Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tức trẻ trâu, game thủ lỡ “xuất chiêu” phá tan dàn máy 30 triệu

LMHT: Tức trẻ trâu, game thủ lỡ “xuất chiêu” phá tan dàn máy 30 triệu

Team XemGame | 01/06/2016 15:20

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Một trong những bài viết hài hước được đăng tải trên Fanpage Liên Minh Huyền Thoại khiến nhiều người cười ra nước mắt.

Theo đó, một anh chàng game thủ tức tối với những game thủ trẻ trâu trong Liên Minh Huyền Thoại đang được nghỉ hè với số lượng ngày càng gia tăng. Trong quá trình giận dỗi, anh đã “lỡ tay” đập hư dàn máy 30 triệu vừa build vào Tết 2016 mới đây khiến nhiều người phải cười bò. Tuy nhiên theo tình hình chung hiện tại, có khá nhiều người cũng cảm thông và hiểu cho cảm giác của anh bởi bản thân Liên Minh Huyền Thoại thời gian gần đây đang ngày càng xuất hiện lượng lớn số game thủ.. trẻ trâu sau khi kết thúc năm học và bước vào kỳ nghỉ hè.

manhnt - 6/1/2016 3:05 pm

Theo lời anh thuật lại sau khi inbox, bản thân anh đang ở Rank Kim Cương 4, dẫu biết rằng đang hè, thời điểm anh chơi vào lúc 10h sáng cũng là khoảng thời gian cực nguy hiểm. Tuy nhiên đang rảnh rỗi mỗi buổi sáng vì chăm con nhỏ mới sinh đang ngủ, anh mới vào làm 1 ván Liên Minh Huyền Thoại để thư giãn. “Sáng sớm làm bát phở tái, uống caffe, trà đá đầy đủ cả rồi, lòng thì phơi phới nhìn con gái mới sinh đang ngủ. Cứ nghĩ rằng chơi Liên Minh nữa thì tuyệt, thế là mình vào game luôn không nghĩ ngợi, quá trình ban pick cũng thoải mái không có gì.. ai dè…” – Anh giải bày.

manhnt - 6/1/2016 11:36 am
Trẻ trâu Việt Nam thật đáng sợ

“Mới vào chúng nó đánh cũng nghiêm túc, mình đi rừng ra gank đàng hoàng chẳng ai nói gì, thậm chí còn lấy chiến công đầu và hạ được cả cặp đôi đường dưới. KDA phút thứ 8 đã 3/0 cứ nghĩ sẽ thắng. Lúc này thằng mid mới ảo tưởng sức mạnh dâng cao, bị gank giết hơn 4 lần liền. Rồi nó chửi Support sao ko Roam, rồi quay sang mình.. Mid với Support chửi nhau, AD cũng thọt nốt rồi tham gia chửi chung. Top thì im im nãy giờ cũng quay sang chửi Xạ thủ lúc này không farm được gì” – Anh kể tiếp với kiểu hài hước – “Tới phút thứ 22 thì team đã mất cả 3 trụ ngoài, trong khi chưa đẩy được trụ nào! Mạng chênh nhau gần 15 mạng.. Lúc này chỉ có thể thốt lên GGWP – Good Game Well Play – thôi.”

manhnt - 6/1/2016 3:04 pm
Trong một phút bốc đồng.. anh đã vội làm hư chiếc PC của mình – Ảnh minh hoạ

“Thế nhưng tới khi 4 thằng quay sang chửi mình thì mọi chuyện đã quá đáng quá thể! Tức mình, mình quơ tay vào dàn PC đang đặt trên bàn hơi mạnh tay, rơi xuống. Nước nôi tan tành cả rồi – Được biết anh chơi tản nhiệt Water Cooler Custom” – Cười hơi đắng, anh im lặng một chút rồi kết “Mùa hè đối với game thủ như mình thật đáng sợ…”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2104 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày