Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới là Xạ Thủ đến từ Hư Không có khả năng “feed như chưa bao giờ được feed” – Lộ trình cập nhật tướng

LMHT: Tướng mới là Xạ Thủ đến từ Hư Không có khả năng “feed như chưa bao giờ được feed” – Lộ trình cập nhật tướng

Team XemGame | 01/02/2018 10:50

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong một bài đăng về những dự định của mình trong tương lai, Riot đã xác nhân vị tướng tiếp theo sắp xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại chính là vị trí Xạ Thủ, và có khả năng đến từ Hư Không.

Chuẩn bị cho một Xạ Thủ mới !!!!

Để bắt đầu mọi việc, hãy nói về vị tướng mới mà chúng tôi đang trong quá trình chuẩn bị nhé. Những ai tinh ý thì sẽ nhận ra những Xạ Thủ mà gần đây chúng tôi thiết kế thường thiếu đi lối chơi liều lĩnh nhưng nếu thành công thì sẽ mang lại lợi thế cực lớn, ai đó giống như Vayne vậy.

Lấy đó làm tiền đề, vị tướng mới này sẽ khuyến khích người chơi liên tục tìm kiếm những cơ hội để “săn lùng” đối phương, dù bằng giá nào đi chăng nữa. Trong tay người chơi có kỹ năng họ sẽ lao sâu vào lãnh thổ của địch và trở thành “Huyền Thoại”, hoặc trong trường hợp ngược lại, yếu tay thì sẽ feed như chưa bao giờ được feed.

Hình ảnh minh họa đi kèm, phải chăng chúng ta sẽ có một Xạ Thủ đến từ Hư Không?

Hòa Bình không phải lúc nào cũng cần thiết

Thỉnh thoảng bạn phải xử lý mọi chuyện bằng Bạo Lực, điều đó sẽ mang chúng ta đến chủ đề kế tiếp : Irelia. Chúng tôi muốn thiết kế cô ta theo kiểu như một “kiếm sư” đặc biệt – bằng cách lao vào những nơi nguy hiểm nhất của chiến trường, cô ta có thể phá tan những lá chắn mạnh nhất của kẻ thù và tiêu diệt họ trong một cơn mưa kiếm. 

Logo mới của Irelia

Tất nhiên chúng tôi vẫn sẽ giữ lại kỹ năng hiện tại của cô ta là Q – Đâm Kiếm, vì đây là một trong những kỹ năng làm nên thương hiệu của Irelia, tuy nhiên sẽ có chút chỉnh sửa về cơ chế hồi chiêu. Phần lớn các kỹ năng khác cũng có sự thay đổi, để giúp giữ lại sức mạnh của Irelia khi đối đầu với tướng tay dài, và thậm chí có thể có thể đánh ngang cơ với họ. Bạn sẽ có thể cấu máu bằng cách ném những lưỡi kiếm vào họ trước khi lao vào để khô máu.

Sẽ có đổ máu

Giờ hãy nói về Lưỡi Kiếm Darkin, Aatrox. Phần lớn các kỹ năng của hắn sẽ được thay đổi – đây cũng là một trong những chỉnh sửa về lối chơi lớn nhất mà chúng tôi từng làm, và cần tốn rất nhiều thời gian. 

Bằng rất nhiều thử nghiệm, chúng tôi muốn các đòn đánh và kỹ năng của Aatrox trở nên mạnh mẽ và đúng với chủ đề “Quỷ Kiếm khát máu”. Cũng cần nhắc lại là hắn ta sẽ có một thanh kiếm Darkin khổng lồ được tăng sức mạnh bằng cái chết và sự hủy diệt xung quanh hắn, bạn biết đấy, tiêu chuẩn của Darkin mà.

Vây quanh bởi bí ẩn

Dự án cập nhật về cả hình ảnh lẫn lối chơi kế tiếp đã được bước ra ánh sáng : Akali.

Akali luôn là một vị tướng được yêu thích, nhưng theo thời gian bộ kỹ năng của cô ta đã lỗi thời. Đi kèm với lối chơi được ăn cả ngã về không, nên rất khó để cô ta có hiệu quả về late game trừ khi lăn cầu tuyết đối phương quá đỉnh. Chúng tôi muốn cho Akali thêm vài cơ hội để cô ta có thể ẩn mình trước đối thủ và tạo nên nhiều cơ hội hơn. Một trong những kỹ năng mang tính biểu tượng là Bom Khói sẽ được tập trung và phát triển hơn nữa.

Cũng cần nhắc đến giai đoạn đi đường đầy khổ sở mà cô ta phải đối mặt với những vị tướng pháp sư khác, sẽ có chỉnh sửa lớn về vấn đề này . Nhờ thế mà cô ta không phải liều lĩnh kiếm mạng nhằm lăn cầu tuyết đối phương từ sớm.

Tổng kết lại thì chủ đề của Akali là “Ninja Bóng Đêm”, một chủ đề có thể không có gì mới mẻ nhưng chúng tôi sẽ thêm vào một số điều “đặc biệt”. Nếu phải so sánh, thì đợt cập nhật này sẽ khá giống với Gangplank VGU khi chủ đề và phần lớn kỹ năng được giữ lại nhưng sẽ có những yếu tố mới mẻ được thêm vào để mang đến sự khác biệt.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44637 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày