Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trải nghiệm giáo án Rumble Đường Giữa cực hot ở rank Hàn trong bản 13.5

LMHT: Trải nghiệm giáo án Rumble Đường Giữa cực hot ở rank Hàn trong bản 13.5

Team XemGame | 14/03/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rumble Đường Giữa là một lựa chọn mới mẻ nhưng cũng không kém phần hiệu quả để leo rank trong phiên bản LMHT 13.5.

Trong bản cập nhật 13.5, Rumble vừa được gia tăng sức mạnh đáng kể ở chiêu E – Lao Móc Điện. Khả năng Giảm Kháng Phép của chiêu thức này được tăng lên rất nhiều ở mọi cấp độ, từ dạng thường cho đến khi vào Ngưỡng Báo Động. Điều này giúp cho khả năng dồn Sát Thương của Rumble trở nên mạnh hơn ngày từ giai đoạn đầu trận.

Tuy nhiên, sau khi được buff thì vị tướng này vẫn không trở lại khu vực Đường Trên quen thuộc hai vai trò Đi Rừng. Nhiều người chơi ở máy chủ LMHT Hàn Quốc nhận ra vị tướng này sẽ phát huy tối đa sức mạnh nhất khi được mang ra khu vực Đường Giữa.

Rumble được buff trong 13.5

Với bộ kỹ năng không tốn mana, Rumble sẽ có khả năng dọn lính cực nhanh để di chuyển hỗ trợ người Đi Rừng cũng như hai đường cánh. Ngoài ra, dù là tướng tay ngắn nhưng Rumble cũng không ngại trong việc đọ Sát Thương cấu rỉa với các Pháp Sư truyền thống. Rumble Đường Giữa đạt ngưỡng sức mạnh sớm khi có 2 trang bị lớn, đồng thời sở hữu chiêu cuối rất mạnh trong giao tranh nên được đánh giá là tướng “tier S” trong các trận xếp hạng đơn ở phiên bản 13.5.

Có thể bạn muốn xem thêm: Fan T1 phẫn nộ khi cửa hàng của đội đăng tải hình ảnh nhạy cảm

Theo thống kê, Rumble Đường Giữa có khả năng khắc chế những Đấu Sĩ như Sett, Malphite đồng thời vẫn có tỉ lệ thắng cực cao trước Azir, Veigar. Trong trường hợp gặp Sát Thủ như Zed, vị tướng này vẫn có thể sống tốt với việc lên trước Đồng Hồ Cát.

Bảng ngọc cho Rumble

Chia sẻ trên kênh của mình, một streamer với 3 triệu thông thạo Rumble ở rank Đại Cao Thủ Hàn Quốc cho biết đây là vị tướng mà nhiều người chơi nên tận dụng để leo rank trước khi Riot giảm sức mạnh hay có những phương án khắc chế rõ ràng.

Thứ tự nâng kỹ năng và trang bị của Rumble Đường Giữa

Cách chơi Rumble Đường Giữa cũng rất quen thuộc với ngọc Thiên Thạch Bí Ẩn để gia tăng khả năng cấu rỉa từ đầu, cùng với đó là điểm phụ ở nhánh Kiên Định (Giáp Cốt) để trụ đường tốt hơn. Trong khi đó, hai món trang bị không thể thiếu chính là Lưỡi Hái Bóng Đêm và Ngọn Lửa Hắc Hóa. Những món còn lại vẫn theo hướng SMPT nhưng tùy theo tình huống mà lựa chọn như Đồng Hồ Cát Zhonya, Trượng Hư Vô, Động Cơ Vũ Trụ hay Mũ Phù Thủy Rabadon.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2684 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày