Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Từng kiếm hàng trăm triệu, cộng đồng ngạc nhiên khi EGO giờ đây cày thuê vẫn chưa kiếm đủ để mua PC

LMHT: Từng kiếm hàng trăm triệu, cộng đồng ngạc nhiên khi EGO giờ đây cày thuê vẫn chưa kiếm đủ để mua PC

Team XemGame | 04/09/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không ít người theo dõi LMHT đã lâu cũng phải lắc đầu đáng tiếc thi đấu chuyên nghiệp thời gian dài và hưởng lương cao như vậy mà EGO giờ lại lâm đến cảnh này.

Tiếp tục câu chuyện về EGO – một trong những tuyển thủ có thể nói là đầy triển vọng của nền LMHT ngay từ khi debut. Anh chàng đã từng có một thời gian thi đấu chuyên nghiệp với những màn trình diễn rất sáng dưới màu áo của Team Flash vào năm 2020. Sau đó, EGO tiếp tục cùng CES có cho mình chức vô địch VCS Mùa Đông 2021.

Đây là những thời điểm được đánh giá là đỉnh cao phong độ của EGO, với lối đi rừng đặc biệt, thậm chí khiến cho Levi phần nào gặp khó tại nhiều trận đấu ở VCS. Trong thời điểm đó EGO từng được gọi với những cái tên mỹ miều là đệ tử SofM, hay đối trọng của Levi sau này.

Tuy nhiên, sau hàng loạt drama với Zeros, phát ngôn kỳ lạ trên mxh và CEO của CES tiết lộ những vấn đề “thâm cung bí sử” của EGO.

Nhiều người cho rằng anh chàng đã bị tâm lý và không thể quay trở lại được phong độ của bản thân lúc đỉnh cao. Kết cục là EGO phải chuyển sang thi đấu cho SGB xuyên suốt mùa giải vừa rồi (dù không được thi đấu trận nào), và sau đó khi mùa giải kết thúc thì cũng tuyên bố giải nghệ.

Sau khi giải nghệ, thì EGO cũng cho biết mình đang chuyển hướng sang mảng streamer cũng như có cày thuê đôi chút để trang trải cuộc sống. Tuy vậy công việc mới của anh có vẻ không thuận lợi lắm khi viewer ít, EGO thì cũng ít có content để thu hút người xem mới đến với mình.

Có thể bạn muốn xem thêm : Team Whales dành tấm vé còn lại tới CKTG 2023, Succulento dành top 2 Asian Cup ĐTCL mùa 9

Thậm chí về mảng cày thuê, thì bảng giá của EGO hiện tại có vẻ không cạnh tranh lắm với những shop khác đã tồn tại lâu đời và có tệp khách hàng riêng. Một điểm nữa cũng khiến EGO chật vật là anh không có được bộ PC riêng để tiện cho việc stream/cày thuê ở nhà, mới đây anh cũng đã phải thừa nhận điều này trong một bài đăng tại group facebook :

Biết được tin này, không ít người theo dõi LMHT đã lâu cũng phải lắc đầu đáng tiếc thi đấu chuyên nghiệp thời gian dài và hưởng lương cao như vậy mà EGO giờ lại lâm đến cảnh này.

Nhìn về qua khứ nếu không vướng vào những chuyện tiêu cực, anh chàng có thể phát triển hơn nữa và EGO có thể sẽ là “thần rừng” thế hệ tiếp theo của VCS sau Levi và SofM.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2287 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày