Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Tướng mới Senna mang thiên hướng “Xạ Thủ Hỗ Trợ” mới toanh

LMHT: Tướng mới Senna mang thiên hướng “Xạ Thủ Hỗ Trợ” mới toanh

Team XemGame | 16/10/2019 14:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LMHT chính thức có thêm một cặp đôi đường bot đầy mạnh mẽ khi Senna được giao phó cho vai trò xạ thủ thiên hướng hỗ trợ.

Một mô-típ tướng chưa từng có trong LMHT đã được ra mắt với sự xuất hiện đầy cảm xúc khi Lucian cuối cùng cũng giải cứu thành công Senna – người vợ yêu quý bị Thresh giam cầm, đưa Senna gia nhập quân đoàn LMHT với vai trò hỗ trợ – xạ thủ.

Sự xuất hiện của Senna được thông báo trong chương trình kỷ niệm 10 năm, được phát sóng vào ngày 15 tháng 10 vừa qua đã gây bất ngờ cho người hâm mộ khi lần đầu tiên có một vị tướng xạ thủ được phân cho vai trò hỗ trợ.

Dù rằng trước đây xu hướng Miss Fortune full AP hỗ trợ khá phổ biến, nhưng đó là do sự cải biên đa dụng của người chơi, còn bây giờ, Senna được phân vai trò hỗ trợ bởi chính người làm ra cô.

Senna được cho là một vị tướng có hiệu ứng đính kèm tầm xa như làm chậm tương tự như Ashe với khả năng hỗ trợ theo cơ chế của Pyke. Senna sẽ sớm có mặt trên PBE, vào ngày 29 tháng người để người chơi có thể trải nghiệm sớm vị tướng đầy thú vị này trước khi chính thức xuất hiện vào ngày 10 tháng 11.

LMHT: Tướng mới Senna mang thiên hướng “Xạ Thủ Hỗ Trợ” mới toanh

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 41358 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày