Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Top tướng mở giao tranh tốt nhất quả đất

LMHT: Top tướng mở giao tranh tốt nhất quả đất

Team XemGame | 23/01/2015 10:32

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xemgame.com xin tổng hợp lại bộ Series các tướng có khả năng mở giao tranh tốt nhất trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại

Top 10: Ngộ Không

wukong

Sự khó chịu của Ngộ Không nằm ở việc hắn ta có chiêu “Chim Mồi” khiến đội hình đội phương luôn trong tình trạng căn thẳng không biết khi nào Ngộ Không đang tàng hình khi nào Ngộ Không đang lừa gạt. Với combo “Chim Mồi” rồi lẻn vào đội hình địch, sau đó sư dụng Ultimate “Lốc xoáy”. Ngộ không sẽ tạo một bầu không khí náo loạn giúp cả team dễ dàng lao lên diệt gọn được đối phương. Tuy nhiên nên sử dụng tốt combo này với đồng đội nếu không bạn sẽ chỉ đâm đầu vào lửa mà thôi.

Top 9: Alistar

AListar

Alistar sinh ra được ban tặng một sức “trâu” hoàn hảo với khả năng buff giáp – kháng phép hoàn hảo lên bản thân. Chưa kể hắn ta có cả khả năng hồi máu cho toàn đội cũng như những chiêu thức có lợi trong combat. Chỉ cần một cái hất tung của Alistar vào đúng thời điểm và đúng vị trí, có thể giúp cả đội đi đến chiến thắng dễ dàng. Chưa kể nội tại của Alistar cũng thuộc hàng mạnh khi có khả năng quẩy cùng đồng đội trong đội hình của địch. Tốt nhất nên cạch mặt hắn ra nếu hắn đang đi chung với đồng đội.

Top 8: Braum

LMHT-XG-Braum-a94xz2-1

Tuy sinh sau đẻ muộn nhưng Braum đã chứng tỏ được vị trí của hắn ngoài khả năng bảo kê của một tướng đỡ đòn, hắn còn có thể quẩy và quẩy rất sung trong combat. Chẳng ai dại mà dám đối đầu với một đội đối phương có Braum ở gần. Chỉ cần tích đủ dấu ấn “Đánh ngất ngư” lên AD lẫn AP đối phương thì chỉ cần đợi đếm số mà thôi. Chưa kể Braum còn có khả năng đỡ các chiêu dạng thanh định hướng cực tốt chẳng khác nào tường gió Yasuo di động. Cùng với Ultimate hất tung, Braum cũng đã chứng tỏ được khả năng mở giao tranh, quẩy combat tốt như thế nào

Top 7: Fiddlesticks

Fiddlesticks

Gầy còm nhom, trông yếu đuối nhưng những pha lao ra bất ngờ từ trong bụi hoặc bờ tường dễ dàng khiến cả đội hình đối phương hộc máu mà chết. Mỗi khi Fiddlestick xuất hiện là nơi đó bỗng nhiên ồn ào đến mức “ngạc nhiên” khi mạnh ai nấy chạy. Chưa kể không cần đến Ultimate, khả năng câm lặng diện rộng của Fiddlesticks cũng dễ dàng làm vỡ đội hình địch trong combat với việc dồn hết sát thương lên AD hoặc AP thì sớm muộn gì hắn ta cũng ngất ngư đếm số.

Top 6: Pantheon

Pantheon

Với Ultimate trời sập, Pantheon có thể làm bật ngờ và nháo nhào cả đội hình đối phương khi bất ngờ nhảy từ trên trời xuống rồi nhanh chóng làm choáng tướng địch chủ lực. Trong thời gian đó cả team đã kịp vào cuộc cùng Pantheon quẩy nát chiến trường. Tuy nhiên nhớ nói đồng đội trước kẻo bạn bị hố đó nhé.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày