Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top tướng Xạ Thủ phù hợp nhất để phối hợp cùng Milio

LMHT: Top tướng Xạ Thủ phù hợp nhất để phối hợp cùng Milio

Team XemGame | 23/03/2023 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Có một Xạ Thủ hợp rơ về mặt kỹ năng, chất tướng sẽ giúp Milio nâng tầm lẫn nhau và qua đó áp đảo đối phương và tìm đến chiến thắng.

Như vậy Milio – vị tướng Hỗ Trợ mới nhất đã cập bến LMHT ở phiên bản 13.6 rồi. Theo đó với bộ kỹ năng thiên hướng siêu buff và bảo kê đồng minh mạnh mẽ (bao gồm Thanh Tẩy) diện rộng, nhiều game thủ háo hức muốn thử ngay vị tướng này trong Đấu Trường LMHT.

https://youtu.be/-PHI15t8Mkw

Tuy vậy khi tướng mới ra mắt thì ngoài những công đoạn quen thuộc như cần thời gian để làm quen, quan sát combo và hướng dẫn, thì việc lựa chọn một người đồng sự đường dưới cũng quan trọng không kém. Vì có một Xạ Thủ hợp rơ về mặt kỹ năng, chất tướng sẽ giúp cả 2 nâng tầm lẫn nhau và qua đó áp đảo đối phương và tìm đến chiến thắng.

Hãy cùng Xemgame điểm qua một số lựa chọn Xạ Thủ mạnh mẽ khi đi cùng Milion nhé.

Cailtyn

Theo đó, ngay trong đoạn video giới thiệu Milio thì Riot Games cũng muốn gửi gắm vị tướng đồng sự hợp nhất với Ngọn Lửa Dịu Êm – và đó không phải ai khác hơn chính là Caitlyn khi cô nàng xuất hiện khá nhiều trong hoạt cảnh giới thiệu chiêu thức của Milio. Thậm chí bộ đôi này có tiềm năng soán ngôi Lucian, Nami hay Yuumi, Zeri để trở thành bộ đôi hiểm họa mạnh nhất ở bot.

Theo đó Milio sẽ bổ trợ rất tốt cho Caitlyn khi bản thân cô nàng này đã có tầm đánh rất dài rồi, có Milio buff cho thì Cailtyn sẽ càng mạnh ở khoảng cấu máu địch – thậm chí đối phương khó lòng có thể nào áp sát Caitlyn được khi đẩy lùi, lá chắn, thanh tẩy và tăng tốc độ di chuyển đều có hết ở Milio để bảo kê.

Có lẽ thứ mà đối phương có thể làm được là cố gắng chia tách cặp đôi này ra hoặc one shot Milio trước khi kịp buff cho Xạ Thủ của mình.

Jinx

Như đã phân tích ở trên thì các hyper carry rất thích Milio vì khả năng bảo kê mạnh của mình, do vậy cũng không có ngoại lệ khi Jinx là một trong những vị tướng thích hợp nhất để đi cùng Milio. Bản thân Jinx không hề có kỹ năng thoát áp sát nào, nên việc có thêm dàn hiệu ứng phụ trợ của Milio sẽ là vô cùng cần thiết để cô tỏa sáng trong giao tranh.

Tuy vậy, điểm yếu của cặp đôi này là không có khống chế cứng trong khâu đi đường và khó chủ động thiết lập những pha đi gank được (Leona, Nautilus + E của Jinx bù vào) nên đội hình có bộ đôi này nên lựa chọn thêm một tướng đi rừng hay đường giữa chuyên mở giao tranh (Galio, Sejuani) để bù đắp phần này

Kog’Maw

Kog’Maw gần đây đã bị loại khỏi meta chủ yếu do quá lù đù, gần như không được chơi game nếu Tốc Biến đang trong thời gian hồi chiêu.

Milio có thể sử dụng chiêu cuối để bảo kê toàn diện cho Kog’Maw để vị tướng này thoải mái xả đạn mà không cần Tốc Biến để né chiêu, bên cạnh đó việc không cần mang 1 phép bổ trợ (Thanh Tẩy) khi đối đầu với đội hình nhiều khống chế cũng là một lợi thế không nhỏ cho Kog’Maw.

Bản thân Kog’Maw giống Jinx và Caityn cũng có tầm đánh siêu lớn và các hiệu ứng trên đòn đánh mạnh, vậy nên đây cũng là 1 Siêu Xạ Thủ hưởng lợi không nhỏ từ Millio.

Có thể bạn muốn xem thêm: Scout phá kỷ lục MVP trong lịch sử LPL, xứng danh “Tam thánh nhất đế”

Senna

Cuối cùng là Senna, đây cũng là một vị tướng tận dụng tốt sải tay dài của mình khi đi cùng Milio. Bên cạnh bổ sung tầm đánh dài thì combo Q+W của Senna cũng tạo điều kiện để Milio áp sát bồi Siêu Hỏa Kích để tăng thêm làm chậm và sát thương.

Với bộ kỹ năng nhiều khống chế thì Senna và Milio có thể tiếp cận và gây khống chế nhiều kẻ địch nhất có thể, tạo điều kiện cho cả team chủ động lao vào giao tranh quanh Lửa Trại của Milio. Tất nhiên do không có tốc đánh cao nên Senna khó có thể mạnh mẽ khi đi cùng Ngọn Lửa Dịu Êm như các vị tướng Xạ Thủ khác ở trên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2655 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày