Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trang bị Tiền Mùa Giải quá mất cân bằng, tướng Đấu Sĩ “khó sống”

LMHT: Trang bị Tiền Mùa Giải quá mất cân bằng, tướng Đấu Sĩ “khó sống”

Team XemGame | 20/10/2020 14:37

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều game thủ LMHT đã tỏ ra không hài lòng với hệ thống trang bị Tiền Mùa Giải 2021 sau 3 tuần thử nghiệm trên máy chủ PBE.

Một người chơi LMHT sau 3 tuần trải nghiệm phiên bản Tiền Mùa Giải 2021 đã nêu ra những ý kiến không hài lòng, đặc biệt là hệ thống trang bị mới. Chia sẻ trên Reddit, người chơi này cho rằng có sự mất cân bằng nặng trong giai đoạn này.

Anh nhận xét các tướng Chống Chịu sẽ không chịu nổi trong giai đoạn này khi các trang bị dành riêng cho những tướng này quá tệ. Trong khi đó, có rất nhiều trang bị Xuyên Giáp tốt khiến cho những tướng Sát Thủ dễ dàng đánh bại các tướng Đấu Sĩ, Chống Chịu trong những pha solo 1vs1.

Những trang bị chống chịu chỉ có tác dụng một chút vào đầu game, nhưng đến giai đoạn cuối trận thì lại tỏ ra khá vô dụng. Các tướng Pháp Sư cũng dễ dàng hủy diệt tướng Chống Chịu với Mặt Nạ Đọa Đày Lidandry.

Những tướng như Ornn không có đất diễn ở Tiền Mùa Giải 2021

Bên cạnh đó, anh chàng này cũng chia sẻ việc các chỉ số Hồi phục tiếp tục thể hiện sự bá đạo ở Tiền Mùa Giải 2021:

Hồi máu một lần nữa không thể kiểm soát nổi và bạn bắt buộc phải mua đồ hiệu ứng vết thương sâu. Riot muốn thay đổi nhưng lại khiến cho LMHT tệ hơn mà thôi, thậm chí họ khiến Sát Thủ trở thành những tướng hồi máu cực mạnh với trang bị hút máu phép và buff cho ngọc Thợ Săn Tham Lam. Xạ thủ cũng sở hữu hồi máu quá kinh khủng kể cả khi bị dính vết thương sâu“.

Đấu Sĩ ở một trạng thái tệ không khác gì Chống Chịu cả, những trang bị của chúng cũng vô cùng yếu và Tam Hợp Kiếm là món đồ tốt nhất trong mọi tình huống. Divine Devouer (Kẻ Nuốt Chửng Thần Thánh) là món đồ vô nghĩa khi gây ít sát thương hơn rất nhiều so với Tam Hợp Kiếm. Bên cạnh đó thì chỉ số xuyên giáp quá phổ biến như hiện tại khiến cho Đấu Sĩ không thể sống sót nổi”.

Rất nhiều người bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của game thủ này. Đa số khẳng định Tiền Mùa Giải 2021 hiện tại quá mất cân bằng. Đó là chưa kể tới những trang bị Thần Thoại cũng gây khá nhiều tranh cãi.

Một trong những món trang bị được xem là “mất cân bằng”

Tiêu biểu như trang bị có tên Navori Quickblade (Chiến Đao Navori): gây chí mạng bằng đòn đánh thường giảm đi 20% hồi chiêu các kỹ năng không phải chiêu cuối. Cộng đồng cho rằng Tryndamere hay Lucian có được trang bị này thì không khác gì chơi URF cả.

Hoặc là trang bị Nanh Mãng Xà cho phép gây 300% Sát Thương lên lá chắn. Điều này giúp các Sát Thủ dễ dàng đánh bại những tướng Chống Chịu mạnh nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn tập thay đổi trang bị trong giai đoạn Tiền Mùa Giải 2021

Hiện Liên Minh Huyền Thoại chuẩn bị bước qua bản cập nhật 10.22, phiên bản cuối cùng của mùa 10. Vì vậy, Riot Games còn một khoảng thời gian nữa để tiếp tục cân bằng Tiền Mùa Giải trên PBE. Hy vọng đến khi ra bản chính thức, nhiều người chơi sẽ không còn phải than phiền về vấn đề này nữa.

LMHT: Trang bị Tiền Mùa Giải quá mất cân bằng, tướng Đấu Sĩ “khó sống”

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 43963 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày