Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng Hỗ Trợ hưởng lợi nhờ trang bị được buff trong bản 11.2

LMHT: Tướng Hỗ Trợ hưởng lợi nhờ trang bị được buff trong bản 11.2

Team XemGame | 12/01/2021 16:58

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Riot đã bắt đầu ưu tiên tới trang bị của nhóm tướng Hỗ Trợ hơn trong những thay đổi của phiên bản LMHT 11.2.

Dù có nhiều trang bị Thần Thoại nhưng hầu hết những tướng Hỗ Trợ sử dụng không quá đa dạng. Với các tướng Chống Chịu thì đó là Khiên Thái Dương trong khi những tướng Bảo Kê, Cấu Rỉa là Trát Lệnh Đế Vương.

Vì vậy, Riot đã bắt đầu tăng sức mạnh cho những trang bị Thần Thoại yếu thế hơn. Điều này giúp cho các tướng Hỗ Trợ có nhiều sự lựa chọn hơn trong phiên bản 11.2 sắp tới.

Rất nhiều sự thay đổi về trang bị trong bản 11.2

Theo chia sẻ của Riot Scruffy, trưởng bộ phận thiết kế LMHT, bản cập nhật 11.2 sẽ tập trung chỉnh sửa ở các trang bị nhiều hơn là các tướng. Dù vậy, danh sách những tướng được buff/nerf cũng khá là đông đảo trong phiên bản này.

Điểm qua một vài món trang bị, có thể thấy Găng Tay Băng Hỏa và Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng được giảm tới 400 vàng. Thay đổi này nhằm tạo điều kiện để các tướng Hỗ Trợ có thể sở hữu dễ hơn. Giờ đây, các tướng Hỗ Trợ Chống Chịu đã có thêm lựa chọn hiệu quả.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Viego quá mạnh trên PBE, Riot ngay lập tức phải điều chỉnh

Khiên Thái Dương sẽ không còn thống trị nữa

Các tướng Hỗ Trợ Buff, Cấu Rỉa thì sẽ có thêm Vương Miện Shurelya. Việc được cộng thêm 40 SPMT cùng tăng thêm 50% tốc độ hồi mana sẽ giúp cho trang bị này được nhiều tướng ưa chuộng hơn.

Trong khi đó, các trang bị Thần Thoại đang quá hot như Cung Phong Linh, Đai Tên Lửa Hextech và Trát Lệnh Đế Vương sẽ bị giảm sức mạnh đôi chút. Một vài món trang bị Tấn Công cũng được điều chỉnh để mạnh hơn về cuối trận như Ma Vũ Song Kiếm, Cuồng Cung Runaan, Kiếm Ác Xà và Cưa Xích Hóa Kỹ.

LMHT: Tướng Hỗ Trợ hưởng lợi nhờ trang bị được buff trong bản 11.2

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44162 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày