Trang chủ » Tin Game » Game Online » LMHT: Tướng Ao Shin sắp “giáng thế” ?

LMHT: Tướng Ao Shin sắp “giáng thế” ?

Team XemGame | 17/03/2015 15:27

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những giả thiết không phải là không có cơ sở dựa trên những thay đổi ở bản đồ Summoner’s Rift trong phiên bản 5.5 vừa ra mắt…

Đầu tiên, hãy cùng nhìn những hình ảnh dưới đây chụp bản đồ Summoner’s Rift ở phiên bản 5.5 hiện tại, nếu để ý kỹ bạn sẽ nhìn thấy những vết rạn nứt được xuất hiện khắp nơi trên bản đồ (không phải chỉ ở khu vực gần Baron nữa). Ngoài ra còn có một cái hố đen rất to ở khu vực đường dưới (không hề có ở phiên bản 5.4)

Ao Shin
Những vết rạn nứt xuất hiện khắp nơi
Ao shin 2
Kèm theo một chiếc hố bí ẩn

Những vết rạn nứt này xuất hiện cùng với thời điểm ra mắt vị tướng Bard – Ông Bụt Vũ Trụ. “Mỗi khi sự cân bằng của vũ trụ bị đe dọa, ông bụt này sẽ hiện thân, bằng tất cả tốc độ và lòng nhiệt tình của mình, ông chỉ dừng lại khi Runeterra chẳng còn thảm họa nào nữa.” Bard xuất hiện đồng nghĩa với điều đe dọa sự cân bằng của vũ trụ đã bắt đầu, và đang ảnh hưởng đến bản đồ Summoner’s Rift của chúng ta qua những dấu vết trên?

Lật lại phần truyện tranh của Udyr Tứ Linh Vệ Hồn khi được ra mắt, chúng ta có thể thấy Udyr đang phải canh giữ một ngôi đền, bảo vệ nó khỏi những thế lực độc ác. Bởi vì nếu ngôi đền sụp đổ, thảm họa sẽ xảy đến với toàn Runeterra.

Ao Shin 3
Ao Shin xuất hiện đối đầu với Udyr

Trong phần cốt truyện chính thức được hé lộ của Ao Shin (bạn có thể đọc lại bài hé lộ tướng Ao Shin tại đây), Ao Shin là một rồng sét đầy uy lực và là thần bảo hộ của thế giới tự nhiên. Truyền thuyết kể rằng khi Ionia gặp phải đại nạn khủng khiếp nhất, Ao Shin sẽ xuất hiện từ phía trên bầu trời. Phải chăng, cả Ao Shin lẫn Bard đều là những vị thần bảo hộ, và khi cảm nhận được những hiểm nguy sắp tới, Bard đã hiện thân rồi tiếp theo sẽ là Ao Shin?

Một giả thiết khác không kém phần hợp lý cũng rất đáng quan tâm khi Meddler đã từng thừa nhận cách đây khá lâu rằng họ chưa thống nhất những chi tiết về vị tướng Ao Shin, và rất có thể là khi ra mắt, thần rồng này sẽ “đóng vai ác”, khi vai trò ban đầu của Ao Shin ở bài hé lộ là “thần bảo hộ của thế giới tự nhiên” đã có bụt Bard đóng thế. Ngoài ra, rõ ràng Ao Shin không phải là một nhân vật thiện trong phần truyện tranh của Udyr (muốn phá hủy sự cân bằng hơn là bảo vệ nó).

Trước khi Bard chính thức ra mắt, bản đồ Summoner’s Rift cũng đầy những biểu tượng bí ẩn mà không ai biết (biểu tượng của Bard), và cá nhân người viết tin rằng những vết rạn nứt cũng như hố đen này chắc chắn sẽ có dụng ý riêng của Riot Games.

Bard
Biểu tượng bí ẩn một thời của bụt Bard

Chủ đề này đang được những thành viên reddit thảo luận vô cùng sôi nổi và đưa ra những dẫn chứng khác về việc ra mắt Ao Shin, và nghe đều… có lý ra phết:

Ao Shin 4
Hang rồng trong phiên bản 5.5 này cũng có một dấu ấn riêng, báo hiệu việc chuẩn bị xuất hiện một chú rồng khác (Ao Shin) chăng?

Dù thế nào đi nữa, chúng ta cũng phải chờ đợi lời giải đáp của Riot Games thôi! Các bạn hãy để lại nhận xét về những giả thiết của bản thân ở dưới nhé.

>>LMHT: Top 4 vị tướng hỗ trợ có thể lật kèo trong giao tranh

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày