Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top tướng nên bị cấm ở phiên bản 6.11

LMHT: Top tướng nên bị cấm ở phiên bản 6.11

Team XemGame | 14/06/2016 13:23

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ở mỗi phiên bản chúng ta đều có những vị tướng có phần nổi trội hơn so với đồng nghiệp và cần sự ưu ái hơn

Phiên bản 6.11Liên minh huyền thoại chúng ta đã chứng kiến hàng loạt những thay đổi, phần lớn là giảm sức mạnh các vị tướng khác. Trong khi đó có một số tướng khác, bỗng dưng hưởng lợi vì trang bị ưa thích của mình “tự nhiên được buff” hay đơn giản là do tướng khắc chế đã bị nerf rồi nên họ tự do tung hoành hơn. Những vị tướng này bỗng dưng mạnh hơn phần còn lại rất nhiều, và tất nhiên là bạn nên ưu ái dành 1 slot ban cho chúng rồi.

Irelia

Một trong những nhân tố chính khiến Irelia bỗng dưng nổi lên ở Đường Trên chính là sự chỉnh sửa của Tam Hợp Kiếm. Loại bỏ chỉ số chí mạng cũng không ảnh hưởng nhiều đền Irelia. Nhưng việc tăng tốc độ đánh và thêm tới 20 % thời gian hồi chiêu chính là nguyên nhân khiến Irelia cực kì khó chịu.

Với tốc độ đánh bạn có thể tận dụng Kiếm thuật Hiten nhiều hơn, lượng sát thương chuẩn phải nói là  cực kì khổng lồ và là điểm yếu chí mạng của những tướng chống chịu đường trên.

Fizz

Là một trong những kẻ kế thừa tinh thần dai như đỉa của Ekko. Nếu bạn đã một lần phải đối đầu với Fizz bất kể hắn ở mid hay top đều phải tức đến “lộn cái bàn” rồi phải không?

Khi lên chống chịu hắn cực kì khó chết với Nhảy mùa/Tung tăng lại còn khả năng bám dính tốt với Đâm lao, lượng sát thương cũng không nhỏ với Đinh Ba Hải Thạch gây sát thương theo % máu. Và chỉ có 2 từ phải miêu tả về Fizz đường giữa : Ác mộng với pháp sư yếu máu!!!!!

Swain

Trong phiên bản này Swain đã bị giảm sức mạnh nên hắn cũng “đỡ” nhiều rồi. Tuy nhiên sự khó chịu khi phải đối đầu với tên người chim này chưa giảm đi đâu.

Chống chịu tốt, sát thương cũng không tồi, đặc biệt là các hiệu ứng khống chế. Hắn cũng thuộc dạng tướng đa dụng có thể lựa chọn ngay từ đầu cũng được, khiến đối phương sẽ phân vân không biết hắn đi đường nào để có phương án thích hợp.

Jax

Nếu bỗng dưng thấy Jax trở nên quá bá thì hãy trách vì sao Tam Hợp Kiếm lại buff cho hắn đến vậy nhé.

Tương tự như Irelia, chỉ số của Tam hợp kiếm bị thay đổi hoàn toàn phù hợp với Jax, ắn có thể kích hoạt Sức Mạnh Bậc Thầy cực nhanh nhờ lượng tốc độ đánh cộng thêm. Lại còn được tăng sức mạnh nhẹ ở phiên bản vừa rồi nữa chứ, nên giờ hắn là tướng hoàn hảo cho chiến thuật đẩy lẻ và có khả năng đè nát hoàn toàn đối phương khi hoàn thành Tam Hợp.

Zed

Nếu nói kẻ nào bị cấm nhiều nhất trong những phiên bản gần đây, thì chỉ có Zed là ứng cử viên duy nhất mà thôi.  Việc Đao Thủy Ngân không thể loại bỏ được ulti của hắn khiến Zed trở thành một cơn ác mộng cho các xạ thủ.

Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại tỉ lệ thắng của hắn cũng không quá ấn tượng, nhưng chắc nhiều game thủ có suy nghĩ : “thôi cẩn tắc vô ưu, cứ thấy Zed là ban ngay thôi không mấy con hàng bên team mình lại test nữa”. Khiến tỉ lệ bị cấm của Zed lại cao tới vậy.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44792 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày