Trang chủ » LMHT: Tướng đi rừng HOT tiền mùa giải 5

LMHT: Tướng đi rừng HOT tiền mùa giải 5

Team XemGame | 26/11/2014 22:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mùa 4 kết thúc với sức mạnh vượt trội của các vị tướng đi rừng khá quen thuộc như Rengar, Lee Sin, Kha’zix. Tuy nhiên, nhằm hướng tới sự đa dạng ở khu vực rừng, Riot đã cho ra mắt hàng loạt sự thay đổi ở khu vực này, mở ra “cánh cửa tươi sáng” cho hàng loạt vị tướng đi rừng để có thể bước ra từ bóng tối và tỏa sáng.

Việc đi rừng trong giai đoạn tiền mùa giải có vẻ hết sức khó khăn đối với người đi rừng. Quái rừng đã mạnh hơn rất nhiều, cùng với đó là việc chỉ mua được 2 bình máu trong giai đoạn đầu đã khiến nhiều người chơi bị quái giết một cách bất đắc kì tử. Sau đây, Xemgame.com sẽ đưa ra một vài gợi ý về vị trí đi rừng có thể trở thành hot ban&pick trong mùa giải mới.

Diana

lmht-2

Cô nàng pháp sư này có thể sẽ là một lựa chọn tốt cho vị trí đi rừng mới ở mùa 5. Dọn quái rừng nhanh gọn, có khả năng tạo giáp, thời gian hồi chiêu ngắn và rất cơ động với chiêu R- Trăng non, Diana tỏ ra là một vị tướng hứa hẹn đem lại làn gió mới trong bối cảnh nhàm chán của bộ tướng đi rừng.

Diana có thể bắt đầu với Con cóc ( Ma xó cũ ) sau đó ăn tiếp con bùa xanh. Chiêu Q – Trăng lưỡi liềm, W- Thác bạc cùng với nội tại Gươm ánh trăng, việc dọn quái của Diana thực sự rất nhanh chóng và tốn ít máu hơn các đồng nghiệp.

Warwick

lmht-1

Trong khi các đồng nghiệp bị giảm sức mạnh nghiêm trọng thì Warwick lại nổi lên với vai trò một “cỗ máy hút máu” vô địch thiên hạ. Cũng chính điều này làm cho Warwick có lợi thế hơn trong giai đoạn đi rừng. Việc chỉ còn 2 bình máu ở giai đoạn đầu game chẳng còn là vấn đề của Thợ săn khát máu nữa.

Khi chơi Warwick, bạn nãy cầm cho mình “Đao đụng độ”. Việc solo 1vs1 với Warwick là khá dễ dàng nên “Đao đụng độ” có lẽ là trang bị sinh ra dành cho gã sói này. Khi gặp đối phương, Warwick có thể sử dụng trừng phạt trước, sau đó dùng thêm chiêu cuối. Nếu gã “Thợ săn khát máu” này có “Đao Tím” và “ Gươm của vua Vô Danh” thì đối thủ của hắn thật là tội nghiệp.

Master Yi

lmht-3

Master Yi đi rừng có vẻ không quá xa lạ với người chơi LMHT. Tuy nhiên, trong thời buổi loạn lạc về tướng đi rừng hiện nay, hắn đã trở nên khá là “bá” . Với chất tướng dễ chơi dễ trúng thưởng, khả năng dọn quái nhanh với “Tuyệt kĩ Alpha” và hồi máu với chiêu W- Thiền, Master Yi có vẻ sẽ trở nên hot giống như thời bùng nổ của “ Ngọn đuốc rực cháy”.

“Đao đụng đọ” vẫn là trang bị thiết yếu của Master Yi khi tăng sát thương từ mỗi đòn đánh, ngoài ra còn nhận được 20% giảm sất hương ở cuối trận nhằm tăng độ cứng cáp cho “thánh vét” này.

Liên Minh Huyền Thoại: Tìm hiểu các bùa lợi mới

Tham gia cùng cộng đồng đam mê LMHT tại: https://www.facebook.com/lmhtplus

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag