Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tryndamere lên đỉnh xã hội nhờ loạt thay đổi lớn trong 14.10

LMHT: Tryndamere lên đỉnh xã hội nhờ loạt thay đổi lớn trong 14.10

Team XemGame | 22/05/2024 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những sự điều chỉnh đáng kể từ tướng đến trang bị trong phiên bản LMHT 14.10 đã giúp cho Tryndamere trở lại mạnh mẽ trong xếp hạng đơn.

Sau một tuần từ khi bản cập nhật LMHT 14.10 ra mắt, Tryndamere đang thăng hạng mạnh mẽ ở mọi máy chủ và trở thành một lựa chọn vô cùng hot ở khu vực Đường Trên. Tỉ lệ thắng của vị tướng này đã vượt mốc 53% và ngày càng được ưa chuộng hơn trong các trận đấu.

Điều này bắt nguồn là những chỉnh sửa trong phiên bản vừa qua, cả trực tiếp lẫn gián tiếp đối với Tryndamere. Đầu tiên, vị tướng này được buff Nội Tại – Cuồng Nộ Chiến Trường, qua đó Tỉ Lệ Chí Mạng tối đa khi đầy Nộ tăng từ 40% > 50%.

Tryndamere đang có thông số ấn tượng trong 14.10

Bởi vì giờ đây các trang bị Chí Mạng huyền thoại đều có Tỉ Lệ Chí Mạng là 25%. Do đó, Riot muốn Tryndamere có thể chạm ngưỡng 100% Chí Mạng với 2 món trang bị và đầy Nộ.

Đây cũng là cách chơi giúp Tryndamere đang trở nên cực kì lợi hại ở khu vực Đường Trên. Theo đó, combo trấn phái của vị tướng này sẽ là Ma Vũ Song Kiếm và Vô Cực Kiếm, cung cấp đầy đủ từ Sát Thương, Tốc Độ Đánh cho tới Tốc Độ Di Chuyển.

Tuy nhiên, để có giai đoạn đi đường ổn định nhất, Tryndamere vẫn cần một trang bị Hồi Phục và Rìu Mãng Xà là lựa chọn phù hợp nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Mất đi Nhịp Độ Chết Người, Varus cũng mất dần lối chơi “đánh chay”

Đao Chớp Navori cũng là một món tương tác tốt với bộ kỹ năng Tryndamere trong khi các món hiệu ứng đòn đánh cũng tương tự, gồm Móc Diệt Thủy Quái, Gươm Của Vua Vô Danh và Đao Tím.

Về ngọc bổ trợ, Tryndamere giờ đây sẽ sử dụng Quyền Năng Bất Diệt nhằm gia tăng khả năng Hồi Phục khi đi đường với nhiều tướng Đấu Sĩ, cùng với đó 2 điểm phụ Ngọn Gió Thứ Hai và Tiếp Sức cũng rất quan trọng. Là một tướng có thiên hướng đẩy lẻ, Tryndamere cũng cần Tàn Phá Hủy Diệt để bào trụ một cách nhanh chóng.

Cách nâng kỹ năng cũng không có gì mới mẻ, với chiêu E ở cấp 1 để có độ cơ động, sau đó tăng tối đa chiêu Q trước, chiêu W chỉ cần 1 điểm để khống chế còn chiêu cuối nâng đúng cấp độ. Với Tryndamere, Dịch Chuyển không có nhiều ý nghĩa nên ngoài Tốc Biến thì Tốc Hành và Thiêu Đốt là các phép bổ trợ được ưu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2663 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày