Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Trâu Udyr “Cày thuê xưa rồi giờ phải đi cày ruộng mướn”

LMHT: Trâu Udyr “Cày thuê xưa rồi giờ phải đi cày ruộng mướn”

Team XemGame | 30/05/2016 11:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trâu Cày Thuê là một nhóm game thủ chuyên mở dịch vụ cày thuê hay còn được biết đến bởi người quản lý là “Best Udyr Việt Nam”.

Từ giai đoạn tiền mùa giải Liên Minh Huyền Thoại, vào khoảng tháng 12 năm ngoái, Trâu Best Udyr hay còn được biết với cái tên dân dã hơn là Nguyễn Duy Phương đã chính thức tuyên bố quay trở lại cày thuê sau những tháng ngày thi đấu chuyên nghiệp bởi những luật chơi hà khắc từ bản thân VED đưa ra. Với tuyên bố trên, anh cũng nhận không ít gạch đá cũng như sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ Việt bởi lẽ tài năng của anh khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp và tán thưởng.

manhnt - 5/30/2016 11:35 am
Sau nhiều tháng cày thuê, team Trâu ai cũng đi.. SH @@

Rõ ràng, sau khi trở thành một game thủ cày thuê, cuộc sống của Phương Trâu đã khác hẳn, anh thu nhập khá hơn – có tin đồn rằng khoảng trên 20 triệu/tháng. Nhiều người biết và tìm đến anh thông qua những kênh stream hơn và đặc biệt, tên tuổi của anh đã nổi tiếng gần như từ Bắc vào Nam. Thế nhưng tất nhiên, bên cạnh những người yêu mến, cũng không ít game thủ lại ganh ghét, đố kỵ và tìm mọi cách hạ nhục anh cùng nhóm cày thuê bằng những biện pháp khác nhau. Một trong cách chơi khăm dễ nhất là chat Inbox với những lời lẽ khiếm nhã, trêu chọc nhóm cày thuê này.

manhnt - 5/30/2016 11:35 am
Cùng những bữa ăn chơi sung túc

Thế nhưng có vẻ Trâu Phương cũng ngày càng một lớn, cách thức đối đáp không còn “trẻ trâu” như xưa nữa. Anh dần suy nghĩ, đối xử với cộng đồng đúng với một người “nổi tiếng”. Kể cả khi những inbox chửi rủa, thậm chí troll thuê đi… cày ruộng mướn vẫn được anh biến tấu mang tính hài hước với tiêu chí “chơi cho tới” không khỏi khiến nhiều game thủ bật cười khi đọc được.

manhnt - 5/30/2016 11:35 am

manhnt - 5/30/2016 11:35 am

manhnt - 5/30/2016 11:35 am

Tất nhiên, hành động cày thuê của Trâu là không đúng, nhưng bản thân việc kiếm tiền của anh là không sai. Chỉ cần suy nghĩ chín chắn thêm chút nữa, Trâu dần sẽ lấy được cảm tình của mọi người mà thôi..

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1710 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày