũng phải có lại, chính vì không ai có thể cản được hắn ta lao vào như vậy nên những người đồng đội của Malphite cũng sẽ rơi vào tình trạng chẳng có tướng Hỗ Trợ ở bên cạnh để bảo kê, vì vậy mà có rất nhiều người chơi Xạ Thủ không hề muốn có tảng đá thô kệch này ở vị trí Hỗ Trợ trong đội hình.

ngocchau-2a0b
Nhưng nếu Xạ Thủ là Yasuo thì chắc chắn không gì tuyệt vời hơn là đi cùng Malphite Hỗ Trợ

2. Trundle

Xemgame-24-2-1101-lmht-2.jpg (1215×717)

Bắt đầu từ mùa giải 6 vừa qua, vị hung thần ở Đường Trên Trundle mới được các cao thủ khai phá ra là có thể thi đấu ở vị trí Hỗ Trợ cực kì tốt. Với khả năng làm chậm và ép góc cực bá đạo của Cột Băng (E), Trundle không chỉ dễ dàng khống chế lại kẻ địch mà thậm chí hắn ta còn có thể hủy được rất nhiều chiêu cuối của những vị tướng bá đạo ở Đường Dưới như Bão Đạn (R) – Miss Fortune, Âm Ti Trói Buộc (R) – Malzahar…

Xemgame-24-2-1101-lmht-3.jpg (600×242)
Dù chỉ gây ra 1 sát thương chuẩn nhưng bất kì vị tướng nào bị cái cột này đâm cũng phải thấy thốn tận rốn

Dù ở vị trí Hỗ Trợ thì lượng sát thương của Trundle cũng khá cao nhờ vào khả năng đánh cắp sát thương của Nhai Nuốt (Q), và thêm vào đó thì khả năng chống chịu của hắn cũng cực tốt nhờ lượng hồi phục của nội tại Cống Phẩm Đại Vương, chiêu Vương Quốc Băng Hàn (W) và cả đánh cắp giáp, kháng phép nhờ vào chiêu cuối Chinh Phục (R) nữa.

3. Sion

Xemgame-24-2-1101-lmht-5.jpg (1920×1080)

Sion Hỗ Trợ vẫn chưa quá phổ biến tại máy chủ Việt Nam, tuy nhiên nó đã được dùng bởi những người chơi Hàn Quốc từ rất lâu rồi. Cũng phải khẳng định luôn rằng Sion ở vị trí Hỗ Trợ không phải là một vị tướng dễ chơi bởi hắn có rất nhiều kĩ năng cần phải căn chỉnh để sử dụng, mà đó toàn là những kĩ năng khống chế của Sion nữa.

Xemgame-24-2-1101-lmht-6.jpg (600×338)

Nhưng nếu đã làm chủ được tay lái của mình, thành quả mà bạn nhận được sẽ là một vị tướng siêu trâu bò với 2 kĩ năng khống chế trên diện rộng và 1 kĩ năng trừ 20% giáp của kẻ địch. Vẫn nhắc nhở các bạn rằng an toàn vẫn là trên hết, hãy lựa chọn những con đường bằng phẳng rộng rãi để sử dụng chiêu cuối nếu không muốn đâm đẩu vào tường và trở thành xe ôtô đồ chơi trong mắt kẻ địch.

Đi đâu mà vội mà vàng

(Còn tiếp)

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày