Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới Hwei vừa yếu vừa khó chơi, Riot lập tức “buff nóng”

LMHT: Tướng mới Hwei vừa yếu vừa khó chơi, Riot lập tức “buff nóng”

Team XemGame | 08/12/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tình hình của tướng mới Hwei trong hai ngày đầu tiên cập bến LMHT không thực sự khả quan và Riot đã nhanh chóng có động thái chỉnh sửa.

Trước khi ra mắt LMHT trong phiên bản 13.24, Hwei được giới thiệu là vị tướng Pháp Sư có độ khó cao với 10 kỹ năng riêng biệt. Bên cạnh đó là hàng loạt cách phối hợp combo khác nhau để tận dụng tối đa khả năng của vị tướng này ở Đường Giữa.

Trong hơn 2 ngày qua, cộng đồng game thủ LMHT cũng đã lần lượt thử nghiệm Hwei trong các trận đấu thường lẫn xếp hạng. Và phần lớn ý kiến đều nhận định là Hwei thực sự khó chơi cũng như yếu về giai đoạn sau của trận đấu. Đây là vị tướng Pháp Sư không có độ cơ động, đồng thời kỹ năng định hướng nhiều và chậm, trong khi Sát Thương lại không bù đắp đủ cho những điểm yếu đó.

Theo thống kê từ u.gg, tính từ rank Lục Bảo trở lên ở mọi máy chủ thuộc Riot, tỉ lệ thắng của Hwei đang cực thấp với con số 30,43%. Đây được xem là tỉ lệ thắng thấp chưa từng có, hơn cả Briar trong giai đoạn mới ra mắt ở 13.18.

Tất nhiên điều này một phần do người chơi chưa quen tay với Hwei nhưng cũng thể hiện vị tướng này cần thêm sức mạnh để có thể ổn định hơn ở Đường Giữa. Do đó, nhà thiết kế tướng Riot August mới đây đã khẳng định sẽ có một bản hotfix trong 13.24 để tăng sức mạnh cho Hwei.

Có thể bạn muốn xem thêm: Faker đoạt giải Tuyển thủ xuất sắc nhất, Riot tiếp tục thắng lớn ở The Game Awards 2023

Theo đó, Hwei sẽ được giảm phần nào lượng tiêu hao Mana ở đầu trận với chiêu Q cũng như là thêm Sát Thương ở chiêu này. Bên cạnh đó, tất cả các combo ở dạng E cũng sẽ được tăng thêm tỉ lệ SMPT. Chi tiết như sau:

Q – Trường Phái: Thảm Họa

  • Mana tiêu hao: 100/105/110/115/120 >>> 80/90/100/110/120

QQ – Lửa Tàn Phá

  • Tỉ lệ SMPT: 60% >>> 70%
  • Sát Thương theo phần trăm máu tối đa: 4/4.5/5/5.5/6% >>> 4/5/6/7/8%

E – Trường Phái: Thống Khổ

  • Tỉ lệ SMPT: 55 >>> 60%.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2592 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày