Trang chủ » LMHT: Top Ultimate có khả năng “lật kèo” trong giây lát

LMHT: Top Ultimate có khả năng “lật kèo” trong giây lát

Team XemGame | 15/08/2014 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy điểm danh top 5 Ultimate, có thể không phải mạnh mẽ nhất nhưng có thể dễ dành lại chiến thắng nếu sử dụng đúng lúc

Có khá nhiều Ultimate – chiêu cuối trong Liên Minh Huyền Thoại với nhiều đặc điểm khác nhau, từ chỗ rất mạnh như Veigar khiến Mid đối phương tan biến ngay lập tức cho đến những kỹ năng cực kì khó chịu như của Skarner. Tuy nhiên các tướng này không quá phổ biến trong game, vì Ultimate của chúng không đủ để xoay chuyển tình thế nhằm thực hiện các pha Wombo Combo.

ulti_lmht.jpg (600×396)

1.Lệnh: Sóng Âm – Orianna

Cho dù bạn có thọt đến cỡ nào khi cầm Orianna, chỉ cần một pha Sóng Âm chuẩn xác với ít nhất 3 thành viên chính của địch có thể khiến đội hình đối phương tan vỡ. Lúc này công việc còn lại khá đơn giản khi chỉ cần hạ gục đối phương đang thoi thóp tìm được chạy trốn.

1,25 giây gây choáng với tầm ảnh hưởng rộng và khó đoán, Sóng Âm Orianna xứng đáng đứng ở vị trí đầu tiên. Đây cũng là lí do cô nàng dây cót hay được ưu tiên tham gia những giải đấu chuyên nghiệp.

[youtube]NoMAhhk3Fpk[/youtube]

2. Tuyệt Đỉnh Băng Giá – Nunu

Một chiêu cuối tuyệt vời của Nunu nếu không bị cản lại có thể rút đi một số lượng máu kinh hoàng của đối phương. Vừa làm chậm, sát thương lên đến 250% AP và tầm thi triển rộng.

Lọt vào tâm của Nunu chỉ có thể hi sinh tốc biến hoặc bỏ mạng, điều duy nhất có thể cản lại đó là sử dụng các kĩ năng làm choáng. Nhưng làm choáng một tanker thì lúc này điều nguy hiểm lại đến từ phía Xạ Thủ. Nunu vốn rất nổi ở mùa 2 nay đang dần trở lại, tuy chưa chứng tỏ được nhiều nhưng dù sao qua các trận đấu, rất dễ thấy rằng mỗi lần sử dụng Ulti, Nunu cũng câu kéo được khá nhiều sự chú ý từ đối phương.

[youtube]2arYc2uqSwU[/youtube]

3. Nhà Ngục Buốt Giá – Sejuani

Mặc dù không được sủng ái quá nhiều nhưng thực sự Sejuani là mối đe dọa rất khủng khiếp với chiêu cuối của cô.

Tầm thi triển rất xa, gây sát thương diện rộng cũng như đóng băng và làm chậm đối phương lên đến 90% ngay lập tức. Không có kĩ năng nào trong Liên Minh Huyền Thoại có thể làm được như Sejuani. Với một chiêu cuối chuẩn xác, rất dễ để tiễn đối phương lên bảng ngay lập tức. (Và nó dùng để chạy trốn cũng khá tốt!).

[youtube]bhtcPY3FPDc[/youtube]

4. Lời Nguyền Xác Ướp – Amumu

Ulti của Amumu rất khó chịu và thậm chí không thể tấn công hay di chuyển trong hai giây. Tầm thi triển cực rộng của Amumu cũng rất khó chịu. Tuy dạo gần đây chúng ta ít thấy Amumu trong thi đấu chuyên nghiệp nhưng có thể thấy rằng mỗi khi Amumu ra tay, ít nhất 1-2 mạng đã nằm trong tay.

[youtube]LQg79G8dCFg[/youtube]

5. Khúc Cao Trào – Sona

Cũng làm choáng nhưng theo một đường thẳng, Khúc Cao Trào của Sona cực kì thuận tiện khi giao tranh trong các khu vực nhỏ và hẹp như hang Rồng/Baron hay trong Rừng.

Tốc Biến + Khúc Cao Trào là combo thường thấy nhất của Sona.  Khả năng làm choáng 1,5 giây là quả đủ để lấy mạng ít nhất Xạ Thủ hoặc Mid phía bên kia. Mặc dù tầm thi triển ngắn nếu so với những kỹ năng ở trên nhưng Sona vẫn được ưu tiên hơn vì bộ kĩ năng khá hoàn hảo của cô.

[youtube]O_skdVTgK_M[/youtube]

6. Thái Dương Hạ San –  Leona

Không cần nói quá nhiều về Leona nữa, kỹ năng cuối của cô chắc là copy từ Thên Xin Hăng trong Bảy Viên Ngọc Rồng khi hiệu ứng cũng y hệt.

Khả năng làm chậm 80% và có khả năng làm choáng kẻ địch, thậm chí tầm thi triển cũng rất xa. Ultimate của Leona không hề thua kém bất kì kỹ năng nào của các tướng ở trên và có khả năng đảo lộn tình thế dễ dàng.

7. Không thể cản phá – Malphite

Không thể cản phá tức là không thể cản phá, không có điều gì có thể dừng ulti của Malphite lại nếu hắn đã ra tay. Tuy nhiên Ulti của hắn không thể ví như một con én làm nên mùa xuân mà phải kết hợp với những champion khác, đặc biệt là Yasuo.

[youtube]vD4mYdeMTig[/youtube]

Bonus: Bẫy Độc NoXus – Teemo

Bạn còn một chút máu, bạn muốn chạy trốn về nhà? Bùm, cảm giác dẫm phải nấm không thua kém gì cảm giác ức chế khi dẫm phải chất thải hữu cơ.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag